Thứ ba, 30/01/2018 - 14:00

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng

Mặc dù thời tiết Hà Nội ngày cuối tuần vừa qua mưa phùn và lạnh giá, nhưng ngay từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã có mặt tại dự án Valencia Garden để tham dự Lễ Bàn giao những căn hộ đầu tiên dự án Valencia Garden.

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng - 1

Không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc, chị Hoàng Thị Hiền ở Long Biên cho biết: Hôm nay là một ngày thực sự đáng nhớ đối với gia đình chị vì đã thực hiện được ước mơ có nhà Hà Nội. Sau bao năm phải sống cảnh nhà thuê, giờ chị đã có một căn nhà hiện đại, tiện nghi và môi trường sống lý tưởng.

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng - 2

Phát biểu trong buổi Lễ Bàn giao Những căn hộ đầu tiên dự án Valencia Garden, ông Vũ Đình Chiến chia sẻ tất cả những tâm huyết của chủ đầu tư đã dành cho dự án cũng như những cố gắng nỗ lực của tất cả các đơn vị thi công để có thể xây dựng Valencia Garden đúng như cam kết với khách hàng.

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng - 3

Anh Phùng Văn Tiền – một trong những khách hàng đầu tiên được nhận căn hộ tại Valencia Garden đã rất xúc động khi được mời phát biểu cảm nghĩ: “Không biết nói gì hơn, tôi và gia đình chân thành cảm ơn chủ đầu tư. Tôi rất mong tất cả khách hàng mua căn hộ tại Valencia Garden sẽ sớm chuyển về đây, để cùng trở thành những người hàng xóm thân thiết và cùng nhau xây dựng môi trường văn minh, hiện đại.

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng - 4

Tại buổi Lễ, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ thành công còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là chuyến du lịch tới Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng, giải nhất là gói nội thất Uma trị giá 60 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng - 5

Và giải thưởng lớn nhất, trị giá 100 triệu đồng, trong ngày Lễ Bàn giao đã thuộc về một nữ chủ nhân của căn hộ thuộc tòa C dự án Valenacia Garden. Chị hạnh phúc cho biết chị quá may mắn bởi căn hộ này chị vừa quyết định đặt mua trước đó chưa đến một tiếng đồng hồ. Vậy nên khi tên chị được đọc lên sau khi một vị khách hàng bốc thăm trúng chị vô cùng bất ngờ và vui sướng.

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng - 6

Dự án Valencia Garden tọa lạc tại CT19B Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có 366 căn hộ bố trí trong 3 tòa nhà. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ rất thích hợp với các gia đình trẻ. Giá bán căn hộ cũng được đánh giá rất hợp lý, chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm hiện tại, Valencia Garden cũng là dự án hiếm hoi trong khu vực có thể bàn giao nhà trước Tết cho khách hàng

Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng - 7

Từ nay tới hết ngày 28/2, chủ đầu tư Valencia Garden sẽ triển khai chương trình ưu đã dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. Theo đó, tất cả khách hàng mua căn hộ trong thời gian này sẽ được tặng ngay gói nội thất bếp lên tới 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn