Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời"

Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, thanh tú và có duyên, Á khôi Duyên dáng Hà thành 2014 - nữ diễn viên trẻ Bùi Hà Anh cũng như bao cô nàng tuổi teen khác khá lãng mạn khi mơ về một soái ca như Song Joong Ki trong phim “Hậu duệ mặt trời".

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 1

Sinh năm 1998, Hà Anh sớm bén duyên với điện ảnh qua những vai diễn ấn tượng trong: "Võ đường Trúc Lâm", "Nếp nhà", "Long Thành cầm giả ca" hay gần đây nhất là nữ diễn viên chính trong bộ phim "Bạch mã hoàng tử" đã giúp Hà Anh chiếm thiện cảm của khán giả xem truyền hình.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 2

Khuôn mặt đẹp, dáng người mảnh khảnh và ánh mắt thu hút là ưu điểm cho diễn xuất của cô.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 3

Khởi đầu từ những bước đi nhỏ nhưng chắc, Á khôi Duyên dáng Hà thành dần khẳng định năng khiếu diễn cùng với niềm đam mê nghệ thuật luôn cháy bỏng của mình.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 4

Như bao bạn bè đông trang lứa, cô nàng cũng rất thích đọc truyện ngôn tình, xem những bộ phim tình cảm Hàn Quốc, đặc biệt là phim “Hậu duệ mặt trời” và cũng ao ước về một soái ca như nam diễn viên Song Joong Ki.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 5

Thích nhưng không cuồng. Mơ mộng nhưng vẫn lí trí và mạnh mẽ, cô nàng chia sẻ: “Sẽ rất vui nếu có một người yêu chuẩn soái ca, nhưng mà chỉ là mơ chút thôi ạ, vì em hiểu sẽ không có ai hoàn hảo như vậy, vì yêu và quyết theo nghề này nên em chỉ mong sau sẽ tìm được một người yêu mình, hiểu công việc cũng như con người em, vậy là đủ”.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 6

Gác lại công việc đóng phim, dự định sắp tới của Hà Anh là tập trung học và thi đỗ đại học.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 7

Cô chia sẻ: “Còn quá sớm để nói về chuyện tình cảm, em muốn kể cả bây giờ và sau này sẽ tự lập trong cuộc sống. Học tập tốt và trở thành diễn viên giỏi là hai điều em hướng tới trong tương lai".

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 8

Cô tâm niệm mình sẽ làm những gì mình thích mà không phải bon chen để nổi tiếng, vụt sáng nhanh thì cũng sớm vụt tắt, phấn đấu chậm mà chắc là con đường hợp với tính cách của Hà Anh hơn.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 9

Nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tú, nhưng vai diễn mà cô chờ đợi nhất lại là một vai phản diện.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 10

Bởi Hà Anh không muốn vì gương mặt trong sáng, ngây thơ và vóc dáng nhỏ nhắn của mình mà bị đóng khung vào những vai hiền lành.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 11

Cô đang cố gắng nỗ lực học hỏi cũng như tự tìm kiếm cơ hội cho mình để được nhìn nhận như một gương mặt triển vọng, một “viên ngọc mới” của làng phim Việt.

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 12

Á khôi Hà thành mơ gặp soái ca như trong "Hậu duệ mặt trời" - 13

Theo Nguyễn Thị Thanh Hằng

Dân Việt

Đang được quan tâm