Bố cáo giấy phép JVNET Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Bố cáo giấy phép JVNET Việt Nam - 1

- Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN JVNET VIỆT NAM

- Tên giao dịch: JVNET VIETNAM JOINT STOCK COMPANY (JVNET VN.,JSC)

- Số chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0109019256; Ngày cấp 01/10/2020, đăng ký lần đầu vào ngày 09/12/2019; Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

- Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp: Tầng 1, tòa nhà ND số 17 ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Điện thoại: (+84-24)37481982

- Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài: 1221/LĐTBXH-GP; Ngày cấp 01/10/2020

Nắm bắt được sự thiếu hụt nhân lực kỹ thuật của các nhà máy, xí nghiệp công ty nước ngoài, năm 2019 JVNET Việt Nam được thành lập với sứ mệnh là đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Thị trường xuất khẩu lao động chính của JVNET VN là đất nước Nhật Bản bởi các yếu tố: đa dạng ngành nghề lao động, mức lương và chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp tốt, con người thân thiện và văn hóa có nét tương đồng với Việt Nam. Đây là những yếu tố rất tốt giúp người lao động Việt Nam nâng cao tay nghề kỹ thuật.

Ngoài ra, tại Việt Nam có nhiều văn phòng, nhà máy của công ty, vì vậy sau khi xuất khẩu lao động Nhật Bản trở về nước, người lao động có nhiều cơ hội tiếp tục làm việc tại các công ty của Nhật Bản hoặc tại các công ty yêu cầu tính chuyên nghiệp và kỹ thuật tay nghề cao.

Bố cáo giấy phép JVNET Việt Nam - 2

Ngày 01 tháng 10 năm 2020, JVNET Việt Nam chính thức được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1221/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội cấp phép.

JVNET Việt Nam sẽ luôn nỗ lực phấn đấu vì quyền lợi Người lao động Việt trong suốt quá trình hoạt động của mình.