Thứ ba, 04/03/2014 - 07:09

Ấm lòng clip bạn trẻ giúp nhặt tiền, trả lại người đánh rơi

Dân trí

Một trong số những thanh niên góp mặt tỏ ra tự hào vì đã nhanh tay nhặt giúp những tờ tiền rơi trên đường do một người chạy xe máy đánh rơi.


Khi đang tham gia giao thông, một chàng trai trẻ đánh rơi cọc tiền (chủ yếu là tờ 500 ngàn và 100 ngàn đồng) xuống đường. Cọc tiền bị bung ra bay lả tả trên đường. Lúc này, nhóm thanh niên gần đó chạy ra nhặt giúp và trả lại người mất.
Sau khi giúp người đánh rơi nhặt tiền, một trong những thanh niên trẻ (mặc đồ đen) nói trước ống kính một cách tự hào: "Không hôi của. Nhặt được tờ 500 ngàn mà không hôi của".
 
Lúc này, một người chứng kiến đã quay clip này và sau đó đăng tải lên Facebook. Hiện nay, clip đã được đăng lại trên Youtube và được nhiều người chia sẻ.

Thanh niên giúp người đi đường nhặt tiền rơi (Ảnh chụp màn hình)

Thanh niên giúp người đi đường nhặt tiền rơi (Ảnh chụp màn hình)

Chàng trai tự hào vì không hôi của

Chàng trai tự hào vì "không hôi của"

Khá nhiều tiền 500 ngàn và 100 ngàn được gom lại trả người đánh rơi

Khá nhiều tiền 500 ngàn và 100 ngàn được gom lại trả người đánh rơi

Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho những chàng trai trẻ giúp người lạ nhặt tiền. "Không ngờ trên đời này vẫn còn nhiều người tốt như vậy. Cảm ơn các bạn giúp mình có thêm niềm tin vào cuộc sống, tin vào tình người", bạn Nguyễn Hoài Linh bình luận.
 
"Mình rất tự hào về các bạn, những người con Bình Thuận đích thực", bạn Bo Nguyễn chia sẻ.

Clip thanh niên giúp người đi đường nhặt tiền được cho là xảy ra từ tháng giữa tháng 1, trên đường Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận.

Dân mạng chia sẻ về clip

Dân mạng chia sẻ về clip

Mai Châm