9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng

(Dân trí) - From eyes to heart (FETH) là dạ hội thường niên của học sinh trường THPT Phan Đình Phùng. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2010, hoạt động đã dần trở thành “món ăn” đặc biệt của “cư dân” ngôi trường giàu truyền thống này.

Trải qua 7 năm hoạt động với 7 chủ đề khác nhau, FETH không chỉ được các bạn học sinh Phan Đình Phùng mong chờ mà nó còn thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ Hà Thành.

Lấy cảm hứng từ những vì tinh tú tỏa sáng trên bầu trời đêm, Lumière – Ánh Sáng chính là chủ đề của đêm dạ hội FETH 7. Dạ hội năm nay sẽ là những sự kết hợp vô cùng ăn ý của những cặp đôi thi “King and Queen” đến từ các “xóm” được đặt tên theo tên những vì sao của người Hi Lạp. Họ không chỉ khoác lên vẻ ngoài lộng lẫy mà còn sở hữu cả tài năng và trí tuệ.

Sau buổi casting vòng loại được tổ chức vào 19/02/2017, với sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường, FETH 7 đã tìm ra top 9 nhân tố xứng đáng nhất được tiếp tục tham gia chặng đua trở thành Nam Vương và Nữ Vương tỏa sáng trong đêm dạ hội (đêm chung kết) sẽ được tổ chức vào tối nay 25/03.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 1

Cặp đôi đại diện cho xóm Columba - Thiên Cáp là Vũ Hoàng Long và Đinh Hiếu Ngân - lớp 10D6. Hoàng Long từng đạt giải 3 Olympic toán cấp thành phố năm học 2015-2016, giải nhất văn nghệ cấp trường 2015 – 2016, có thể hát, chơi violon và chơi guitar thành thạo.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 2

Hạ Lê Minh Hiếu và Nguyễn Hương Ly - lớp 10D1 là đại diện cho xóm Aquila - Thiên Ưng. Cả hai đều từng giành Giải nhì Giai điệu tuổi hồng (2016-2017), và hiện đang là thành viên của POT (CLB nhảy chính thức của trường).

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 3

Đại diện của xóm Lynx - Thiên Miêu là Nguyễn Đình Huy - lớp 12A5 và Đỗ Khánh An - lớp 11D9. Đỗ Khánh An từng đạt giải 3 học sinh giỏi văn cấp cụm Ba Đình - Tây Hồ năm 2017.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 4

Đại diện cho xóm Lupus - Sài Lang là Lê Minh Tuấn lớp 11A2 và Nguyễn Thu Hiền lớp 12D9.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 5

Đàm Viết Thành và Vũ Thùy Dương lớp 11D3 là đại diện cho xóm Draco - Thiên Long. Thùy Dương là thành viên của hoạt động "Cơm có thịt" quyên góp và sửa chữa quần áo để giúp đỡ trẻ em khó khăn.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 6

Nguyễn Đức Khanh lớp 12D3 đạt Chứng chỉ piano của đại học Trinity, giải nhì vẽ tranh cổ động năm 2016. Đức Khanh cùng Vũ Thanh Thảo - lớp 12D5 là đại diện cho xóm Cygnus - Thiên Nga.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 7

Xóm Hydra - Trường Xà có đại diện là Nguyễn Tống Bảo Minh lớp 11D6 và Nguyễn Thu Vân lớp 10A3. Bảo Minh rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa: cứu hộ động vật, tham gia tuyên truyền về quyền lợi của cộng đồng LGBT, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, giúp đỡ người khó khăn. Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng có thành tích học tập khá tốt: từng nhất khối và liên tục nằm trong top 3 khối. Thành tích học tập của Thu Vân cũng không kém cạnh: Giải 3 English Festival, giải nhì Tiếng hát Phan Đình Phùng.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 8

Đại diện cho xóm Pavo - Khổng Tước là Nguyễn Thành Tôn và Nguyễn Hồ Phương Thảo lớp 10D8.

9 cặp “trai tài gái sắc” hứa hẹn tỏa sáng trong dạ tiệc THPT Phan Đình Phùng - 9

Lưu Thùy Linh lớp 12D1 và Phạm Duy Phong lớp 11D4 là đại diện của xóm Pegasus - Thiên Mã. Duy Phong từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện, tự tổ chức chương trình từ thiện, thành viên của PDP Radio, đạt giải cặp đôi sáng tạo Học sinh thanh lịch...

Hồng Minh