Thứ năm, 12/11/2020 - 07:17

9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo

Dân trí

Minh Duyên sở hữu nhan sắc ấn tượng với sống mũi tự nhiên cao thẳng, đôi mắt to tròn và hàng mi cong vút hút bao ánh nhìn.

Nguyễn Thị Minh Duyên (sinh năm 1998, quê Hải Dương) hiện đang là kế toán. Đồng thời Minh Duyên cũng không ngần ngại thử sức ở một số lĩnh vực khác như người mẫu ảnh, đồ họa thời trang, kinh doanh…

9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 1
Mặt mộc hoàn mỹ của Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi.
9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 2
Cận cảnh nhan sắc hút bao ánh nhìn.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Minh Duyên nói: “Ngay từ khi còn nhỏ thì em đã có tính tự lập rất cao, bình thường nếu thích món đồ gì đó hay muốn làm gì, em đi làm thêm, làm bất cứ công việc nào miễn là chân chính để kiếm ra tiền và mua món đồ hay để làm việc đó.

Tính cách này đã theo em suốt từ những năm cấp 2 tơi giờ. Không phải là ba mẹ em không thể lo cho em mà là em muốn như vậy”.

Theo quan điểm của Duyên, ai cũng chỉ sống một lần nên Duyên không muốn lãng phí mọi thời khắc để sau này phải hối hận. Vậy nên dù công việc hay chuyện tình cảm Minh Duyên đều cố gắng hết sức, dù kết quả không được như mong đợi thì cũng không hối tiếc.

9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 3
Trong cuộc sống, Minh Duyên luôn ưu tiên gia đình, gia đình là để yêu thương và trở về.
9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 4
“Tình yêu có thể đến nhanh, nhưng tình yêu cần sự chân thành và chờ đợi chính là lời tỏ tình dài nhanh nhất”

“Lời nhận xét mà em được nghe nhiều nhất từ người quen là bình thường em sẽ rất dịu dàng, nói chuyện nhỏ nhẹ, đáng yêu, nhiệt tình, thân thiện mà khi em nóng tính lại rất đáng sợ”, Minh Duyên cười chia sẻ.

Trên mạng xã hội, Minh Duyên được biết đến nhiều hơn với vai trò mẫu ảnh. Với Duyên mà nói, không chỉ riêng công việc mẫu ảnh, mà bất cứ công việc nào cũng đều có những áp lực riêng.

9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 5
Minh Duyên được khen “xinh từ bé”.
9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 6
Bức ảnh chứng minh nét đẹp tự nhiên của thiếu nữ Hải Dương.

Duyên kể: "Nhiều khi em chụp những bức ảnh rất kỳ công nhưng lại bị chê là dị, thậm chí em còn phải nghe những lời chửi bới không hay từ người lạ. Công việc lại không cố định thời gian nữa nên có không ít hôm em về rất muộn và ăn cơm chỉ có một mình”.

9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 7
Duyên gây ấn tượng với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và hàng mi cong.
9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 8
Duyên được biết đến nhiều hơn với vai trò người mẫu ảnh.

Minh Duyên cũng được nhận xét là có nét đẹp lai Tây, nhưng thật ra bố mẹ Duyên đều là người Việt Nam. Duyên và em gái may mắn được thừa hưởng nét đẹp tự nhiên của cả bố và mẹ.

Không ít lần Duyên gặp phải những thắc mắc rằng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Minh Duyên trả lời bằng những hình ảnh hồi cô còn bé. Duyên lựa chọn niềng răng để mọi thứ hài hòa hơn mà thôi.

“Em trải qua gần 3 năm niềng răng, cũng từng có những khoảng thời gian nhìn em cực kỳ xấu, mặt hóp người gầy, da mặt nhăn nheo lên mụn. Nhưng may mắn là hiện tại mọi thứ đã ổn rồi.

Em có tập luyện mỗi ngày để giữ vóc dáng và ăn theo chế độ mà huấn luyện viên đưa ra. Em thường trang điểm nên em chú trọng bước làm sạch da, khi da sạch thì sẽ hấp thu được các dưỡng chất và trở nên khỏe mạnh hơn”, cô bộc bạch.

9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 9
Sắp tới, Minh Duyên có dự định học thêm tiếng Nhật và sẽ vào Sài Gòn lập nghiệp.
9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 10
Góc nghiêng cuốn hút.
9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 11
Trang cá nhân của Minh Duyên nhận được lượt tương tác rất tốt.

Duyên còn bày tỏ thêm, những người trẻ hiện đại, nếu biết tận dụng có thể có được sự hỗ trợ rất đắc lực của công nghệ thông tin trong việc học tập và khám phá thế giới xung quanh, thậm chí là lựa chọn đường con đường dẫn tới thành công từ rất sớm.

Nhưng nếu không trang bị cho bản thân các kỹ năng cơ bản như biết chọn lọc thông tin, tránh xa các thông tin mạng xã hội xấu, bạo lực lời nói trên mạng xã hội,… thì dẫn đến những hệ quả đáng tiếc.

“Mỗi người đều hoàn toàn có quyền được chứng minh bản thân, được làm những điều mình thích trên mạng xã hội nhưng trước khi các bạn làm điều gì, nói điều gì đó hãy thử nghĩ tới hậu quả, thử đặt mình vào người ta, đừng vội đánh giá bất cứ ai, bởi những lời nói tưởng chừng vô thưởng vô phạt đó có thể giết chết môt con người ở đời thực”, cô nói.

9X xinh từ bé, sở hữu mặt mộc với đường nét hoàn hảo - 12

Tuệ Nhi

Đáng quan tâm