Admicro tuyển dụng hơn 250 nhân sự mới

Làm việc tại Admicro, bạn không chỉ được hỗ trợ về cơ sở vật chất, chế độ lương, thưởng và các phúc tốt nhất mà còn có cơ hội làm việc và thăng tiến trong một môi trường làm việc năng động, thách thức, sáng tạo và phong phú về đời sống tinh thần đậm chất Admicro.

Admicro hiện là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông trên Internet. Sở hữu 1/3 thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Admicro định hướng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm, trí thức và tinh thần đoàn kết. Làm việc tại Admicro, bạn không chỉ được hỗ trợ về cơ sở vật chất, chế độ lương, thưởng và các phúc tốt nhất mà còn có cơ hội làm việc và thăng tiến trong một môi trường làm việc năng động, thách thức, sáng tạo và phong phú về đời sống tinh thần đậm chất Admicro.

 

Hơn 250 vị trí tuyển dụng của Admicro bao gồm các vị trí sau:

 

-          Trưởng/phó phòng kinh doanh

-          Trưởng bộ phận kinh doanh

-          Kế toán trưởng

-          Nhân viên tư vấn quảng cáo

-          Chuyên viên phát triển sản phẩm

-          Chuyên viên marketing

-          Chuyên viên nghiên cứu thị trường

-          Thiết kế

-          Phụ trách hành chính

-          Phụ trách nhân sự

-          Kế toán viên

-          Chuyên viên treo hạ quảng cáo

-          Chuyên viên phụ trách booking QC

-          Chuyên viên call center

-          Chuyên viên đối ngoại

-          Chuyên viên giám sát

-          Chuyên viên quản lý inventory quảng cáo

-          Chuyên viên phòng kỹ thuật quảng cáo

-          Thư ký giám đốc Admicro

 

Mô tả công việc và yêu cầu chi tiết của các vị trí tuyển dụng được đăng tại website tuyển dụng của Admicro: http://tuyendung.admicro.vn/home

 

Hồ sơ xin việc bao gồm: Đơn xin việc, CV có kèm ảnh bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Đề nghị ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề thư. Email: hr@admicro.vn

 

Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 12/05/2012 hoặc có thể kết thúc ngay khi tuyển đủ các vị trí. Các hồ sơ gửi sớm sẽ được ưu tiên.