7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016

Đám cưới 10 tỷ, ba chị em ruột cưới cùng ngày,... là những đám cưới "hot nhất mạng xã hội năm qua.

Có nhiều cách để biến ngày cưới của mình trở nên thật đặc biệt, dù vô tình hay cố ý thì những đám cưới dưới đây cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Lễ cưới theo phong cách "Hồng lâu mộng"

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 1

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao với lễ cưới theo phong cách "Hồng lâu mộng". Chủ nhân tiệc cưới đã thuê địa điểm rộng 3000 mét vuông để dựng rạp cưới và tổ chức lễ cưới kéo dài trong vòng 5 ngày. Không gian của tiệc cưới được bài trí tỉ mỉ, cẩn thận từ cổng chào cho đến các vật trang trí.

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 2

Sự lộng lẫy, xa hoa và trang trí có phần đặc biệt của bữa tiệc này khiến ai nhìn thấy cũng phải thốt lên ngưỡng mộ với nhân vật chính. Những hình ảnh về lễ cưới này đang nhận được nhiều lượt chia sẻ và nhiều bình luận sôi nổi của dân mạng.

Chi 500 triệu chụp ảnh cưới xuyên Việt

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 3

Sau 6 tháng yêu nhau, cặp đôi Thu Thủy - Đức Thắng quyết định tổ chức đám cưới. Lễ cưới tổ chức vô cùng sang trọng với dàn siêu xe đắt tiền và hàng loạt chi phí tiêu tốn đến nhiều tỷ đồng.

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 4

Trước đám cưới, Thủy và Thắng đã chụp bộ ảnh cưới đáng nhớ qua hơn 20 tỉnh thành khắp Việt Nam với chi phí hơn 500 triệu đồng. Sự "chịu chơi" của cặp đôi này đã khiến cộng đồng mạng bàn tán, xôn xao suốt một thời gian dài.

3 chị em ruột tổ chức cưới cùng ngày

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 5

Ngày 10/7, ba chị em ruột Nguyễn Ngọc Thùy Dương (sinh năm 1994), Nguyễn Ngọc Thùy Trâm (sinh năm 1995) và em út Nguyễn Ngọc Thùy Tiên (sinh năm 1996) đã tổ chức hôn lễ chung tại Bà Rịa - Vũng Tàu, sau khi nhận được sự đồng ý từ người lớn. Đám cưới có sự hiện diện của 1000 khách mời.

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 6

"Chúng mình sinh sát năm nên từ nhỏ đã coi nhau như bạn bè. Khi mỗi người có người yêu cũng thường hay đi chơi chung. Do vậy, cả ba đôi đều rất thân thiết và ăn ý với nhau. Chị em mình đã bàn bạc, quyết định cùng tổ chức chung vào một ngày", Thùy Dương chia sẻ về ý tưởng đặc biệt này.

Đám cưới 10 tỷ

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 7

Cặp đôi chú rể Văn Văn và cô dâu Phan Thanh ở tỉnh Hưng Yên cũng từng "gây bão" dư luận vì tổ chức đám cưới lên đến 10 tỷ. Mời đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng đến tham gia lễ cưới, thuê 50 vệ sĩ làm công tác bảo vệ cùng nhiều chi phí đắt đỏ khác.

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 8

Chiếc xe Limousine đắt tiền được dùng làm xe rước dâu. Mặc dù gia đình chú rể đã lên tiếng rằng số tiền tổ chức đám cưới không tới 10 tỷ như mọi người nghĩ, nhưng nhiều người vẫn bị choáng trước sự giàu có của cặp đôi này.

Đám cưới thời bao cấp

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 9

Trong khi nhiều cặp đôi lựa chọn hình thức tổ chức đám cưới hoành tráng, sang trọng thì Anh Hùng và Thùy Trang lại tổ chức ngày trọng đại của mình theo lối cổ xưa thời bao cấp.

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 10

Được biết, lễ cưới này được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 5/11 vừa qua. Cặp đôi này đã có một tình yêu kéo dài gần 10 năm, trong đó tới 7 năm là yêu xa. Ý tưởng đám cưới đặc biệt này xuất phát từ việc chú rể xem lại những tấm hình cưới năm xưa của ba mẹ và cảm thấy xúc động với sự đơn sơ, giản dị ngày ấy nên quyết định tổ chức ngày trọng đại của mình cũng theo phong cách này.

Rước dâu bằng dàn "ngựa sắt"

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 11

Lấy cảm hứng từ chính bản hit đình đám “Ông bà anh” (tác giả Lê Thiện Hiếu): "Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh, trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh”, một cặp đôi ở Phúc Thọ (Hà Nội) đã có màn rước dâu không thể độc đáo hơn.

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 12

Cặp đôi trong lễ cưới độc đáo này là Ngọc Sơn (sinh năm 1991) và Đăng Mây (sinh năm 1993), cả hai cùng sống tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Chú rể cho hay, anh muốn có ngày cưới “nghìn năm không quên” nên đã chọn cách rước dâu độc, lạ này.

Bà ngoại tặng quà cưới 10 cây vàng

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 13

Nổi bật nhất có lẽ là một đám cưới tại thành phố Pleiku (Gia Lai) khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bà ngoại tặng quà cho cô dâu trước khi về nhà chồng là 10 cây vàng.

7 đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2016 - 14

Ngay sau đoạn clip được đăng tải và chia sẻ rộng rãi, đã không ít người cư dân mạng bình luận về số vàng mà bà ngoại đã trao tặng cho cháu gái ngày cưới.

Theo Dương Trúc

Dân Việt