Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị

(Dân trí) - Á khôi Tài sắc Việt Nam 2018 giản dị, thơ ngây trong bộ ảnh đồng phục. Thu Huyền hiện đang theo học ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 1
Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000, quê Hà Nội) từng đỗ thủ khoa ngành Diễn viên, ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng lại quyết định chuyển hướng học kinh doanh.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 2
Thu Huyền có niềm đam mê với kinh doanh ngay từ những năm cấp 3 và cô luôn nghiêm túc để có thể trở nên thành công với lựa chọn của mình.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 3
Lên đại học, Huyền cũng năng động thử sức với những cuộc thi nhan sắc và giành được danh hiệu Á khôi Tài sắc Việt Nam 2018. Đồng thời trở thành giám khảo, huấn luyện viên của một số chương trình nghệ thuật khác.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 4
Á khôi Đỗ Thu Huyền chia sẻ về quan điểm sử dụng mạng xã hội:“Thực ra mạng xã hội gắn kết chúng ta lại với nhau, bởi thông qua đó chúng ta quen được nhiều bạn bè mới, giao lưu học hỏi được những điều thú vị.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 5
Thế nhưng cái gì quá cũng không tốt, mỗi người cần biết cách sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích để không dẫn đến tình trạng “nghiện”. Cần biết cân bằng giữa cuộc sống thực tế và thế giới ảo”.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 6
Thu Huyền cho rằng, sống sao để không ảnh hưởng đến những người xung quanh và bản thân cảm thấy hài lòng là được. Huyền luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Và Huyền cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 7
Quan điểm sống của thiếu nữ Hà thành là: "Đã làm việc gì thì cố gắng hoàn thành bằng được mới thôi. Mọi thứ suy cho cùng đều hướng đến hạnh phúc".
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 8
Thu Huyền được mọi người yêu mến bởi gương mặt khả ái, nụ cười tươi duyên dáng cùng tính cách năng động, nhiệt huyết.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 9
Trong những khoảnh khắc chụp cùng bộ đồng phục giản dị Thu Huyền nhận về “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc xinh xắn đầy cuốn hút.
Á khôi Tài sắc Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ đồng phục giản dị - 10
Hiện tại bộ ảnh đồng phục của Á khôi Tài sắc Việt Nam vẫn được cộng đồng yêu ảnh đón nhận nhiệt tình và không tiếc nhiều lời ngợi khen có cánh.

Tuệ Nhi

Ảnh: Phạm Tiến Đức

Tin liên quan
Đang được quan tâm