10X Hà thành cover "Không thể cùng nhau suốt kiếp" với giọng hát ngọt lịm

(Dân trí) - Nguyễn Thanh Hằng được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện cùng giọng hát ngọt lịm và gương mặt khả ái, ưa nhìn.

10x Hà thành cover bài hát “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy

Nguyễn Thanh Hằng (sinh năm 2000, Hà Nội) chia sẻ: “Em thi đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhưng rồi đã quyết định đi du học. Hiện tại em đang học tiếng và đợi tình hình dịch Covid-19 ổn định để lên đường.

Em cảm thấy vui vì những video cover bài hát của em được mọi người yêu mến, em chưa từng trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, em xem các anh chị ca sĩ hát rồi học theo thôi”.

10X Hà thành cover Không thể cùng nhau suốt kiếp với giọng hát ngọt lịm - 1
Nguyễn Thanh Hằng sở hữu giọng hát “trời phú” vô cùng cảm xúc.

Thanh Hằng cũng cho biết rằng, em chỉ hát để cho vui, giải trí và giao lưu cùng mọi người chứ không có ý định sẽ tham gia một cuộc thi âm nhạc quy mô nào cả. Khi hòa mình vào âm nhạc, Thanh Hằng cảm thấy có một nguồn năng lượng dồi dào và cảm thấy mọi thứ “dễ thở” hơn đôi chút.

Hằng từng tham gia một số cuộc thi cover online và giành giải khuyến khích “Hát tiếng Anh học đường” Music and Passion năm 2017. Thanh Hằng cũng có kênh youtube của riêng mình với hơn 14.000 lượt đăng ký. Mỗi video đăng tải đều có lượt view ổn và những lời ngợi khen có cánh của mọi người.

10X Hà thành cover Không thể cùng nhau suốt kiếp với giọng hát ngọt lịm - 2
Thanh Hằng không có ý định sẽ theo đuổi nghệ thuật ở thời điểm hiện tại.
10X Hà thành cover Không thể cùng nhau suốt kiếp với giọng hát ngọt lịm - 3
Hằng sẽ lên đường du học Đức khi tình hình dịch Covid-19 qua đi.

Thanh Hằng kể: “Em đam mê ca hát thì từ nhỏ, hồi học cấp 1, cấp 2 là hăng hái đi hát lắm, sau khi lên cấp 3, em không hay hát ở trường, mà em chuyển sang thu âm qua điện thoại rồi đăng tải lên mạng thì bạn bè hưởng ứng, thích thú nên em lại càng có động lực quay video tiếp theo”.

Thanh Hằng sở hữu giọng hát ngọt ngào, cuốn hút và đong đầy cảm xúc khiến ai cũng đều say mê và dành tình cảm yêu mến. Cách mà Thanh Hằng lên giọng, xử lý nốt nhạc cũng vô cùng khéo léo dù chưa từng học thanh nhạc bao giờ. Nhiều người còn khen ngợi giọng hát của Hằng giống như một ca sĩ chuyên nghiệp.

10X Hà thành cover Không thể cùng nhau suốt kiếp với giọng hát ngọt lịm - 4
Thanh Hằng được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến bởi chất giọng ấn tượng.

Giọng hát có sức hấp dẫn lạ kỳ kèm theo gương mặt xinh xắn, khả ái, thế nhưng Thanh Hằng cho hay, bản thân em không có ý định theo đuổi nghệ thuật.

Đối với Hằng, một cô gái đẹp không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn nằm ở bản chất, tâm hồn ở bên trong, đẹp ở lối sống, cách cư xử và đẹp ở hành động của mình, luôn luôn được mọi người yêu quý.

Bản thân Thanh Hằng cảm thấy may mắn khi bên cạnh cô luôn có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

10X Hà thành cover Không thể cùng nhau suốt kiếp với giọng hát ngọt lịm - 5
Hằng hài lòng với những gì đang có.

Hiện tại, những bản cover bài hát của Thanh Hằng vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cư dân mạng. Trang cá nhân của Hằng có hơn 28.000 lượt theo dõi. Hằng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống đời thường và luôn có lượt tương tác khủng.

Bản thân Thanh Hằng cho rằng, khi làm một việc gì đó hãy đặt cả tâm huyết và trái tim thì kết quả nhận về cũng thực sự ngọt ngào. Thanh Hằng cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại.

10X Hà thành cover Không thể cùng nhau suốt kiếp với giọng hát ngọt lịm - 6

Tuệ Nhi

Ảnh, video: NVCC