Địa ốc Long Phát tưng bừng Lễ khai trương chi nhánh mới

Sau một thời gian dài hoạt động và đã tạo dựng được tiếng vang với nhiều sản phẩm có giá trị sống hoàn hảo cho khách hàng, sáng ngày 20/4 toàn thể ban lãnh đạo Long Phát đã quyết định khai trương thêm chi nhánh mới tại 41 Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình, điều này không chỉ mang ý nghĩa mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mà còn khẳng định vị thế và uy tín của Địa Ốc Long Phát trên thị trường phía Nam.


Địa Ốc Long Phát tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Địa Ốc Long Phát tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, song song với việc mang lại thu nhập ổn định, Địa Ốc Long Phát còn giúp nhân viên trau dồi thêm kiến thức và phát triển chuyên môn khi làm việc tại đây, môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và tài lãnh đạo tài tình của ban Tổng Giám Đốc hứa hẹn sẽ đưa Địa Ốc Long Phát gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2018.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động
Đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động
Ban lãnh đạo tài tình – tận tâm với công việc
Ban lãnh đạo tài tình – tận tâm với công việc
Truyền lửa nhiệt huyết trước lễ ra quân mở bán dự án mới
Truyền lửa nhiệt huyết trước lễ ra quân mở bán dự án mới

Bên cạnh việc định hướng phát triển trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu phía Nam thông qua các dự án tại quận 2, quận 9 (TP HCM); Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai), các dự án tại những nơi có công trình quốc gia trọng điểm như sân bay Long Thành, Ga Metro, cầu Cát Lái..., tập thể cán bộ, công nhân viên Long Phát sẽ liên tục được đào tạo, phát triển chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng.

Địa ốc Long Phát tưng bừng Lễ khai trương chi nhánh mới - 5

Sứ mạng của công ty

Mang đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn. Chọn lọc và phân phối những dự án khác biệt: nhà đầu tư nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm, thị trường nhiệt tình. Tư vấn đảm bảo ngay từ đầu giúp cho nhà đầu tư tìm được dự án phù hợp, chất lượng và hành xử theo chuẩn mực: nhân viên đáng tin cậy, thông tin chính xác, khách hàng hài long đúng theo tiêu chí hoạt động của công ty : “VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”