Thứ ba, 08/12/2020 - 12:47

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover "máu lửa" ca khúc nhóm Blackpink

Dân trí

Á hậu Phương Nga tái ngộ các thành viên của Đội văn nghệ ĐH Kinh tế quốc dân, nhảy cover ca khúc "Pretty Savage" đầy gợi cảm, máu lửa.

Từ một sinh viên nhiều điểm nổi bật của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là thành viên tích cực đội văn nghệ của trường, Á hậu Bùi Phương Nga giờ đã thể hiện được bản thân trên bản đồ nhan sắc Việt Nam. 

Trong 2 năm nhiệm kì của mình, nhan sắc ngọt ngào và vóc dáng khỏe mạnh của Á hậu Phương Nga luôn được đánh giá cao. Cô cũng là một trong những cái tên được yêu mến khi thể hiện sự đa năng, nhiệt huyết ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover "máu lửa" ca khúc nhóm Blackpink

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga gây bất ngờ khi tung clip biểu diễn nhảy cover ca khúc "Pretty Savage" của ban nhạc Blackpink cùng nhóm nhảy Cro$$ (đội văn nghệ ĐH Kinh tế quốc dân), gây được ấn tượng cực mạnh đến những người hâm mộ cô.

Phương Nga tâm sự: "Mình xây dựng hình ảnh của mình bằng 100% cái tôi cá nhân. Như mọi người thấy là một cô gái hiền hiền, nhẹ nhàng. Nhưng những ai tiếp xúc trực tiếp với Nga thì sẽ biết ngoài vẻ ngoài như vậy bên trong lại rất thích khám phá, năng động và không ngại thử những cái mới."

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover máu lửa ca khúc nhóm Blackpink - 1

Tạo hình ấn tượng, cá tính của Phương Nga trong clip dance cover Blackpink cùng Đội văn nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân

Nhìn lại chặng đường 2 năm ở ngôi vị Á Hậu, Phương Nga cho biết cô rất hài lòng với những gì mình đã làm được, không có điều gì phải tiếc nuối. "Mình trưởng thành hơn, học được nhiều kỹ năng mới.

Nga có những mối quan hệ mới, học hỏi được những anh chị những cô chú đi trước. Và điều khiến mình cảm thấy biết ơn nhất là giúp được cho bố mẹ, gia đình và giúp được nhiều người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình." - Nga cho biết.

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover máu lửa ca khúc nhóm Blackpink - 2

Trong clip dance cover Pretty Savage, Phương Nga cùng các thành viên thể hiện những bước nhảy quyến rũ, dứt khoát và thần thái cuốn hút

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover máu lửa ca khúc nhóm Blackpink - 3

Trong tương lai sắp tới, Phương Nga sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng và hành trang thật tốt để trở thành một MC, biên tập viên. Cô cho biết bản thân cũng đang đầu tư nghiêm túc với ý định "lấn sân" này.

Hi vọng mọi người sẽ sớm nhìn thấy và đón nhận một cô biên tập viên trên truyền hình cũng như MC tại các sự kiện.

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover máu lửa ca khúc nhóm Blackpink - 4

Mới đây, Phương Nga đã kết thúc 2 năm nhiệm kì Á hậu của mình, cũng là dịp cô đón sinh nhật tuổi 23.

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover máu lửa ca khúc nhóm Blackpink - 5

9x cho biết cô rất hài lòng với những gì mình đã làm được, không có điều gì phải tiếc nuối về hành trình 2 năm vừa qua.

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover máu lửa ca khúc nhóm Blackpink - 6

Trong tương lai sắp tới, Phương Nga sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng và hành trang thật tốt để trở thành một MC, biên tập viên.

Á hậu Phương Nga cùng sinh viên cover máu lửa ca khúc nhóm Blackpink - 7

Nàng hậu chia sẻ cô còn một chặng đường dài phía trước. Cô hy vọng mọi người sẽ luôn nhớ đến Bùi Phương Nga với một hình ảnh năng động, tích cực và tiếp tục ủng hộ trong tương lai.

Hồng Minh

Đáng quan tâm