P&G Việt Nam tạo môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ

Dân trí Ngày 9/4/2012, công ty Procter & Gamble (P&G) đã khánh thành văn phòng mới hiện đại tại TP Hồ Chí Minh, tạo môi trường tốt nhất cho nhân viên và cam kết chia sẻ, cải thiện cuộc sống cho nhiều người Việt trẻ.

Văn phòng mới của P&G Việt Nam  đặt tại tòa nhà Kumho Asian Plaza , tầng 11, số 39 Lê Duẩn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Emre Olcer – Tổng giám đốc P&G Việt Nam nhấn mạnh: “Việc khai trương văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh là minh chứng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của P&G trong 17 năm vừa qua, đồng thời khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam.
 
Môi trường làm việc mới thể hiện rõ nét văn hóa công ty và chính sách làm việc cởi mở và sáng tạo, cũng như mối quan tâm đặc biệt của P&G đến việc phát triển những tài năng Việt Nam bằng cách tạo cho họ một môi trường tốt nhất để làm việc và thành công.  
 
P&G Việt Nam tạo môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ

Ngày 9/4/2012, công ty Procter & Gamble (P&G) đã khánh thành văn phòng mới hiện đại tại TP Hồ Chí Minh

Kể từ khi thành lập văn phòng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1995, P&G Việt Nam đã luôn nuôi dưỡng một nền văn hóa doanh nghiệp và chính sách làm việc đa dạng, hòa nhập, đổi mới, môi trường làm việc linh hoạt và vui tươi – đây được xem như điều kiện làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ năng động và tài năng.

Văn phòng mới tại Kumho được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, văn hóa công ty và ý kiến đóng góp của nhân viên để xây dựng văn phòng mà họ mong muốn.
 
Không chỉ dừng lại ở mục đích cung cấp không gian làm việc, tương tác, nâng cao năng lực và thư giãn trong khi làm việc, văn phòng mới này còn thể hiện cam kết của công ty đối với việc chăm lo đời sống nhân viên của mình như sự an ninh - an toàn của nhân viên, giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống và có con đường phát triển công việc và sự nghiệp bền vững.
 
P&G rất coi trọng việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên bởi đây là nơi công ty đào tạo nhiều nhân tài nhằm đáp ứng yêu cầu tăng trưởng kinh doanh ngày càng cao của P&G Việt Nam. 98% đội ngũ nhân viên của P&G Việt Nam hiên nay là người bản địa, và rất nhiều người trong số đó đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong hàng ngũ lãnh đạo.
 
Từ môi trường P&G Việt Nam, nhiều tài năng đã được phát hiện và được trao cơ hội làm việc ở các nước khác như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Úc, nơi họ có nhiều điều kiện tích lũy những kinh nghiệm hết sức quý giá cho bản thân cũng như trong nghề nghiệp. Cho đến nay, P&G Việt Nam đã cử 25 nhân viên làm việc tại nước ngoài, những đóng góp của họ được đánh giá cao và cơ hội đó mở ra một tương lai rộng mở khi họ trở về Việt Nam.
 
Là một trong những công ty đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Việt Nam sau thời kỳ đất nước mở cửa, cho đến nay P&G là một trong 3 nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn cải thiện đời sống của từng người dân Việt Nam, P&G đã thúc thẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ và xây dựng một đội ngũ nhân viên có năng lực hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng.
 
P&G hiện đứng đầu trong nhiều ngành hàng như sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm vệ sinh, xà phòng, chất giặt tẩy, với những nhãn hiệu hàng đầu như dầu gội Pantene, H&S, Rejoice, bột giặt Tide, nước xả Downy, kem dưỡng da Olay, dao cạo Gillette, xà phòng Camay, Safeguard, băng vệ sinh Whisper, tã giấy Pampers và bàn chải Oral B…
 
P&G Việt Nam tạo môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ

Văn phòng mới tại Kumho được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, văn hóa công ty và ý kiến đóng góp của nhân viên để xây dựng văn phòng mà họ mong muốn

Cũng tại buổi lễ cắt băng khánh thành văn phòng mới của P&G Việt Nam, ông Robert Ogburn, Phó Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh cũng đánh giá, &G là một trong những công ty của Hoa Kỳ thành công nhất tại Việt Nam, công ty ứng dụng thành công mô hình toàn cầu của mình vào thị trường Việt Nam cả ở khía cạnh phát triển kinh doanh cũng như đào tạo con người.

