Thứ năm, 02/11/2017 - 14:03

9x khoe loạt ảnh check-in "Cùng thẻ sinh viên đi khắp thế gian"

Dân trí

Phong cách chụp ảnh check-in độc đáo của nữ sinh Vương Quỳnh (SN 1997) trong chuyến đi du lịch Đà Lạt vừa qua là một gợi ý mới mẻ cho các bạn trẻ mê du lịch và thích chụp ảnh khoe bạn bè.

Cách đây không lâu, dân mạng được phen "lác mắt" trước loạt ảnh xoạc chân check-in du lịch của Nguyễn Ngọc Ý Như. Đó là một ý tưởng mới lạ, được nhiều người quan tâm nhưng lại không mấy khả thi bởi nó yêu cầu bạn phải có độ dẻo dai hơn người.

Nữ sinh Vương Quỳnh - người sáng tạo ra phong cách check-in với thẻ sinh viên
Nữ sinh Vương Quỳnh - người sáng tạo ra phong cách check-in với thẻ sinh viên

Nếu như không thể bắt chước Ý Như chụp ảnh "xoạc chân khắp mọi nơi", thì bạn cũng có thể học hỏi ý tưởng check-in mới mẻ của nữ sinh Nguyễn Thị Vương Quỳnh (sinh năm 1997, sinh viên năm 3 trường ĐH Công nghệ TP.HCM).

Vương Quỳnh dùng chính tấm thẻ sinh viên trường HUTECH của mình để chụp ảnh check-in khắp Đà Lạt. Trước chuyến đi phượt từ TP.HCM lên Đà Lạt ngày 27/10 vừa qua, Quỳnh chưa nghĩ ra ý tưởng này. Nhưng vì cô biết được thông tin về các địa điểm du lịch miễn phí dành cho sinh viên ở Đà Lạt nên đã quyết định mang theo thẻ sinh viên.

Trong lúc vô tình, cô nảy sinh ra ý tưởng chụp ảnh check-in bằng thẻ sinh viên. Tại Đà Lạt, cô nàng đã check-in với thẻ sinh viên ở một số địa điểm nổi tiếng như quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, chợ Đà Lạt, Ma rừng lữ quán, XQ sử quán, tiệm bánh cối xay gió với bức tường vàng hay quán phở Uyên nổi tiếng…

Loạt ảnh check-in du lịch độc đáo của Vương Quỳnh
Loạt ảnh check-in du lịch độc đáo của Vương Quỳnh

9x khoe loạt ảnh check-in "Cùng thẻ sinh viên đi khắp thế gian" - 3

9x khoe loạt ảnh check-in "Cùng thẻ sinh viên đi khắp thế gian" - 4

9x khoe loạt ảnh check-in "Cùng thẻ sinh viên đi khắp thế gian" - 5

9x khoe loạt ảnh check-in "Cùng thẻ sinh viên đi khắp thế gian" - 6

9x khoe loạt ảnh check-in "Cùng thẻ sinh viên đi khắp thế gian" - 7

Những bức ảnh check-in bằng thẻ sinh viên của Quỳnh có lúc được chụp rõ, có lúc lại mờ vì chủ ý người chụp muốn lấy nét vào cảnh vật phía sau.

Quỳnh đã cùng bạn của mình phượt bằng xe máy từ Sài Gòn đến Đà Lạt vào sáng thứ 5 và trở về nhà vào sáng Chủ nhật vừa qua. Sau đó, những bức ảnh check-in của cô nhanh chóng lan truyền trên mạng thông qua bạn bè cùng trường và lan tới nhiều diễn đàn phượt, du lịch trong nước.

Sau khi đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh này của mình, cô nàng sinh 1997 nhận được khá nhiều phản hồi vui nhộn của cư dân mạng. Đa phần đều là những bình luận khen ngợi Quỳnh sáng tạo. Ngoài ra, dân mạng cũng khen Vương Quỳnh xinh đẹp và học giỏi.

Quỳnh cũng có những hình ảnh chụp chân dung khá đẹp khi đi du lịch.
Quỳnh cũng có những hình ảnh chụp chân dung khá đẹp khi đi du lịch.

Thậm chí, dân mạng còn khai thác tường tận tới cả điểm số của Vương Quỳnh và biết được rằng cô học khá giỏi. Trong tương lai, nữ sinh học ngành Kế toán này vẫn tập trung vào học tập. Nếu có điều kiện đi du lịch, Quỳnh sẽ cố gắng tạo ra nhiều ý tưởng hay ho khác nhằm mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh.

Đối với những người trẻ đam mê phượt khác, ý tưởng của Quỳnh gợi mở cho họ rất nhiều cảm hứng. Có người nói rằng có thể thay thẻ sinh viên bằng Chứng minh thư nhân dân, Thẻ căn cước, Hộ chiếu... để chụp ảnh check-in thì càng thêm thú vị và ý nghĩa.

M.C

Ảnh: FBNV