4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ

(Dân trí) - Cùng ngắm nhìn nhan sắc đẹp như diễn viên điện ảnh khiến phái nữ xao xuyến của 4 chàng trai Vũ Đức, Toàn Bùi, Phú Sơn, Gia Huy.

Vũ Đức

Vũ Trung Đức (sinh năm 2000, Quảng Ninh) là gương mặt trai đẹp mới nổi trên mạng xã hội.

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 1
Vũ Đức hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị thương hiệu, trường ĐH Thương mại.

Vũ Đức không nhận mình là một người nổi tiếng, mà đó là sự may mắn khi được nhiều người yêu quý hơn qua các hình ảnh đăng tải trên một số diễn đàn mạng xã hội.

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 2
“Ta chỉ sống một lần trên đời. Vì thế hãy sống thật thoải mái, làm những điều mình thích để sau này nhìn lại không phải hối hận” là quan điểm sống của Vũ Đức.

Vũ Đức cũng chia sẻ về việc học ở trường: “Với mình thì việc học tập cũng không quá khó khăn và chật vật, do nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tự sắp xếp lịch học nên việc cân bằng giữa học tập và công việc cũng khá dễ dàng và chủ động cho mình”.

Toàn Bùi

Bùi Anh Toàn (nick name Toàn Bùi, sinh năm 2002, Đà Nẵng) nổi lên với hình ảnh gương mặt đẹp trẻ thơ nhưng thân hình lại vạm vỡ, khỏe khoắn.

Bí quyết để có được thân hình “vạn chàng trai mơ” như vậy, Toàn Bùi tập luyện đều đặn hằng ngày, đồng thời hạn chế đồ ăn nhanh, đồ uống có ga…

Toàn Bùi cũng đặt ra cho bản thân những mục tiêu hình thể nhất định. Luyện tập đều đặn, ăn uống với chế độ khoa học không chỉ giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai mà còn có sức khỏe ổn định.

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 3
Toàn Bùi mong muốn có thể trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Theo Toàn, khi còn trẻ, có nhiều thời gian thì nên quan tâm đến chính bản thân mình, việc bạn cảm thấy ổn thì mới có thể yêu thương, chăm sóc cho những người khác được.

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 4
Toàn Bùi được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Trần Ngọc Phú Sơn

Trần Ngọc Phú Sơn (sinh năm 2002, Hà Nội) là cái tên hot boy tiếp theo được liệt vào danh sách “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 5
Phú Sơn vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay và quyết định theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trường ĐH Thương mại.

Quan điểm sống của Phú Sơn chính là, được làm những gì mình thích, đến những nơi mình muốn và sống hết mình để không phải hối tiếc về sau.

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 6
Sơn được ngợi khen đẹp như diễn viên điện ảnh.

Mạng xã hội là nơi cập nhật thông tin, kết nối bạn bè, giúp mọi người thu ngắn khoảng cách. Vì thế, nam sinh này luôn tự nhắc mình sử dụng các trang mạng xã hội một cách có ích nhất.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Phú Sơn cũng thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Với gương mặt điển trai, vóc dáng cao ráo, Phú Sơn được nhiều cửa hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”.

Trần Phương Gia Huy

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 7
Dù còn rất trẻ nhưng Huy luôn cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm vì bản thân rất đam mê công việc này.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Huy cho hay: “Mình nhận thấy rằng bản thân phát huy được mình tốt nhất khi được “ra đời” sớm hơn, nên mình có những định hướng và kế hoạch tương lai khác. Mình sẽ luôn cố gắng hết mình với công việc đã lựa chọn để có thể gặt hái nhiều thành công như mong đợi”.

4 chàng trai sở hữu gương mặt đẹp “đốn tim” phái nữ - 8
Dù mới tham gia lĩnh vực người mẫu, Gia Huy đã nhanh chóng trở thành gương mặt ưa thích của nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng.
Bài liên quan
Đang được quan tâm