Được biết, công ty P&G tại Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn P&G toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Theo Fortune 500, năm 2011, tập đoàn P&G đứng thứ 5 trong số các công ty uy tín nhất thế giới. Cũng theo tạp chí này, P&G liên tục được đánh giá là công ty số 1 thế giới trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm kể từ năm 1997 đến nay và luôn nằm trong số những công ty được người lao động tín nhiệm và mong muốn được làm việc nhất thế giới. 
 
Tại Việt Nam, P&G bắt đầu hoạt động từ năm 1995 và đến nay đã tăng trưởng mạnh với các sản phẩm nổi tiếng chất lượng quốc tế như nước giặt cao cấp Ariel, bột giặt Tide, nước xả vải Downy; xà bông Camay, Safeguard; dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice; kem dưỡng da Olay; dao cạo râu Gillette; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Pampers, Whisper.
 
Công ty đã tăng gấp đôi vốn đầu tư và đạt mức độ tăng trưởng kinh doanh 2 con số trong nhiều năm liền.Hơn 30% sản lượng của công ty được xuất khẩu sang các thị trường phát triển như Australia, New Zealand, Japan, Korea, India, và các nước ASEAN.
 
Công ty đã được trao tặng Huân Chương Lao Động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và liên tục nhận được khen thưởng của Tỉnh Bình Dương, các bộ ngành và các cơ quan báo chí cho các thành tích đóng góp cho ngân sách nhà nước, hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến bảo vệ môi trường và cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
 
Đông Anh
MỚI NHẤT
Những người “kỳ quái” rất quen ở giảng đường
Những người “kỳ quái” rất quen ở giảng đường

Một cô gái có thể nhảy chỉ cần có xúc cảm. Một anh chàng có mái tóc xù và cả chục máy ảnh, đi đâu cũng kè kè bên mình… Họ là những SV là lạ ở giảng đường nhưng vẫn rất đỗi thân quen vì chính cá tính và diện mạo rất sinh viên của họ.

Chủ nhật, 06/05/2012 - 12:00

SoundFest - Trải nghiệm âm nhạc mới cho giới trẻ Việt Nam
SoundFest - Trải nghiệm âm nhạc mới cho giới trẻ Việt Nam

Nhờ có đại nhạc hội SoundFest, teen Việt đã có cơ hội chạm mặt thần tượng Big Bang và thể hiện sự mến mộ để Big Bang có thể chọn Việt Nam làm điểm đến trong Alive Tour sắp tới của họ.

Thứ bảy, 05/05/2012 - 08:32

Gặp 9X “phù phép” cứu khuôn mặt Hoàng Thùy Linh
Gặp 9X “phù phép” cứu khuôn mặt Hoàng Thùy Linh

(Dân trí) - Trẻ tuổi nhưng chàng trai 9X Đỗ Nguyên đã trang điểm cho rất nhiều sao Việt. Đặc biệt khi quay clip cho album vừa phát hành, Hoàng Thùy Linh bị dị ứng da, khuôn mặt mốc khi quay cận cảnh, Nguyên đã "cứu" lại được gương mặt dị ứng cho Linh.

Thứ năm, 03/05/2012 - 07:29

Thuyền trưởng 8X vượt sóng ra Hoàng Sa
Thuyền trưởng 8X vượt sóng ra Hoàng Sa

Tuổi đời chưa đầy 30, nhưng họ đã có thâm niên từ 5-7 năm làm thuyền trưởng, chỉ huy những đoàn ngư dân vượt phong ba, vượt bắt bớ giam cầm để “chinh chiến” và đứng vững trên ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa …

Thứ tư, 02/05/2012 - 07:53

“Lá cờ” - Chuyện riêng, chuyện chung
“Lá cờ” - Chuyện riêng, chuyện chung

Lần đầu tiên tác giả sáng tác và biểu diễn Lá cờ, bài hát tiếng Việt đầu tiên mang phong cách Country Rock bội thu giải thưởng năm 2010 tiết lộ chuyện bài hát từng bị từ chối trên sóng truyền hình.

