Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán

(Dân trí) - Là người đầu tiên viết sách về nghề tổ chức sự kiện, Đắc Ngọc ( SN 1990) đã rất thành công và trở thành một cái tên được chú ý trong giới sự kiện cũng như trong làng sách Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, Đắc Ngọc đã trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều cùng với những cây bút gạo cội trong làng sách Việt Nam khi cho ra mắt cuốn tự truyện đầu tiên viết về nghề sự kiện “Nghề sự kiện – Thiên đường nơi địa ngục”.

Nếu như nhắc đến Anh Khang, Gào, Nguyễn Ngọc Thạch, Iris Cao, Hamlet Trương chúng ta có thể nhắc tới các tác phẩm đình đám được mọi lứa tuổi yêu mến thì với Đắc Ngọc người đọc lại tìm thấy những lý thuyết đầu tiên cũng như những mảng sáng tối của nghề tổ chức sự kiện. Không những vậy, với lễ ra mắt sách được đầu tư bàn bản Đắc Ngọc đã trở thành tác giả có lễ ra mắt sách lớn nhất Việt Nam với con số khách mời đến tham dự lên tới hơn 2000 độc giả.

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 1

Ngoài nghề đạo diễn sự kiện và viết sách Đắc Ngọc cũng là một cái tên đã thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, thời trang, kinh doanh và cũng không quá xa lạ khi bắt gặp Đắc Ngọc trong những bộ ảnh trong vài trò là một người mẫu.

Gần đây, trong khi xảy ra rất nhiều ý kiến cho rằng “có nên bỏ tết nguyên đán hay không?” Đắc Ngọc cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh “Tết nguyên đán” với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những nét hồn Việt trong những ngày lễ hội.

Đắc Ngọc chia sẻ “Với tôi ngày tết là dịp để gia đình đoàn tụ, sum vầy, là dịp để những người con xa xứ có thể trở về quê hương và những phong tục trong ngày tết cũng chính là nét đẹp của người Việt, là cái Hồn của đất nước. Nên cho dù thế nào thì tết nguyên đán vẫn phải gìn giữ”

Ngoài ra, trong bộ ảnh này Đắc Ngọc cũng ekip cũng muốn khắc họa hình ảnh của hai cha con khi không có mẹ - cuộc sống của một ông bố đơn thân. Vẫn đủ hạnh phúc, vẫn đủ ngọt ngào, nhưng trong đâu đó ánh mắt của 2 cha con vẫn có chút đượm buồn và trống trải.

Cho dù mỗi người một hoàn cảnh, một người một câu chuyện khác nhau nhưng trên hết các ông bố vẫn luôn dành trọn cho con mình những tình cảm đặc biệt nhất.

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 2

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 3

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 4

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 5

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 6

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 7

Đạo diễn 9x đáng yêu cùng “con trai” trong bộ ảnh tết nguyên đán - 8

K.M

Model: Win

Photo: Lê Đức

Makeup: Mạnh Quân