9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt”

(Dân trí) - Ngày 22/12, Sina - trang thông tin lớn của Trung Quốc bất ngờ đăng tải loạt ảnh của một nữ sinh Việt với tiêu đề “Cô bé trà sữa Việt Nam nổi tiếng trên mạng xã hội, khí chất thanh khiết, nụ cười ngọt ngào”.

Những hình ảnh của 9X này nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng mạng nước này và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Nhân vật “gây sốt” mạng Trung Quốc này không phải là một cái tên xa lạ với giới trẻ Việt. Cô là Vũ Phương Anh (Jun Vũ) – nữ du học sinh Việt nổi danh tại đất Thái Lan với nghề mẫu ảnh, quảng cáo.

Sở hữu vẻ ngoài trong sáng, dịu dàng, cô gái sinh năm 1995 từ lâu đã được giới trẻ Việt ví von là “cô gái trà sữa” Việt Nam.

9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 1
9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 2

Bắt đầu từ loạt ảnh tờ Sina đăng tải

Bắt đầu từ loạt ảnh tờ Sina đăng tải

Ngay khi xuất hiện trên tờ Sina, hình ảnh của Jun Vũ đã “phủ sóng” nhiều trang báo xứ Trung như Đài Phát thanh quốc gia Trung Quốc - CNR, trang tin của Kênh truyền hình KTC... Trang Ifeng còn so sánh, 9X Việt “có vẻ ngoài giống với tiểu Hoa đán Angela Baby”.

Chia sẻ về nick name “cô bé trà sữa” mọi người đặt cho mình, Phương Anh nói: “Mọi người đã quá ưu ái khi gọi mình là “cô bé trà sữa”, mình cho đây là một lời khen và cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, trong cuộc sống, ai cũng muốn là chính mình cả, nên mình rất mong mọi người đừng so sánh và hãy biết đến mình với tên gọi Vũ Phương Anh”.

Những hình ảnh của nữ DHS Việt tại Thái Lan Vũ Phương Anh nhanh chóng gây sốt mạng Trung Quốc.
Những hình ảnh của nữ DHS Việt tại Thái Lan Vũ Phương Anh nhanh chóng gây sốt mạng Trung Quốc.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, đến năm 15 tuổi, Vũ Phương Anh theo gia đình sang định cư ở Thái Lan. Hiện cô là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, trường ĐH Assumption University of Thailand, đồng thời là người mẫu tại Thái Lan.

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và nụ cười thiên thần rạng rỡ, Jun Vũ ngày càng thành công trong nghề người mẫu ở xứ Chùa Vàng. Gắn bó với nghề chưa lâu nhưng cô bạn đã “bỏ túi” nhiều quảng cáo cho các nhãn hiệu lớn về ô tô, đồ điện tử, đồ ăn nhanh…


Vẻ dịu dàng, trong sáng, ngọt ngào của Vũ Phương Anh… (Ảnh: NVCC)

Vẻ dịu dàng, trong sáng, ngọt ngào của Vũ Phương Anh… (Ảnh: NVCC)

Vũ Phương Anh cũng tham gia một số hoạt động nghệ thuật khi có cơ hội về Việt Nam. Năm 2014, cô tham gia bộ phim “Mùa hè tuổi 17”, hợp tác cùng với hot boy Bê Trần. Và gần nhất, Jun Vũ vào vai My trong phim điện ảnh “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”.

Trong tương lai, Jun Vũ muốn hoàn thành việc học đại học cũng như tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình một cách nghiêm túc.

9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 6
9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 7
9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 8
9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 9
9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 10
9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 11
9X xinh đẹp được báo Trung Quốc mệnh danh “cô gái trà sữa Việt” - 12

Lệ Thu

 

Bài liên quan
Đang được quan tâm