Trấn Thành làm Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nam diễn viên - MC gây sốc khi trở thành Tân Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam - công ty phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam.

Sáng 29/3, phía công ty True Natural Việt Nam đã đăng tải những hình ảnh về lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty và nam MC, và chính thức công bố nghệ sĩ Trấn Thành trở thành Tân Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam. Đại diện cho True Natural Việt Nam tại buổi ký kết là ông Đàm Quang Hùng - Phó Chủ tịch thường trực - Tổng Giám đốc Thingo Group - Đơn vị chủ quản True Natural.

Trấn Thành làm Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam - 1

Hình ảnh kí kết hợp tác chiến lược & công bố Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam - nghệ sỹ Trấn Thành diễn ra đầy trang trọng vào sáng 29/3

Trấn Thành làm Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam - 2

Đại diện công ty True Natural Việt Nam là ông Đàm Quang Hùng - Phó Chủ tịch thường trực - Tổng Giám đốc Thingo Group - Đơn vị chủ quản True Natural đứng ra ký kết cùng Tân Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam - nghệ sĩ Trấn Thành

Xuất phát từ một khách hàng khó tính, trở thành một khách hàng thân thiết, nghệ sỹ Trấn Thành đã và đang là một trong những quý khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của True Natural Việt Nam. Như một lời khẳng định sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho khán giả Việt Nam ngoài những tác phẩm nghệ thuật với cương vị là một người nghệ sỹ, nghệ sỹ Trấn Thành chính thức hợp tác cùng với True Natural Việt Nam với cương vị Tân Giám đốc điều hành. Sự kiện đã đặt một dấu mốc quan trọng, mở ra hành trình hợp tác bền vững và phát triển cho True Natural trong kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe an toàn bền vững từ Đông y, không chỉ phục vụ người Việt mà phục vụ những người tiêu dùng yêu các sản phẩm thiên nhiên, Đông y trên toàn cầu.

Trấn Thành làm Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam - 3
Bó hoa tươi thắm được gửi trao như trao một niềm tin cho sự hợp tác bền vững phía trước

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng True Natural Việt Nam trên cương vị là Tân Giám đốc điều hành - nghệ sĩ Trấn Thành tâm sự: "Tuy là một thử sức mới với công việc kinh doanh, nhưng Trấn Thành không chỉ đơn giản là chấp nhận đến một công ty nào đó để làm mà không có sự quan sát, chuẩn bị kỹ lưỡng. Quyết định hợp tác cùng True Natural vì Thành cùng với BLĐ của True Natural có cùng tư duy, muốn mang một cái gì đó từ thiên nhiên đến với khách hàng. Vì hiện nay, không có gì bằng sức khỏe, vậy nên, nếu như có thể Trấn Thành rất muốn mang đến sức khỏe cho cộng đồng bằng những sản phẩm thật sự tốt được chiết xuất từ thiên nhiên."

Trấn Thành làm Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam - 4

Nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước chính bởi sự khắt khe và luôn tâm huyết trong bất cứ một công việc nào, nghệ sỹ Trấn Thành được kỳ vọng sẽ trở thành một "sứ giả" để lan tỏa những phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả từ Đông y tới đông đảo người dân Việt Nam sinh sống tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu; trên cương vị này, Tân Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật để khách hàng tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn thương hiệu True Natural cho sức khỏe của bản thân và gia đình, và cho các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư và hợp tác cùng với True Natural trong thời gian sắp tới.

Trấn Thành làm Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam - 5

Hiện nay, True Natural Việt Nam là thương hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc Đông y, 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả vượt trội. True Natural đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới.

Trấn Thành làm Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam