Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm

(Dân trí) - Acer Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất năm nhân dịp mùa tựu trường Back To School.

Với chương trình diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/10/2020, Acer mong muốn đem lại cho tất cả học sinh sinh viên (HSSV) trên cả nước một hành trang đầy đủ khi quay trở lại giảng đường.

Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm - 1

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2020, cả nước dự kiến có khoảng 24 triệu HSSV bước vào năm học mới. Nhu cầu mua sắm các thiết bị để phục vụ nhu cầu học tập trên lớp hoặc làm việc từ xa trở nên càng ngày càng phổ biến theo xu hướng chung toàn cầu. Vì vậy, Acer triển khai chương trình ưu đãi lớn nhân dịp tựu trường Back To School giúp các bạn HSSV có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất của hãng hiện nay.

Sản phẩm Acer đáp ứng mọi nhu cầu của HSSV

Tất cả sản phẩm laptop và màn hình của Acer đều được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn HSSV. Laptop phổ thông Acer Aspire 5 chú trọng tới ba yếu tố ‘mạnh, bền, đẹp’ với ngoại hình được gia công bằng nhôm, một điều hiếm có trong phân khúc. Hơn thế nữa, Aspire 5 cũng có khả năng gập mở lên đến 180 độ và thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 11 tiếng, giúp cho HSSV có thể học tập và làm việc suốt cả ngày.

Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm - 2

Lắng nghe và thấu hiểu người dùng, laptop gaming của Acer giờ đây đã trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Các “vũ khí chiến game” này có ngoại hình mỏng hơn, gọn nhẹ hơn đúng với xu hướng nhưng không vì thế mất đi ngôn ngữ hầm hố vốn có. Laptop gaming Aspire 7 với vẻ ngoài hiền lành nhưng có sức mạnh mạnh mẽ phù hợp với các bạn HSSV khi có thể vừa học tập vừa giải trí trên giảng đường. Bên cạnh đó, nếu Acer Nitro 5 được thiết kế cho những game thủ phổ thông có nhu cầu chiến game đỉnh cao thì Predator Helios 300 hay Predator Triton 500 lại hướng đến những game thủ hardcore với thiết kế đậm chất Predator mang đẳng cấp vượt thời gian cùng hiệu năng phù hợp với mọi loại game, cho khả năng giải trí bất tận.

Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm - 3

Không thể không nhắc đến dàn màn hình gaming đỉnh cao, nay đã hiện diện đầy đủ trong dải sản phẩm của Acer ở mọi phân khúc. Acer khẳng định ưu thế về công nghệ với các dòng sản phẩm tạo xu hướng mới như màn hình cong Predator X34P IPS G-Sync, dòng Nitro VG series (VG240Y, VG252Q, VG270 và VG271UP) với màn hình 2K IPS 144Hz, hay màn hình EK241 IPS 75Hz có độ phủ màu lên tới 102% sRGB được mệnh danh là ông vua của phân khúc màn hình tầm trung.

Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm - 4

Ưu đãi lớn khi mua sản phẩm Acer nhân mùa tựu trường - Back To School

Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhân dịp mùa tựu trường Back To School năm 2020, bắt đầu từ nay cho đến hết ngày 31/10/2020 hoặc cho đến khi hết quà. Cụ thể như sau:

- Khi mua laptop gaming mang thương hiệu Predator, khách hàng sẽ được tặng một ly giữ nhiệt Predator và một balô Predator Utility cực chất.

- Đối với laptop gaming Acer Nitro 5, Nitro 7, Aspire 7, khách hàng sẽ được tặng một ly giữ nhiệt Predator và một balô Predator SUV.

Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm - 5

- Đối với màn hình gaming Acer từ 24 inch trở lên, khách hàng sẽ được tặng một ly giữ nhiệt Predator.

Back To School đã trở lại, Acer giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm - 6

- Khuyến mại áp dụng tại tất cả các đại lý kinh doanh của Acer trên toàn quốc, không áp dụng tại các chuỗi cửa hàng điện thoại viễn thông. Khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại website của Acer Việt Nam tại đây.

Đang được quan tâm