Thứ sáu, 24/03/2017 - 07:33

Vccorp tuyển nhân sự làm bán thời gian

Khối Thương mại điện tử (Zamba) đang trực tiếp quản lý các dự án kinh doanh thuộc Vccorp. Hiện nay, Khối Zamba cần tuyển thêm nhân sự là các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin làm việc bán thời gian, phục vụ mục tiêu phát triển hoạt động.

Vccorp tuyển nhân sự làm bán thời gian - 1

1. Chương trình tuyển dụng sinh viên của VC Corp

Chương trình tuyển dụng sinh viên làm nhân sự part-time của công ty CP VC Corp được tổ chức thường xuyên, nhằm chiêu mộ những sinh viên tài năng ngay từ khi còn theo học tại các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiện cần 2 vị trí nhân sự là: Lập trình PHP và System Administrator/DevOps Engineer.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 25/03/2017 đến ngày 15/04/2017.

2. Quyền lợi dành cho ứng viên

Gia nhập công ty cổ phần VCCorp với quy mô 2000 nhân sự và được làm việc thật cùng các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, game, thương mại điện tử, giải trí số.

Được đào tạo theo lộ trình phát triển của công ty và triển vọng nắm giữ những vị trí quan trọng. Làm việc trong một môi trường công việc sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất. Được trả lương xứng đáng theo năng lực làm việc

3. Đối tượng của chương trình

Sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin tại tất cả các trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội. Ban Tổ chức tuyển dụng quan tâm tới một trong số các yếu tố sau của ứng viên:

Với vị trí Lập trình web (PHP): Có định hướng và yêu thích, đam mê lập trình web; am hiểu kiến thức về các ngôn ngữ lập trình: PHP, MySQL, Ajax, CSS, Javascript. Hiểu biết hoặc đã tìm hiểu về công nghệ NoSQL (memcached, mogoDB, redis), Searching (Sorl, ElasticSeach). Khả năng tư duy, tìm tòi, học hỏi nhanh, làm việc độc lập, chủ động trong công việc.

Với vị trí System Administrator: Có định hướng và yêu thích đam mê về hệ thống, okiến thức về các ngôn ngữ lập trình: Bash, Python, PHP Hiểu biết hoặc đã tìm hiểu về tích hợp liên tục (như Git / Jenkins / Bamboo / Docker). Am hiểu kiến trúc web, khả năng khắc phục và giải quyết các vấn đề tốt học hỏi nhanh, tư duy tốt, luôn chủ động trong công việc.

4. Phương thức ứng tuyển

Ứng viên gửi hồ sơ tới hòm mail: hr@zamba.vn

Tiêu đề mail ghi rõ vị trí ứng tuyển _ trường đại học. Ví dụ: Ứng tuyển Lập trình PHP _ ĐH Bách Khoa.

Mọi thắc mắc liên hệ: +84 4 73095555 (Ext: 41772) / 0972040749 (MS Thu)

Về Công ty Cổ phần VCCorp

Công ty internet hàng đầu Việt Nam, thành lập từ năm 2006 với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử và mạng xã hội. VCCorp đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 website của Việt Nam với độ phủ lớn.

VCCORP

Mới nhất