9x Tây Nguyên xinh đẹp gây tranh cãi vì “muốn có bạn trai Sài Gòn”

Dân trí Tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Ái Thy đã nhận được sự quan tâm rất lớn vì vẻ ngoài xinh đẹp. Cô gái đến từ Đắk Lắk nhận được nhiều lời khen ngợi song cũng khốn đốn vì những ý kiến trái chiều.
 >> Tranh cãi bài viết về nhà tuyển dụng loại người giỏi, chọn người tham vọng
 >> Tranh cãi bộ ảnh cô gái múa ballet trên đường tàu

Hình ảnh Ái Thy trong chương trình Bạn muốn hẹn hò
Hình ảnh Ái Thy trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Những ngày qua, trên fanpage của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" - một chương trình dành cho các bạn trẻ mong muốn tìm đối tượng hẹn hò, đã đăng tải hình ảnh của một cô gái xinh đẹp có tên Ái Thy kèm theo phần giới thiệu bản thân khá sơ lược.

“Ái Thy, nhân viên soát vé rạp chiếu phim tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Thy có ngoại hình xinh xắn, dễ thương, nói chuyện rất khéo léo, tự tin. Tính cách còn hơi trẻ con và khá teen.

Là con út nhưng lại thích nấu ăn, thích đi shopping để mua đồ gia dụng cho gia đình. Muốn quen bạn trai đang sống ở Sài Gòn để có thể động lực xuống lại Sài Gòn”, page đăng tải.

Những thông tin cơ bản về cô gái xinh đẹp này nhanh chóng gây được sự chú ý, nhiều người khen ngợi Thy không chỉ xinh đẹp mà còn là một cô gái của gia đình, biết chăm lo cho mái ấm, ai quen được là một may mắn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cô gái cũng nhận lại không ít những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng khi cô tuyên bố “thích shopping… muốn quen bạn trai đang sống ở Sài Gòn để có thể động lực xuống lại Sài Gòn”.

Bạn V. T. C bình luận: “Anh nào muốn quen em thì phải xác định tiểu đại gia. Có nhà riêng, không có gì ngoài điều kiện, không sống cùng gia đình và đặc biệt yếu tố shopping là yếu tố hàng đầu chi phối”.

Hay bình luận của bạn D. N: “Xinh nên làm nhân viên soát vé lại có sở thích đi shopping thì đúng là nhà Sài Gòn mới rước được!”.

Trước những bình luận “công kích” của dân mạng, không ít người đã lên tiếng bênh vực cô gái trẻ: “Các anh đọc kỹ rồi hãy phán xét. Đi shopping là mua đồ gia dụng cho gia đình, đó là một cô gái biết chăm lo gia đình. Họ không hề nói là ngày nào cũng mua mà có thể vài ba tháng mua một lần. Cô ấy đã có thời ở Sài Gòn nên muốn tiếp tục cuộc sống ở đây chứ không hề nói là ham nhà Sài Gòn như các anh suy diễn”, bạn C. B viết.

PV Dân trí đã liên hệ với bạn Nguyễn Thị Ái Thy, nhân vật trong bức ảnh đang được mọi người quan tâm. Ái Thy tỏ ra không quá bận tâm đến sự việc, 9x chia sẻ: “Công việc của mình nhiều nên mình cũng ít để ý đến mấy chuyện này, thậm chí bạn bè có nhắc đến mình rất nhiều trong các bài viết mình cũng không có thời gian để đọc. Nói chung là mình không để tâm đến việc này”.

9x Đắk Lắk quan điểm: “Cây ngay không sợ chết đứng nên mình mặc kệ những lời người khác bàn tán về mình. Vì bản thân mình tự biết những lời mình nói ra có nghĩa như thế nào. Ai cùng suy nghĩ với mình thì mình vui, còn không thì mình cũng coi như chưa đọc chưa nghe chưa thấy gì”.

Cô gái xinh đẹp đến từ Buôn Mê Thuột muốn kết bạn với các chàng trai Sài Gòn.
Cô gái xinh đẹp đến từ Buôn Mê Thuột muốn kết bạn với các chàng trai Sài Gòn.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV