Tạo CV tiếng Anh online chuyên nghiệp với Cv.timviec.com.vn

(Dân trí) - Bằng các mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề, Cv.timviec.com.vn sẽ giúp bạn dẹp bỏ nỗi lo không tìm được việc làm hiện nay.

Tạo CV tiếng Anh online chuyên nghiệp với Cv.timviec.com.vn - 1

Tầm quan trọng của bản CV tiếng Anh

CV tiếng Anh là dạng viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae. Đây thực chất là một bản sơ yếu lý lịch trích ngang của một ứng viên khi người đó muốn ứng tuyển vào bất cứ một vị trí nào. Và bản mẫu CV tiếng Anh hiện tại rất quan trọng khi nó quyết định phần lớn việc bạn có hay không nhận được công việc mà mình mong muốn. Nhất là với các ứng viên muốn tìm kiếm việc làm ở các doanh nghiệp nước ngoài.

Nó là công cụ giới thiệu bản thân ứng viên: Khi nhìn vào một bản CV xin việc bằng tiếng Anh, nhà tuyển dụng sẽ thấy hết được những điểm mạnh, điểm yếu của ứng viên. Từ đó, các ứng viên sẽ nhanh chóng được đánh giá và quyết định có mời vào vòng phỏng vấn hay không.

Tạo CV tiếng Anh online chuyên nghiệp với Cv.timviec.com.vn - 2

CV tiếng Anh là cầu nối của ứng viên với nhà tuyển dụng: Các nhà tuyển dụng hầu như không biết ứng viên là ai. Vì thế, chỉ thông qua bản CV bằng tiếng Anh của ứng viên thì nhà tuyển dụng sẽ nắm rõ được thông tin chi tiết về ứng viên. Chỉ cần với bản CV thì nhà tuyển dụng sẽ có thể lựa chọn nhân sự hợp lý.

Những lưu ý khi tạo CV tiếng Anh hiện nay

Để có cách viết CV tiếng Anh thật chuyên nghiệp, các ứng viên cần chú ý những điều sau:

Thiết kế CV tiếng Anh thật đẹp

Bố cục của CV chính là ấn tượng đầu tiên đối với nhà tuyển dụng. Nếu như một bản mẫu CV xin việc đẹp sẽ thu hút được ấn tượng của các nhà tuyển dụng mạnh hơn. Cùng với đó, nhà tuyển dụng sẽ thấy được sự cẩn thận của ứng viên. Đây chính là điểm cộng lớn cho bạn nếu muốn tiến gần tới công việc mơ ước.

Tạo CV tiếng Anh online chuyên nghiệp với Cv.timviec.com.vn - 3

Nội dung ngắn gọn

Ngoài bố cục đẹp, nội dung câu chữ của bản CV tiếng Anh cũng cần phải được chú ý tối đa. Tốt nhất, bạn chỉ nên gói thông tin trong một trang A4 là đẹp. Và nhất là không được để xảy ra các lỗi sai chính tả, lỗi sai về ngữ pháp trong bản CV tiếng Anh của mình. Chỉ cần một lỗi sai ngữ pháp trong bản CV thì mọi công sức của bạn gần như đã bị xóa sổ.

Tạo CV online và Cover letter tiếng Anh khác biệt ở đâu?

Rất nhiều lần, bạn tự tạo CV xin việc bằng tiếng Anh do chính tay mình thiết kế. Tuy nhiên câu trả lời của nhà tuyển dụng lại là không. Điều này có nghĩa là mẫu CV xin việc của bạn không tạo được điểm nhấn cho nhà tuyển dụng. Vì thế, chức năng tạo CV xin việc đến từ website Cv.timviec.com.vn sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo không nhận được hồi âm đến từ nhà tuyển dụng.

Mặc dù là một tân binh của thị trường tuyển dụng nhưng các mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt đều được thiết kế một cách rất đa dạng đến từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Với chưa đến 2 phút thao tác trên website, các ứng viên đã có cho mình được một bản cv bằng tiếng anh với phong cách rất chuyên nghiệp.

Tạo CV tiếng Anh online chuyên nghiệp với Cv.timviec.com.vn - 4

Đặc biệt, với hệ thống AI đánh giá CV và cover letter được xây dựng, hệ thống sẽ đưa ra những tư vấn, góp ý khác nhau để giúp cho ứng viên có những chỉnh sửa hợp lý sao cho quá trình tìm kiếm việc làm của ứng viên diễn ra nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, website Cv.timviec.com.vn còn giúp cho người tìm việc có rất nhiều mẫu thư xin việc khác nhau để ứng viên có thể ghi điểm trước nhà tuyển dụng. Bên cạnh bản CV tiếng Anh thì một cover letter chuyên nghiệp cũng sẽ giúp cho khả năng tìm kiếm được việc làm của ứng viên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tạo CV online với Cv.timviec.com.vn

Để có thể bắt đầu tạo CV tiếng Anh với Cv.timviec.com.vn, các ứng viên có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập Cv.timviec.com.vn, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn cho mình một mẫu CV đẹp (hoặc Cover Letter) tùy theo mục đích, ngành nghề muốn ứng tuyển.

Tạo CV tiếng Anh online chuyên nghiệp với Cv.timviec.com.vn - 5

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cần có như: thông tin cá nhân, kinh nghiệm, mục tiêu nghề nghiệp, bằng cấp, kỹ năng...

Bước 4: Chỉnh sửa lại theo những gợi ý từ hệ thống AI của website để bản CV của bạn được chuyên nghiệp nhất có thể.

Bước 5: Lưu và tải CV xin việc về máy tính để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn trực tiếp

Với những cách thức rất dễ dàng, website Cv.timviec.com.vn đã giúp cho người lao động có thể tìm kiếm được cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Để sử dụng các tính năng tuyển dụng và tìm việc, hãy liên hệ:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

Đang được quan tâm