1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Song hành cùng gia thế - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc lên ngôi 2020

(Dân trí) - Việt Nam đang phát triển với mức thu nhập cũng như nhu cầu sống ngày một tăng cao. Không còn lạ khi giới đại gia Việt luôn đặt quan tâm lớn đến những sản phẩm nội thất đắt đỏ.

Sản phẩm nội thất cao cấp có giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng mang đến cho họ đời sống tiện nghi, thoải mái, thể hiện đẳng cấp. Mỗi sản phẩm nội thất đều mang lại những giá trị riêng tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng. Và giữa vô vàn những lựa chọn ấy, 2020 này từ khóa về nội thất được tìm kiếm nhiều nhất không gì khác chính là “thang máy gia đình”.

Thời đại 4.0 lên ngôi, khi con người có thể phát minh ra những thứ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, tự động hơn trong chính ngôi nhà của mình. Thay vì giặt giũ bằng tay, tốn thời gian cũng như sức lực, người ta đã phát minh ra máy giặt, thay vì quét dọn nhà cửa, họ dành thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng bằng sản phẩm robot hút bụi, thay vì mất hàng giờ rửa đống bát ngổn ngang khi tàn tiệc, họ dành thời gian trò chuyện với gia đình và nhường công việc ấy cho máy rửa bát,... Rất nhiều những phát minh cho cuộc sống con người trở nên dễ dàng. Và ngày này, thang máy gia đình chính là thứ con người tiếp tục theo đuổi trên hành trình công nghệ hóa, tự động hóa.

Tuy nhiên, để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp, để tạo cho mình một không gian sống hoàn hảo nhất với thang máy gia đình không phải là điều ai cũng có thể làm.

Song hành cùng gia thế - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc lên ngôi 2020 - 1
Song hành cùng gia thế - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc lên ngôi 2020

Trên các trang báo có thể thấy không thiếu các thông tin như “Giới đại gia xôn xao với dòng nội thất này”, “Nội thất xa xỉ - Nhà giàu Việt so kè đẳng cấp” hay “Thú chơi nội thất 'độc' siêu đắt đỏ của đại gia Việt”..., điều này khẳng định nhu cầu về nội thất cao cấp rất phổ biến tại Việt Nam.

Những sản phẩm nội thất có mức giá trên trời nhờ các vật liệu cao cấp, hiếm có.  Tuy vậy, đa phần những sản phẩm này chỉ mới thể hiện được giá trị trưng bày,  phần nào đó chưa giúp nâng cao tiện nghi. 

Sự phát triển của xã hội, của thời đại 4.0 khiến người ta đòi hỏi song hành cùng vẻ đẹp, là sự tiện nghi, tự động, thay thế con người làm việc. Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu lên ngôi với xu thế thay đổi, có thể giải quyết được  cả vấn đề thẩm mỹ và tiện nghi, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất trong thiết kế kiến trúc và thẩm mỹ.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc mang đến kỹ thuật tân tiến, công nghệ hiện đại, vượt qua rất nhiều những kiểm định khắt khe. Để cung cấp một giải pháp lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, thang máy gia đình được thiết kế may đo theo thực tế,  tối ưu không gian kiến trúc với ba không “không phòng máy”, Không phải đào hố pít”, “không cần xây dựng giếng thang”. Đặc biệt là các giải pháp thang máy cho nhà ở cải tạo, cho người già cũng như người khuyết tật.

Không chỉ giải quyết vấn đề về chất lượng và công nghệ, thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc mang đến những thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp và không một không gian hiện đại nào có thể chối từ.

Song hành cùng gia thế - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc lên ngôi 2020 - 2
Song hành cùng gia thế - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc lên ngôi 2020

Đáp ứng mọi nhu cầu mọi mong muốn của giới nhà giàu Việt, thang máy gia đình Getis mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất, “may đo” theo mong muốn, hòa hợp với không gian theo đúng sở thích của khách.

Tất cả các họa tiết trong cabin, đèn trang trí, sàn, trần đều được thiết kế theo mong muốn của chủ nhà. Với những ngôi nhà được thiết kế chủ đạo từ nội thất gỗ, Getis cũng sẽ mang đến một sản phần giúp hòa hợp không gian bằng ốp ngoài, trang trí cabin theo họa tiết gỗ sang trọng. 

Getis theo đuổi những sản phẩm có tính công nghệ cao cùng với đó giúp nâng tầm cuộc sống của mỗi gia đình. Từ phong cách tinh tế, cổ điển, hiện đại cho đến những thiết kế theo đuổi màu sắc hoàng gia, quý tộc, Getis đều có thể mang đến sự hài lòng.

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, đáp ứng chứng chỉ EC và chứng nhận của hiệp Hội Thang máy Đức. Vượt qua các tiêu chuẩn EN-81 và EU MD2006 / 42 / EC của Liên minh châu Âu trước khi đến tay chủ sở hữu.

Song hành cùng gia thế - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc lên ngôi 2020 - 3
Song hành cùng gia thế - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc lên ngôi 2020

Mỗi sản phẩm thang máy từ Getis đều là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp do chính khách hàng cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm vẽ lên. Thật sự thiếu sót khi căn hộ của bạn sở hữu các dòng nội thất đắt đỏ mà lại thiếu đi bóng dáng của chiếc thang máy công nghệ cao, mang đến không gian tự động, thư thái.

Một chiếc thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc nhưng lại tôn lên được tính cá nhân, mang đến không gian hoàn hảo, chