9X tranh thủ “lắc” giữa đêm Rock Storm

(Dân trí) - Trong đêm Rock Storm diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội tối 28/9, khá nhiều bạn trẻ lắc lư theo tiếng nhạc, nhưng cũng không hiếm các học sinh thế hệ 9X nhân cơ hội này lắc bốc như trong vũ trường.

Khoảng gần 10h tối, chương trình đã gần đến đoạn kết, chúng tôi tình cờ len được vào một góc sân vận động Hàng Đẫy. Giữa đám đông khán giả, nổi bật là hình ảnh hai nữ sinh khoảng chừng 15 tuổi không còn đủ sức để đứng. Các em ngồi bệt giữa khán đài và lắc lư điên cuồng theo nhạc trên sân khấu.

Mỗi khi nhạc dừng lại, đầu hai nữ sinh này vẫn lắc lư theo quán tính rồi gục luôn xuống đất. Các bảo vệ và khán giả đứng cạnh hai em cũng đành “bó tay” khi nhìn thấy cảnh này.

Dẫu khuôn mặt đờ đẫn, mệt mỏi, nhưng những khán giả đứng cạnh vẫn có thể nhận ra các nữ sinh này còn quá trẻ, và cả hai đều rất xinh đẹp. Các em đều mặc áo màu đen, theo phong cách của các fan Rock và trang điểm khá sành điệu.

Trong “cơn bão rock” chính hình ảnh của hai nữ sinh này đã khiến cho một bộ phận khán giả cảm thấy ngán ngẩm và buồn lòng.

9X tranh thủ “lắc” giữa đêm Rock Storm - 1

9X tranh thủ “lắc” giữa đêm Rock Storm - 2

9X tranh thủ “lắc” giữa đêm Rock Storm - 3

9X tranh thủ “lắc” giữa đêm Rock Storm - 4

9X tranh thủ “lắc” giữa đêm Rock Storm - 5

 

Hồng Thái