Ba cô gái bị lật kèo, chối phũ tại Bạn muốn hẹn hò giờ ra sao?

Xinh đẹp, tài giỏi, ba cô gái vẫn bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình.

Hơn 4 năm nay “Bạn muốn hẹn hò” là điểm đến tin cậy của các chàng trai, cô gái còn độc thân. Ngay cả những người “quá lứa nhỡ thì” hoặc từng đổ vỡ hôn nhân cũng được chương trình mai mối cho đối tượng phù hợp. Nhờ đó mà khán giả không ít lần được gửi lời chúc phúc đến các cặp đôi nên duyên từ “Bạn muốn hẹn hò”.

Thế nhưng, có những cô gái kém may rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì quyết định bất ngờ của chàng trai ghép đôi. Họ được khen ngợi là xinh đẹp, thùy mị, tinh tế nhưng lại bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình.

Vậy cuộc sống của họ bây giờ ra sao?

Cô gái bị cậu ấm Sài thành lật kèo

Nguyễn Thị Phương Thảo (32 tuổi) lên sóng “Bạn muốn hẹn hò” vào tháng 4/2017. Cô được mai mối cho “cậu ấm” Sài thành bảnh bao, điển trai tên Hoàng Duy Tân (33 tuổi, nhân viên công nghệ thông tin).


Phương Thảo được khen ngợi là hiền lành và hiếu thảo

Phương Thảo được khen ngợi là hiền lành và hiếu thảo

Suốt màn mai mối, Duy Tân rất chủ động tìm hiểu, chia sẻ với Phương Thảo. Anh chàng thậm chí còn thổ lộ “Nãy giờ anh thấy em dễ thương, mong em sẽ chọn anh”. Nhưng cuối cùng, người từ chối bấm nút lại chính là anh chàng, khiến khán giả hụt hẫng.

Hành động này của chàng trai Sài thành bị cho là “lật kèo”. Một số khán giả còn tinh ý nhận ra, khoảnh khắc Duy Tân ngồi ghế chuẩn bị bấm nút, mẹ của anh đã thoáng lắc đầu. Đây được cho là lý do anh chàng từ chối bấm nút hẹn hò.


Cô nàng đã tìm thấy bến đỗ của đời mình

Cô nàng đã tìm thấy bến đỗ của đời mình

Sau khi màn mai mối lên sóng, Phương Thảo được khán giả hết lời bênh vực. Tuy nhiên cô vẫn không mảy may trách chàng trai ghép đôi bởi “Ai cũng có lúc không hiểu nổi cảm xúc và hành động của mình”.

Tròn 1 năm chương trình lên sóng, Phương Thảo đã tìm được bến đỗ ấm êm của đời mình. Hôn lễ của cô được tổ chức vào đầu tháng 4 vừa qua. Cô nàng nhận được nhiều lời chúc của dân mạng.

Cô giáo mầm non bị từ chối phũ tại “Bạn muốn hẹn hò”


Chàng trai ngại yêu xa nên từ chối hẹn hò với cô giáo mầm non

Chàng trai ngại yêu xa nên từ chối hẹn hò với cô giáo mầm non

Trần Hương (28 tuổi, giáo viên mầm non) cũng được cho là kém may khi ghép đôi với chàng trai “trước sau không như một”.

Chàng trai đó là Văn Ty (quản lý bảo trì trong nhà máy bê tông). Trước đó, cả hai trò chuyện cởi mở, lộ rõ nhiều điểm hợp nhau về sở thích và tính cách. Thế nhưng, ở phút quan trọng nhất anh chàng lại từ chối bấm nút hẹn hò vì ngại yêu xa, trong khi phía Hương đã sẵn sàng “thuyền theo lái, gái theo chồng”.

Vì hành động này mà Văn Ty bị chỉ trích dữ dội, còn cô giáo mầm non Trần Hương lại được dân mạng bênh vực.


Trần Hương đang hạnh phúc bên một nửa của mình

Trần Hương đang hạnh phúc bên "một nửa" của mình

Chỉ sau 1 tháng màn mai mối lên sóng, Trần Hương đã tìm thấy “một nửa” còn lại của đời mình. Cô gọi đó là “chuyện tình thần tốc”.

Hương chia sẻ, cô và ông xã dù mới gặp nhưng lại có cảm giác quen từ rất lâu rồi. Họ hợp nhau về tính cách, quan điểm sống nên sẵn sàng “về chung một nhà” khi thời điểm thích hợp đã đến.

Cô gái Đồng Nai bị “phũ đẹp” trên sóng truyền hình


Hoàng Sang ngượng ngùng khi bị từ chối hẹn hò

Hoàng Sang ngượng ngùng khi bị từ chối hẹn hò

Đây được xem là màn mai mối đầy ồn ào của “Bạn muốn hẹn hò”. Nguyễn Thị Hoàng Sang (25 tuổi) từng khiến dân mạng thắc mắc vì xinh đẹp, tài giỏi, năng động, tự lập nhưng lại phải đến chương trình mai mối kiếm người yêu.

Những tưởng, chàng trai được mai mối với Hoàng Sang sẽ lập tức nắm bắt cơ hội, nào ngờ anh lại là người chủ động từ chối bấm nút. Dù trước đó, anh chàng không ngừng “thả thính” cô bằng những lời mật ngọt như: “Tặng em món quà này, hy vọng nhìn thấy nó em sẽ nhớ tới anh”, “Anh thấy em dễ thương và rất là giỏi”…


Cô nàng ngày càng tự tin, xinh đẹp

Cô nàng ngày càng tự tin, xinh đẹp

Rời khỏi chương trình với lời từ chối hẹn hò, cuộc sống của Hoàng Sang gần như xáo trộn. Cô nàng nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn, tin nhắn làm quen. Thậm chí, có người còn vượt đường xa, tìm đến tận cửa hàng để được gặp cô một lần.

Phải mất khá nhiều thời gian, Hoàng Sang mới có thể thoát khỏi sự xáo trộn này, quay về cuộc sống bình thường. Hiện tại, cô nàng vẫn đang tập trung kinh doanh thời trang. Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của cô gái Đồng Nai nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Theo Hạ Nhiên

Dân Việt