Các cô gái Hà Nội hào hứng chăm sóc bằng thảo dược mùa đông

Ca sĩ Bích Phương hào hứng khoe trên facebook cá nhân: “Rằng em sẽ mãi ở bên… Clear Thảo Dược”. Cô thích thú khi được tự do đắm chìm vào hương thơm thảo dược mỗi ngày rất tiện dụng và đơn giản, để có mái tóc sạch gàu, thơm mát. Cũng như cô, hàng loạt cô gái xinh đẹp của thủ đô cũng rất phấn khích với dòng sản phẩm mới này.

Không hề quá khi gọi mùa đông là mùa của gàu. Cái nắng hanh khô của mùa đông “cướp” đi độ ẩm trong không khí, làm tuyến nhờn giảm họat động, các lớp tế bào sừng trên da đầu dễ khô, bong tróc, làm gàu nhiều hơn. Cái lạnh cũng làm bạn gái…ít chăm gội đầu hơn. Thế nên, mùa đông, từ rất lâu rồi, các cô gái thường giấu mái tóc thề trong những chiếc mũ len nhiều màu sắc, giấu hy vọng trong những lần lỉnh kỉnh nấu nước thảo dược gội đầu…

Những bồ kết, vỏ bưởi, trà xanh, cỏ mần trầu… lúc này trở thành “cứu cánh” của nhiều bạn gái. Nhưng hình như, chúng chỉ mang ý nghĩa tinh thần. Người rất thích thảo dược, coi đó là cách để phụ nữ yêu chiều bản thân như nhà văn trẻ Phan Ý Yên cũng khẳng định: chẳng bạn gái nào đủ kiên nhẫn mỗi ngày mùa đông lạnh giá, đun nước lá gội đầu…

Các cô gái Hà Nội hào hứng chăm sóc bằng thảo dược mùa đông - 1

Thế nên, không ngạc nhiên khi các bạn gái Hà Nội lại hào hứng với cuộc “cách mạng dầu gội” mang tên Clear Thảo Dược đến vậy.

Tối 12/12, trên trang cá nhân của hàng loạt “gái đẹp” của thủ đô, từ các Beauty editor như Óng Ánh, Phan Ý Yên, đến Á hậu Huyền My, hot girl Samlim, Quỳnh Anh Shyn, ca sĩ Bích Phương đều nói chung một câu chuyện: công nghệ hiện đại đã phát huy công dụng tối đa của 9 loại thảo dược quý giúp cuốn bay gàu từ lần gội đầu tiên. Chính xác là công thức vượt trội của Clear kết hợp với 9 loại thảo dược quý đã giúp nuôi dưỡng da đầu và cuốn bay gàu ngay sau lần gội đầu tiên.

Á hậu Huyền My cũng không tiếc lời khen: “Đây là một cuộc cách mạng dầu gội vì giải phóng phụ nữ trong công việc làm đẹp vĩ đại, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi dùng thảo dược chăm sóc tóc.

Phan Ý Yên thì rất ngọt ngào: “Mùa đông sẽ bị thích cuộc cách mạng đột phá này nhé. Vì bạn gái đã có thể thay đổi thói quen chăm sóc tóc mùa đông, gội đầu mỗi ngày cho mái tóc thơm thơm trong gió”… Đúng là thích thật, nếu so sánh trong khi nhiều bạn gái còn phải loay hoay với pha chế, tính toán liều lượng thảo dược cho mái tóc thì những cô gái của chúng ta đơn giản chỉ cần gội Clear Thảo Dược là đã đảm bảo mái tóc được chăm sóc bằng 9 loại thảo dược quý.

Các cô gái Hà Nội hào hứng chăm sóc bằng thảo dược mùa đông - 2

Sản phẩm dầu gội mới ra mắt này ngay lập tức được ví von như một “cuộc cách mạng” mang tính đột phá trong việc giúp phụ nữ "quẳng gánh lo về gàu vào mùa đông để vui sống". Chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi công nghệ tầm cỡ quốc tế đã phát huy công dụng tối đa của 9 loại thảo dược quý, giúp phụ nữ không còn lỗi lo về gàu khi trời trở lạnh.

Mùa đông của các cô nàng xinh đẹp đã vui hơn nhờ có Clear Thảo Dược mới. Còn bạn thì sao?

Dầu gội sạch gàu Clear Thảo Dược mới với 9 loại thảo dược quý, cho da đầu không còn ngứa và mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên! Sản phẩm hiện đang có bán tại các cửa hàng bán lẻ, các tiệm thuốc lớn tại Hà Nội và hệ thống Guardian trên toàn quốc.

Từ 12/12/2016, tặng ngay một tinh dầu thảo dược trị giá 60.000đ khi mua 1 sản phẩm Clear Thảo Dược 650g tại hệ thống Guardian.

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://www.facebook.com/ClearVietnam

Đang được quan tâm