Thứ ba, 01/05/2012 - 08:40

Giới trẻ thích thú tìm hiểu lịch sử VN bằng…facebook
Giới trẻ thích thú tìm hiểu lịch sử VN bằng…facebook

(Dân trí) - Chỉ sau 2 ngày đầu được mở ra, trang fanpage “Việt Nam sử lược” đã thu hút được hơn 5.000 người ủng hộ.

Thứ hai, 30/04/2012 - 07:42

Hà Nội vinh danh 100 đảng viên trẻ tiêu biểu 2012
Hà Nội vinh danh 100 đảng viên trẻ tiêu biểu 2012

(Dân trí) - Vào tối qua (22/4), Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức gặp mặt 1.000 đảng viên trẻ xuất sắc và tuyên dương 100 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2012.

Thứ hai, 23/04/2012 - 06:56

Tình nguyện viên: Ngồi ở Việt Nam, hành động toàn cầu
Tình nguyện viên: Ngồi ở Việt Nam, hành động toàn cầu

Đi tới những mảnh đất còn nhiều khó khăn của Tổ quốc để giúp đỡ đồng bào thoát nghèo là công việc mà nhiều bạn trẻ thuộc các tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam đang thực hiện.

Thứ năm, 19/04/2012 - 01:29

Happy Recycling - Hoạt động ý nghĩa vì môi trường
Happy Recycling - Hoạt động ý nghĩa vì môi trường

Siêu nhạc hội SoundFest đã chính thức khép lại sau chín tiếng diễn ra sôi nổi vào ngày 14/4 tại TP.HCM, để lại trong lòng khán giả những ấn tượng đẹp về một lễ hội âm nhạc hoành tráng và đầy hấp dẫn.

Thứ ba, 17/04/2012 - 04:24

Những thước phim vô giá của ký ức
Những thước phim vô giá của ký ức

Cuộc thi “Nét bút tri ân” được tổ chức bởi DongA Bank, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM, Ban Thanh thiếu niên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Tuổi Trẻ từ ngày 20/11/2011 đến 20/04/2012.

Thứ hai, 16/04/2012 - 02:00

Lê Cát Trọng Lý: “Hãy dấn thân và làm đến cùng…”
Lê Cát Trọng Lý: “Hãy dấn thân và làm đến cùng…”

“Với Lý, âm nhạc là niềm vui của mọi người, dẫu đó có thể là một bài hát buồn. Lý tiếp tục bước đi, nhất là khi con người bên trong của Lý nhắc nhở rằng hãy dấn thân và làm đến cùng mọi việc…”.

Chủ nhật, 15/04/2012 - 08:45

Ước mơ của một chàng trai “nghiện” game online
Ước mơ của một chàng trai “nghiện” game online

(Dân trí) - Đã từng là nạn nhân của game online với cuộc sống ngày đêm ở quán net, nhưng giờ đây Nguyễn Hoàng Anh Tuấn đã rút chân ra khỏi những ham mê nhất thời để làm chủ cuộc đời mình và trở thành một hoạ sĩ 3D tài năng.

Thứ năm, 12/04/2012 - 04:09

ĐÁNG QUAN TÂM
Phiên chợ…tuổi thơ
Phiên chợ…tuổi thơ

(Dân trí) - Với nhiều gian hàng do chính các em và gia đình đăng ký “kinh doanh”. Trong vai trò “người mua, kẻ bán”, các em nhỏ được thực hành những bài học đầu tiên về cách quản lý tài chính…

Thứ ba, 10/04/2012 - 08:36

Dancer Việt bùng nổ trước giờ khai màn Siêu nhạc hội
Dancer Việt bùng nổ trước giờ khai màn Siêu nhạc hội

30 nhóm nhảy trên cả nước đã tụ hội về TPHCM ngày 7/4 vừa qua trong chung kết cuộc thi “Cùng Galaxy Y - Khuấy động thế giới âm nhạc tại SoundFest” do Samsung Galaxy Y tổ chức.

Chủ nhật, 08/04/2012 - 10:18

Chàng nghệ sĩ tàn tật và cô trò “nguyện chết” vì thầy
Chàng nghệ sĩ tàn tật và cô trò “nguyện chết” vì thầy

Khâm phục nghị lực phi thường của Tuấn, cô học trò nhỏ Cao Thị Phương đã nói một câu bất hủ: "Nếu không lấy được thầy Tuấn, tôi sẽ chết".

