3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Dân trí Bên cạnh vẻ đẹp nhan sắc, những năm gần đây vẻ đẹp trí tuệ cũng là yếu tố quan trọng cần hội tụ ở một Hoa hậu. Và 3 cô gái sau đây được đánh giá là “tài sắc vẹn toàn”, tạo ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi năm nay.

Phạm Ngọc Hà My

Phạm Ngọc Hà My (sinh năm 1996) là cái tên đặc biệt được đông đảo mọi người biết đến. Hà My chính là cô gái tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam hồi tháng 11/2017.

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 1

Mới đây, Hà My cũng xuất hiện để tham dự buổi Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô gái xinh đẹp này tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện Ngoại giao.

Cô thành thạo 4 thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Pháp do trường đào tạo và tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc nhờ tự học qua mạng. Được biết, trước khi quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà My đã hoàn thành thời gian thực tập của mình tại Vụ Thông tin và Báo chí, Bộ Ngoại Giao.

Hà My được nhiều người yêu mến bởi không chỉ xinh đẹp mà còn học giỏi, năng động. Cô là thành viên của CLB Lễ tân Ngoại giao. Câu lạc bộ này được thành lập năm 2011, họ đều là những bạn trẻ từng vinh dự được gặp, tặng hoa và gửi lời chào tới các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện APEC 2017.

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 2

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 3

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 4

Phạm Ngọc Linh

Phạm Ngọc Linh (sinh năm 1995), cô là cựu sinh viên trường ĐH Ngoại thương Hà Nội và hiện đang là tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Cô có thể giao tiếp thành thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 5

Năm 2015, Ngọc Linh tham dự cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” do trường tổ chức và đoạt giải Hoa khôi Thương trường. 10/2017, Ngọc Linh vinh dự được chọn là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam.

Tham gia Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Linh là một trong những ứng cử viên nổi bật khu vực phía Bắc. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, dễ tạo thiện cảm với người đối diện và mang đậm nét Á Đông.

Vừa xinh đẹp lại trí tuệ nhưng Ngọc Linh lại chưa từng tham gia các đấu trường sắc đẹp lớn, chính vì vậy sự xuất hiện của Ngọc Linh tại Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là một ẩn số, mang đến cho cuộc thi năm nay nhiều bất ngờ.

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 6

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 7

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 8

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 9

Vũ Thị Tuyết Trang

Thêm một thí sinh là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương đó là Vũ Thị Tuyết Trang (sinh năm 1994). Tuyết Trang cũng là một trong những gương mặt nổi bật khu vực phía Bắc khi sở hữu chuỗi thành tích “khủng”.

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 10

Ngay từ khi còn là học sinh cấp 3, Tuyết Trang đã bộc lộ khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, cô từng tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và đạt giải Ba môn ngoại ngữ. Tuyết Trang còn thi đỗ vào Đại học Ngoại thương Hà Nội với điểm số cao.

Lên đại học, nhờ giữ vững thành tích học tập, Tuyết Trang nhận được nhiều học bổng của trường và từng đặt chân đến các quốc gia như Hàn Quốc, Colombia, Singapore. Bên cạnh đó, Trang còn thử sức mình khi quyết định chinh phục những đỉnh núi cao ở Nam Mỹ.

Ngoài tiếng Anh, Tuyết Trang còn học và sử dụng thành thạo cả tiếng Tây Ban Nha. Hiện tại, cô đang là BTV tiếng Anh tại kênh VTV4 của Đài truyền hình Việt Nam.

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 11

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 12

3 hot girl tài sắc dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 13

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV