1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tops Market mở siêu thị mới tại ParkCity Hanoi

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với ParkCity ngày 6/10, điểm đến tiếp theo của Tops Market tại khu vực Hà Nội sẽ là khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi.

Tops Market mở siêu thị mới tại ParkCity Hanoi - 1
Đại diện ParkCity Hanoi và Central Retail Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác (Ảnh: ParkCity).

Là đối tác lớn đầu tiên ký kết thỏa thuận hợp tác với ParkCity Hanoi, Tops Market sẽ thuê lại khoảng gần 2.300m2 trong khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi. Đại diện siêu thị cho biết đơn vị này sẽ mang đến cho khách hàng hơn 20.000 sản phẩm, bao gồm nhiều loại nông sản sạch hữu cơ và đa dạng hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao với giá cả phải chăng.

The LINC @ ParkCity Hanoi là dự án phát triển mảng dịch vụ bán lẻ mới nhất mà tập đoàn ParkCity công bố tại Hà Nội. Dự án cũng nhằm hoàn thiện chuỗi tiện ích gia tăng mà ParkCity cam kết đem đến cho cư dân khu đô thị ParkCity Hanoi và các khách hàng, người dân sinh sống tại quận Hà Đông và khu vực lân cận.

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi sẽ được hoàn thành theo hai giai đoạn. Giai đoạn 1 dự kiến được khai trương vào quý II/2024. Khi hoàn thành, The LINC sẽ có tổng diện tích sàn ước tính 18.965m2 và diện tích cho thuê khoảng 11.842m2 với 3 tầng. Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm này hứa hẹn sẽ là điểm đến cho các gia đình cũng như khách hàng trẻ, đem đến phong cách sống, phong cách tiêu dùng thế hệ mới.

Tops Market mở siêu thị mới tại ParkCity Hanoi - 2
Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi (Ảnh: ParkCity).

Khác với những trung tâm mua sắm truyền thống, The LINC sẽ chú trọng tới những trải nghiệm bán lẻ, giải trí và ẩm thực chất lượng cao ngay trong lòng khu đô thị ParkCity Hanoi. Khu phức hợp được xây dựng dựa trên ý tưởng mang tới sự tiện lợi và cảm giác thân thiện về không gian, nơi mọi người có thể dành những khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau.

The LINC @ ParkCity Hanoi được thiết kế mở, giao hòa với thiên nhiên cùng hệ công viên xanh kết nối với khu đô thị. Khu vực đỗ xe được bố trí đủ cho khoảng 350 ô tô và 150 xe máy cho khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Tops Market mở siêu thị mới tại ParkCity Hanoi - 3
Khu tiện ích ParkCity Club Hanoi (Ảnh: ParkCity).

Được phát triển bởi công ty cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), một thành viên của Tập đoàn ParkCity, khu đô thị ParkCity Hanoi được quy hoạch tổng thể, trong đó chú trọng đến không gian xanh tự nhiên, hạ tầng hoàn thiện và chuỗi tiện ích đa dạng giúp mang đến cuộc sống trong lành, mạnh khỏe, tiện nghi cho cư dân.