Thứ tư, 02/10/2019 - 12:00

Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên

Dân trí

Trước khi chia tay ĐH Kinh tế quốc dân - ngôi trường đã gắn bó trong suốt 4 năm đại học, Á hậu Bùi Phương Nga đã cùng bạn bè ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của năm tháng sinh viên với áo dài, áo cử nhân.

Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 1
Á hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga sinh năm 1998 đến từ Hà Tĩnh, cô hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tài chính Tiên tiến 58B, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 2
Đây là năm học cuối của Phương Nga trước khi tốt nghiệp nên giống như bao bạn bè, Phương Nga cùng tập thể lớp rộn ràng mở màn cho mùa chụp ảnh kỷ yếu.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 3
Trong trang phục áo dài trắng, người đẹp cao 1,72m nổi bật với nụ cười rạng rỡ. Thân hình đẹp với số đo ấn tượng 84-64-92 là lợi thế giúp Phương Nga diện áo dài tuyệt đẹp.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 4
Thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nét đẹp của Phương Nga đã được đánh giá cao. Ngay từ vòng sơ khảo, Phương Nga đã được nhiều người nhìn nhận là có khuôn mặt xinh đẹp có nét giống Hoa hậu Jennifer Phạm.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 5
Không chỉ có nhan sắc ấn tượng, Bùi Phương Nga còn rất tài năng và học giỏi. Từ năm lớp 7 Phương Nga đã học múa, chính vì vậy những bước nhảy ấn tượng của cô trong cuộc thi vẫn luôn được khán giả ghi nhớ.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 6
Diện trang phục áo dài, Phương Nga duyên dáng, dịu dàng bao nhiêu thì khi đứng trên sân khấu trình diễn vũ đạo, cô lại máu lửa và nóng bỏng bấy nhiêu.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 7
Trước khi giành ngôi vị Á khôi 1, Phương Nga rất có duyên với các cuộc thi nhan sắc sinh viên và gặt hái nhiều thành công như: Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam...
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 8
Thời phổ thông, Phương Nga được bạn bè, thầy cô yêu mến, là con ngoan trò giỏi với 12 năm học sinh giỏi. Lên đại học, Phương Nga cũng giữ chức vụ cán bộ lớp.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 9
Anh Michael Dương - đại diện nhóm chụp ảnh cho Phương Nga chia sẻ: “Tuy Phương Nga là người nổi tiếng nhưng em rất thân thiện, duyên dáng lại vui tính. Trong suốt quá trình chụp hình, dù thời tiết khá nắng nhưng Nga luôn hòa đồng, thân thiện với lớp và nhiếp ảnh nên buổi chụp diễn ra hào hứng và rất suôn sẻ”.
Á hậu Bùi Phương Nga đẹp dịu dàng trong bộ ảnh chia tay thời sinh viên - 10

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Vietnamstudent