Chủ nhật, 08/04/2012 - 09:45

Sôi động chiến dịch “Giờ trái đất” ở Parkson Flemington
Sôi động chiến dịch “Giờ trái đất” ở Parkson Flemington

Chương trình không chỉ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, mà còn thu hút hàng trăm bạn trẻ đến chung vui và thắp nến.

Thứ năm, 05/04/2012 - 08:44

Một ngày cho một đời!
Một ngày cho một đời!

Có những người chỉ tình cờ đến và sau đó lặng lẽ đi khỏi cuộc đời ta, nhưng để lại cơn gió mát lành và niềm tin tuyệt đối về tình người đẹp đẽ, để từ đó mỗi người chúng ta trở nên mở lòng hơn với cuộc sống.

Thứ tư, 04/04/2012 - 04:13

Rung rinh clip tình yêu trong sáng của học sinh Quốc học Huế
Rung rinh clip tình yêu trong sáng của học sinh Quốc học Huế

(Dân trí) - Dựa trên câu chuyện tình cảm trong sáng của hai bạn học sinh, ngôi trường Quốc học Huế hiện lên vô cùng lung linh, lãng mạn và đáng để mọi bạn trẻ phải “ghen tị”…

Thứ hai, 02/04/2012 - 11:51

SV Việt Nam giành giải nhất cuộc thi tiếng Pháp
SV Việt Nam giành giải nhất cuộc thi tiếng Pháp

Đội ĐH Ngoại ngữ Huế của Việt Nam đã đoạt giải nhất trong phần thi Kiến thức ngôn ngữ tại VCK cuộc thi "Năng động 2012" bằng tiếng Pháp, do Tổ chức ĐH Pháp ngữ (AUF) tổ chức tại Vientiane (Lào) chiều 31/3.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 10:48

Trở thành người tiêu dùng “xanh” cùng Parkson Go green 2012
Trở thành người tiêu dùng “xanh” cùng Parkson Go green 2012

Bạn là một fashionista, shopaholic hay đơn giản chỉ là một người tiêu dùng bình thường? Hẳn những thuật ngữ Go green, tiêu dùng xanh, non plastic bag giờ đây không còn lạ lẫm với bạn?

Chủ nhật, 01/04/2012 - 08:00

Trung úy Nhật Quang: Kỳ duyên với điều tra viên
Trung úy Nhật Quang: Kỳ duyên với điều tra viên

(Dân trí) - Ra trường HVCS năm 2007, trung úy trẻ Nguyễn Nhật Quang “mặn” duyên ngay với đội 5 – phòng PC47, chuyên tham gia truy bắt tội phạm ma túy. Mỗi chuyên án dần trở thành niềm đam mê của chiến sĩ Quang từ lúc nào không biết.

Thứ hai, 26/03/2012 - 03:33

Cám ơn mẹ đã tin tưởng con
Cám ơn mẹ đã tin tưởng con

Khi mang thai N.N, người mẹ thực hiện đầy đủ các thủ tục siêu âm nhưng lại thiếu tờ siêu âm quan trọng nhất vào tuần lễ thứ 13- tuần lễ siêu âm để đo độ mờ da gáy nhằm can thiệp sớm việc trẻ có nguy cơ bị DS (hội chứng Down) từ trong bụng mẹ.

Thứ hai, 26/03/2012 - 08:56

Nữ sinh viên Cao Lan “vừa hồng vừa chuyên”
Nữ sinh viên Cao Lan “vừa hồng vừa chuyên”

(Dân trí) - Say mê học tập và công tác Đoàn, năm vừa qua, cô gái Cao Lan xinh đẹp Sầm Xuân Ngọc Ánh vinh dự là một trong 100 sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc được báo công tại ngày hội Thanh niên các dân tộc Việt Nam.

Thứ hai, 26/03/2012 - 07:32

Chàng thư sinh bỏ đô thị lên núi làm phó Chủ tịch xã
Chàng thư sinh bỏ đô thị lên núi làm phó Chủ tịch xã

Từ bỏ đô thị, Đặng Anh Dũng, khiến người ta nghi ngại khi làm Phó chủ tịch (PCT) xã Sơn Lập - nơi khó khăn nhất huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Chủ nhật, 25/03/2012 - 02:36