Anh trai diễn viên Vượng “râu” bất ngờ nổi tiếng vì bức ảnh đẹp trai thời trẻ

(Dân trí) - Bức ảnh từ năm 1992 của chú Minh, anh trai nghệ sĩ Vượng “râu” với phong độ ít thay đổi sau 26 năm nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng.

Bức ảnh ngày cưới của chú Nguyễn Công Minh
Bức ảnh ngày cưới của chú Nguyễn Công Minh

Được chia sẻ trên một diễn đàn mạng, hình ảnh về một đám cưới những năm 90 của thế kỷ trước do bạn trẻ Huyền Nguyễn chia sẻ nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Bức ảnh với dòng chú thích: “Đây là ảnh cưới của bố mình, ngày xưa bố đẹp trai, bên cạnh là các cô không phải mẹ” nhanh chóng thu hút gần 6.000 lượt cảm xúc.

Bức ảnh dù được chụp từ rất lâu nhưng nhân vật nam trong ảnh vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoài hình, thần thái khi chụp ảnh.

Liên hệ với bạn Huyền Nguyễn (sinh năm 1997) chủ nhân của bức ảnh, hiện Huyền đang là sinh viên ĐH Công đoàn.

Huyền cho biết người trong ảnh chính là bố của cô bạn – chú Nguyễn Công Minh (sinh năm 1969) trong ngày cưới 26 năm về trước.


Và hiện tại vẫn rất phong độ

Và hiện tại vẫn rất phong độ

Chú Minh là anh trai của nghệ sĩ hài Vượng “râu”
Chú Minh là anh trai của nghệ sĩ hài Vượng “râu”

“Sau khi tình cờ xem lại bức ảnh cũ của gia đình em thấy nó rất đẹp, mộc mạc, đặc biệt bố em trông rất đẹp trai nên em đăng lên để mọi người cùng chiêm ngưỡng cũng như có thể chia sẻ những bức ảnh về gia đình họ.

Em cảm thấy rất vui và tự hào khi hình ảnh được chia sẻ rộng rãi và nhiều người yêu mến dù bức ảnh được chụp từ năm 1992”, Huyền chia sẻ.

Kể về gia đình, Huyền cho biết nhà cô bạn ở Lào Cai. Gia đình Huyền có 4 người, trên Huyền còn một anh trai. Huyền nhận xét bố là người rất vui tính, hài hước nên luôn đem lại tiếng cười cho mọi người. Đặc biệt bố cô rất yêu chiều con gái nhưng cũng nghiêm khắc nếu chẳng may Huyền làm sai điều gì đó.

Một số hình ảnh về gia đình chú Minh
Một số hình ảnh về gia đình chú Minh

Anh trai diễn viên Vượng “râu” bất ngờ nổi tiếng vì bức ảnh đẹp trai thời trẻ - 5

Anh trai diễn viên Vượng “râu” bất ngờ nổi tiếng vì bức ảnh đẹp trai thời trẻ - 6

Sau 26 năm, chú Minh không chỉ giữ được phong độ như ngày còn trẻ mà còn trông rất nghệ sĩ dù gia đình chỉ làm kinh doanh. Huyền bật mí sở dĩ bố không làm về nghệ thuật nhưng lại có chất nghệ sĩ trong người vì bố là anh trai của nghệ sĩ hài Vượng “râu”.

Hiện tại bức ảnh vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn, cộng đồng mạng cũng không quên dành lời khen ngợi cho sự trẻ trung của chú Minh cũng như cô con gái xinh xắn của chú.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Đang được quan tâm