Thứ sáu, 29/09/2017 - 14:00

Nữ doanh nhân 21 tuổi được vinh danh trong lễ tôn vinh doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2017

Cùng với hàng loạt các doanh nhân, hoa hậu nổi tiếng khác, trong lễ tôn vinh doanh nhân Sắc - Tâm - Tài tổ chức vào đêm ngày 27/9 vừa qua, Nguyễn Nhật Anh - cô gái trẻ 21 tuổi đã gây bất ngờ khi được trao giải Top 20 nữ doanh nhân “Sắc - Tâm - Tài 2017”


Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật Anh trên sân khấu lễ vinh danh

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật Anh trên sân khấu lễ vinh danh

Lễ tôn vinh nữ doanh nhân Sắc -Tâm -Tài là sự kiện lớn, quy tụ gần 500 khách mời tham dự và nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như cộng đồng. Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh các người đẹp doanh nhân và những thương hiệu đạt được thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của kinh tế Việt Nam và tạo ra ảnh hưởng tích cực lớn đến cộng đồng.

Buổi lễ đã tri ân rất nhiều tên tuổi lớn trong giới kinh doanh như Á khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Thị Ngọc Mẫn, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2017 Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Nhân ái “Hoa hậu áo dài Việt Nam 2017” Đỗ Thị Lan, Doanh nhân Irene Hoàng, Nhà giáo - doanh nhân Ngô Thị Tuyến, Hoa hậu Áo dài Nhung Nguyễn, Doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh Toan… Tất cả những nữ doanh nhân này đều là những tên tuổi “lão làng" trong giới kinh doanh và đã có tiếng tăm khá lớn trên thương trường, điều này càng khiến lễ tôn vinh thêm phần long trọng.


Nữ doanh nhân 9x Nhật Anh rạng rỡ bên cạnh các đàn chị khi được vinh danh

Nữ doanh nhân 9x Nhật Anh rạng rỡ bên cạnh các đàn chị khi được vinh danh

Tuy nhiên, nổi bật nhất trong số các doanh nhân lên nhận giải Top 20 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam lại là một cô gái trẻ mới 21 tuổi - Nguyễn Nhật Anh. Số tuổi đời của cô so với những gì cô đã đạt được và đóng góp cho cộng đồng khiến nhiều người vừa ngạc nhiên, vừa ngưỡng mộ.

Nữ doanh nhân 21 tuổi được vinh danh trong lễ tôn vinh doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2017 - 3

Nhật Anh vốn là cô sinh viên học viện Báo chí và Tuyên truyền, dù hiện tại có thành công đến đâu thì cô vẫn chỉ khiêm tốn chia sẻ rằng công việc kinh doanh đến với mình như một cái duyên trước đây chưa bao giờ nghĩ đến.


Nhật Anh và Á hậu Dương Yến Ngọc cùng được vinh danh

Nhật Anh và Á hậu Dương Yến Ngọc cùng được vinh danh

Đến nay, chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động, công ty Cường Anh Authentics do Nhật Anh làm giám đốc đã vươn lên dẫn đầu thị trường.

Nữ doanh nhân 21 tuổi được vinh danh trong lễ tôn vinh doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2017 - 5

Không chỉ giỏi giang, Nhật Anh còn là một cô gái xinh đẹp và khả ái. Bằng chứng là hệ thống phân phối hiện nay đã có hơn 2000 đại lý, nhà phân phối trên khắp lãnh thổ Việt Nam và cả ở nước ngoài. Các cá nhân tham gia vào hệ thống phần lớn là các bà mẹ ở nhà nuôi con và chỉ cần bán hàng online là đã có thể thu về hàng trăm triệu mỗi tháng. Rõ ràng, cô gái trẻ Nhật Anh đã và đang có những đóng góp to lớn vào việc thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người, không chỉ giúp họ có thêm thu nhập mà còn mở ra con đường kinh doanh thành công mà nhiều người chẳng dám mơ.


Nhật Anh sánh vai bên các đàn chị là những người vô cùng thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhật Anh sánh vai bên các đàn chị là những người vô cùng thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Với những đóng góp to lớn đó cho cộng đồng, Nhật Anh rất xứng đáng được cầm trên tay cúp và bằng khen Top 20 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam.

Chặng đường sắp tới dẫu còn nhiều gian nan nhưng với những nỗ lực của Nhật Anh ở hiện tại, tin chắc rằng nữ doanh nhân trẻ tuổi này sẽ luôn duy trì được phong độ và gặt hái được những thành công còn ấn tượng hơn hiện tại.

K.M