Á hậu nhí Thế giới Trần Thị Hoàng Vân hát mở màn show diễn "Thiên đường giấc mơ"

(Dân trí) - Vừa qua, tại trung tâm sự kiện Thiên đường Bảo Sơn đã diễn ra một fashion show lớn quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu, các người đẹp và siêu mẫu nhí.

Trong đó, có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 2016 và Hoa hậu Đỗ Thị Hà 2020, diễn viên Phi Thanh Vân, Á hậu doanh nhân Quốc tế Nga Queen và người đẹp Thu Dung.

Á hậu nhí Thế giới Trần Thị Hoàng Vân hát mở màn show diễn Thiên đường giấc mơ - 1

Á hậu nhí Thế giới 2019 Hoàng Vân được trưởng BTC mời tham gia biểu diễn hai tiết mục. Trong đó có ca khúc "Hàn gắn Thế giới" của tác giả Michael Jackson, lời việt Lê Vinh Phúc. Với sự luyện tập chăm chỉ ngày đêm của cô bé, Á hậu nhí Hoàng Vân đã chinh phục được khán giả trong đêm diễn. Khi Hoàng Vân cất tiếng hát ấm áp truyền cảm lên mọi ánh mắt của khán giả dồn hết về phía Hoàng Vân. Xen lẫn trong đó là những tiếng vỗ tay giòn giã cổ vũ nhiệt tình cho cô bé.

Á hậu nhí Thế giới Trần Thị Hoàng Vân hát mở màn show diễn Thiên đường giấc mơ - 2

Không chỉ dừng lại ở đây, Hoàng Vân tiếp tục thể hiện ca khúc thứ 2 "Vì con" của tác giả Phú Lê. Một lần nữa cô bé lại tiếp tục chiếm trọn tình cảm của khán giả trong chương trình.

Được biết Hoàng Vân có niềm đam mê ca hát và thời trang ngay từ khi còn rất nhỏ tuổi. Lớn lên cô bé đã nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê của mình. Thời gian vừa qua Hoàng Vân có tham gia một số sự kiện lớn như " Tết ba miền" trong đó có bà nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tham dự.

Á hậu nhí Thế giới Trần Thị Hoàng Vân hát mở màn show diễn Thiên đường giấc mơ - 3

Hoàng Vân là gương mặt nhí quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt Nam, cô bé luôn nhận được rất nhiều lời mời từ các sự kiện lớn. Năm 2019, Hoàng Vân được mời làm giám khảo cuộc thi " Hoàng tử và Công chúa" được tổ chức tại thành phố Hải Phòng.

Đến với show diễn, Hoàng Vân không chỉ tham gia với vai trò là một ca sỹ nhí mà cô bé còn tham gia với vai trò là một siêu mẫu nhí trình diễn vị trí Vedette cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh trong bộ sưu tập " Sắc xuân trên bản" của NTK Châu Loan. Trong phần trình diễn này, cô bé sải những bước đi đầy tự tin và thần thái bên hoa hậu trên sàn runway dài 120m.

Á hậu nhí Thế giới Trần Thị Hoàng Vân hát mở màn show diễn Thiên đường giấc mơ - 4

Hoàng Vân được biết đến là Á hậu nhí Thế giới năm 2019, hiện tại cô bé đang học lớp 3A12 Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, thành phố Hải Phòng. Sau khi sự kiện kết thúc Hoàng Vân tiếp tục tập trung vào công việc học hành, tuy nhiên cô bé vẫn luyện tập ca hát vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Á hậu nhí Thế giới Trần Thị Hoàng Vân hát mở màn show diễn Thiên đường giấc mơ - 5

Thiên đường giấc mơ đã khép lại với 5 màn trình diễn mãn nhãn của hai nhà thiết kế Châu Loan và Nghĩa Baby. Thiên đường giấc mơ do doanh nhân "Nữ hoàng ô tô" Châu Loan đầu tư, tổ chức bài bản và công phu đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ thời trang Việt Nam.

Đang được quan tâm