Thứ ba, 03/10/2017 - 11:39

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền”

Dân trí

Cô gái Nguyễn Thị Huyền Trang đã khiến Ban giám khảo và khán giả cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 “sốc” khi trả lời rằng “Thi hoa hậu để kiếm tiền”. Trao đổi với PV Dân trí, Huyền Trang khẳng định không hối hận vì đã nói ra suy nghĩ thật.

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc: “Thi hoa hậu để kiếm tiền” (Clip: VTV.vn)

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam có phát ngôn gây sốc
Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam có phát ngôn gây sốc

Khi được hỏi nghĩ gì về vương miện Hoa hậu hoàn vũ, Nguyễn Thị Huyền Trang (thí sinh đến từ Quảng Ninh) thẳng thắn nói rằng: “Sự nổi tiếng, thu nhập thật cao vì em thấy như chị Phạm Hương bây giờ có rất nhiều show quảng cáo lớn, đi sự kiện rất nhiều. Em rất ngưỡng mộ”.

Trao đổi với PV Dân trí sau khi phát ngôn này lan truyền, Huyền Trang cho biết: “Lúc đầu mình khá bất ngờ vì không nghĩ rằng câu nói của mình lại trở thành một vấn đề bàn tán sôi nổi như vậy. Nhưng suy cho cùng mình nghĩ cũng đúng thôi, vì tiền luôn luôn là một vấn đề nhạy cảm của cuộc sống.

Mình nghĩ rằng trước khi đi thi hoa hậu có 10 người thì cả 10 người đều sẽ nghĩ đến đi thi để kiếm cho mình sự nổi tiếng, công việc, mối quan hệ và tiền. Mình không hề phân vân trước câu hỏi của BGK chỉ là khi đó không có thời gian suy nghĩ nên mình ghép từ và sử dụng từ không được chuẩn".

Sẽ có rất nhiều cô gái khi nghe được câu hỏi sẽ trả lời rằng: “Khi nhìn vương miện điều đầu tiên mình thấy là phải giúp đỡ người nghèo, ủng hộ đồng bào miền Trung hay là quyên góp vào viện dưỡng lão”. Mình thấy tào lao quá vì bản thân mình lo chưa xong thì lo cho ai được. Thực ra hôm đó mình nói rất nhiều nhưng chắc bị cắt để gây ấn tượng. Suy cho cùng, mình không hối hận với suy nghĩ của mình”, Huyền Trang khẳng định.

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 2

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 3

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 4

Chia sẻ về cuộc sống đời thường, Huyền Trang cho biết quan điểm sống của cô cũng thẳng thắn như cách cô trả lời trên sóng truyền hình: “Mình thích tiền nhưng tiền không phải là tất cả. Mình không nên đánh đổi tất cả vì tiền nhưng hãy lấy tiền là mục tiêu cố gắng cho bản thân.

Vì cuộc sống bây giờ cái gì mà chẳng cần tiền, có tiền mới nuôi được bản thân, nuôi bản thân tốt thì nuôi gia đình, còn lớn hơn nữa thì giúp ích cho xã hội. Tiền không xấu, xấu là cách người ta kiếm ra nó như thế nào”, người đẹp Quảng Ninh nói.

Câu trả lời của Huyền Trang ngay sau đó đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Bên cạnh số ít những “gạch đá” của dân mạng, người đẹp Quảng Ninh cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn. Nhiều người cho rằng Huyền Trang đã thẳng thắn công khai mục đích đi thi thực sự của mình, đi thi để được “nổi tiếng” chứ không phải để “cứu thế giới” như những gì người ta vẫn hay nghe về cuộc thi nhan sắc này.

Trước những bình luận của cộng đồng mạng Huyền Trang chia sẻ không hề lo lắng vì bên cạnh những áp lực cô cũng nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ mọi người.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Quảng Ninh tham gia một cuộc thi sắc đẹp mà trước đó năm 2015 Trang đã tham gia cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam và giành giải Á hoàng 2 chung cuộc. Năm 2016, Huyền Trang thi Hoa hậu Biển Việt Nam, lọt vào top 10 và giành giải Người đẹp Ảnh.

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 5

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 6

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 7

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 8

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 9

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 10

9x giãi bày về phát ngôn gây sốc “Thi hoa hậu để kiếm tiền” - 11

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC