19h tối nay, Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 sẽ diễn ra

(Dân trí) - Sân khấu hoành tráng, các tiết mục đỉnh cao và màn trình diễn vô cùng xuất sắc của những ngôi sao toả sáng rực rỡ nhất Ngôi sao tuổi Teen 2017 tối nay (27/12).

Sân khấu tràn ngập âm thanh và ánh sáng

Địa điểm được lựa chọn để tổ chức đêm chung kết chính là trường quay S2 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Với hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn cao và không gian ấm cúng, đây chính là địa điểm thích hợp trong hành trình tìm ra ngôi vị cao nhất cho danh hiệu Ngôi sao tuổi Teen (Miss Teen 2017).

Sân khấu đêm chung kết được đầu tư kỹ lưỡng bởi ánh sáng và hiệu ứng
Sân khấu đêm chung kết được đầu tư kỹ lưỡng bởi ánh sáng và hiệu ứng

Toàn bộ vé mời của đêm chung kết sẽ được phát ra theo hình thức vé mời, không thu phí. Khán giả quan tâm và muốn tham dự đêm chung kết có thể theo dõi trang fanpage chính thức của cuộc thi tại địa chỉ Miss Teen VietNam.

Những vị giám khảo đáng kính

Trong lễ trao giải này, sự xuất hiện của 3 vị giám khảo chắc chắn sẽ khiến buổi tối của chúng ta thêm phần tuyệt vời. Với sự công bằng, anh minh và tinh tế, 3 vị giám khảo sẽ giúp chúng ta tìm ra ngôi vị cao nhất cho danh hiệu Ngôi Sao Tuổi Teen 2017. Họ là những ai?

Ca sỹ Bảo Thy
Ca sỹ Bảo Thy


Nhà thiết kế Ngọc Anh Sally - Phạm Ngọc Anh

Nhà thiết kế Ngọc Anh Sally - Phạm Ngọc Anh


Nhà báo , Phó GĐ đài Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC - Nguyễn Văn Bình

Nhà báo , Phó GĐ đài Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC - Nguyễn Văn Bình

Theo thông tin của BTC, tất cả các thí sinh từ 3 miền Bắc – Trung – Nam tham dự lễ trao giải đã có mặt tại Hà Nội để cùng nhau luyện tập kỹ lưỡng các tiết mục, các phần trình diễn áo dài, dạ hội để có thể tỏa sáng rực rỡ nhất trong lễ trao giải được diễn ra lúc 19h00 ngày 27/12/2017.

19h tối nay, Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 sẽ diễn ra - 5

Những hình ảnh về đêm chung kết sẽ được ghi hình và phát sóng sau lễ trao giải. Cũng trong đêm Chung kết, BTC sẽ trao giải Ngôi sao tuổi Teen trị giá 300.000.000 VNĐ cho cô gái có sự thể hiện xuất sắc nhất. Ngoài ra, các giải thưởng phụ trị giá 50.000.000 VNĐ và 10.000.000 cũng sẽ được xướng danh.

Cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen 2017 (Tiền thân là Miss Teen) là cuộc thi nhằm tôn vinh tài trí và tâm hồn nữ sinh Việt Nam có độ tuổi từ 16 – 19. Với thông điệp “Ước mơ vươn tới một ngôi sao”, cuộc thi là hoạt động ngoại khóa nhằm tìm kiếm những nữ sinh có khả năng, có tầm ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng giới trẻ trở thành hình tượng tốt đẹp để thế hệ trẻ học tập, hướng tới trong thời đại mới.

Trải qua 03 vòng thi trước đó, lễ trao giải ngày 27/12 chính là chặng ga cuối cùng để khép lại hành trình gần 6 tháng tham dự của hàng ngàn nữ sinh trên cả nước. Nữ sinh đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được vương miện cùng giải thưởng trị giá 300.000.000 VNĐ.

M.C