Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn

(Dân trí) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Officespace chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng, dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng ra đời, giải quyết tất cả những khó khăn thường gặp trong quá trình tìm nơi làm việc lý tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và sở hữu một đội ngũ tư vấn viên tận tâm, am hiểu thị trường, Officespace chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Hà Nội. Với dịch vụ uy tín, việc thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” của các doanh nghiệp/khách thuê.

Thuê văn phòng – “Gánh nặng vô hình” với nhiều khách hàng

Làm thế nào để tìm được tòa văn phòng ưng ý? Làm thế nào để cân đối tài chính với nhu cầu làm việc? Làm thế nào có thể liên hệ xem mặt bằng trực tiếp hay đàm phán hợp đồng?... Có hàng trăm câu hỏi và băn khoăn khi doanh nghiệp/khách thuê bắt tay vào việc tìm kiếm một nơi làm việc.

Cho dù là những khách hàng đã từng có kinh nghiệm trong việc tìm thuê văn phòng cũng khó tránh khỏi những khó khăn hay áp lực. Còn với những ai lần đầu tiên tìm thuê văn phòng thì đây thực sự là “gánh nặng” bởi không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào?

Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn - 1
Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn

Theo anh Phạm Hồng Quân – đại diện doanh nghiệp công nghệ cho biết: “Lần đầu tiên đi thuê văn phòng anh thực sự bị bối rối bởi không biết nên thuê văn phòng ở đâu? Tìm kiếm thông tin như thế nào? Rồi đến khi tìm được tòa nhà ưng ý thì không biết còn mặt bằng trống hay không? Hợp đồng văn phòng như thế nào? Điều khoản đã hợp lý chưa? Chưa kể đến việc giới hạn tài chính cũng khiến mình đau đầu không biết phải làm thế nào? Thời gian tìm kiếm càng kéo dài càng khiến người thuê “nản lòng” hơn, thực sự đây là nhiệm vụ khó khăn với bất kỳ ai chứ không phải riêng mình”.

Đồng quan điểm với anh Quân, chị Ngọc Quyên – chủ doanh nghiệp may mặc cho biết “Công ty mình mới thành lập, quy mô còn nhỏ, việc tìm văn phòng càng áp lực bởi bị giới hạn bởi rất nhiều yếu tố từ ngân sách tài chính cho tới diện tích thuê.”

Có một thực tế rằng, thị trường văn phòng phát triển ngày càng sôi động nhưng nguồn cung luôn khan hiếm, tỷ lệ lấp đầy cao, điều này càng tạo áp lực nên những khách thuê văn phòng. Hơn thế việc tiếp cận thông tin văn phòng cũng không dễ dàng như các dự án nhà ở nên quá trình tìm thuê văn phòng cũng mất khá nhiều thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, kỹ năng của khách thuê cũng như việc xác định nhu cầu cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thuê văn phòng. Điều này thì không phải ai cũng có được. Chính vì vậy việc thuê văn phòng thực sự không hề đơn giản và tốn không ít thời gian công sức của doanh nghiệp.

Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn - 2
Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn

Tìm thuê văn phòng ưng ý dễ dàng hơn với dịch vụ thuê văn phòng Officespace

Xuất phát từ chính nhu cầu thị trường, dịch vụ cho thuê văn phòng ra đời để đáp ứng và hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp trong việc tìm địa chỉ văn phòng. Thay vì tự mình phải lên kế hoạch, khoanh vùng khu vực thuê, hay lập danh sách tòa nhà văn phòng tiềm năng, tìm hiểu, đặt lịch xem trực tiếp, đàm phán và làm hợp đồng… thì các đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A – Z. Các chuyên viên tư vấn đều là những người “kỳ cựu” trong lĩnh vực này, họ đủ kinh nghiệm, kỹ năng để hỗ trợ tư vấn và “tháo gỡ” mọi khúc mắc cho khách hàng. Chính vì vậy mà quá trình tìm kiếm địa điểm văn phòng sẽ đơn giản và nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều. Tại thị trường Hà Nội, Officepsace chính là cái tên uy tín và đáng tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng này.

Officepsace là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm nhất tại thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm, 8000 khách hàng thân thiết. Officespace đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp trong việc tìm kiếm mặt bằng văn phòng ưng ý.

Yếu tố cốt lõi để công ty có thể tạo được niềm tin với khách hàng và vị thế vững chắc trên thị trường chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, có kiến thức và kinh nghiệm trên thị trường thuê văn phòng. Các chuyên viên luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, tư vấn và lên phương án đàm phán hợp đồng để đem tới lợi ích lớn cho các khách hàng.

Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn - 3
Thuê văn phòng không còn là “nỗi lo” với dịch vụ của Officespace.vn

Bên cạnh đó việc nắm giữ trong tay tệp thông tin lớn của tất cả các văn phòng trên thị trường Hà Nội chính là lợi thế để Officespace mang tới dịch vụ chất lượng cho các doanh nghiệp. Là đối tác của hơn 300 tòa văn phòng hạng A, B, C chuyên nghiệp cho thuê tại Hà Nội, với mỗi tòa nhà, Officespace nắm rõ đặc tính, các ưu nhược điểm từ vị trí, tiện ích, bộ máy vận hành tòa nhà, từ đó tự tin cung cấp cho khách hàng bức tranh trung thực nhất về các lựa chọn thuê văn phòng, để khách hàng chọn được nơi làm việc phù hợp nhất.

Để tạo hiệu quả tối đa trong quá trình tư vấn cho thuê, Officespace đã thiết lập Đội hỗ trợ nguồn, có vai trò tìm kiếm, đàm phán, và hỗ trợ thủ tục, hợp đồng từ A – Z cho các khách hàng. Đồng thời cũng hỗ trợ đưa ra các giải pháp quản lý vận hành cho các đối tác là chủ đầu tư. Công tác này đóng vai trò tích cực trong việc hài hòa lợi ích giữa cả bên thuê và cho thuê.

Đặc biệt đến với Officespace, doanh nghiệp và khách hàng hoàn toàn được MIỄN PHÍ phí tư vấn và không phải trả bất kỳ phí dịch vụ nào, được giải đáp hỗ trợ liên tục 24/7.

Officespace xây dựng hệ thống website Officespace.vn - cổng thông tin trực tuyến cung cấp toàn bộ thông tin các tòa văn phòng tại thị trường Hà Nội để hỗ trợ quá trình tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cho các khách hàng. Tại chuyên trang này các khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tìm văn phòng theo nhu cầu: Tìm văn phòng theo quận, văn phòng theo đường, văn phòng theo giá thuê, văn phòng theo hạng, diện tích thuê…

Hỗ trợ khách hàng từ bước bắt đầu và chăm sóc nhu cầu cả sau khi ký kết hợp đồng thuê, Officespace luôn mang tới sự hài lòng cho doanh nghiệp/khách thuê và là lựa chọn đáng tin cậy để quá trình thuê văn phòng dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Mọi thông tin liên hệ theo:

Website: https://officespace.vn/

Hotline: 0969 017 557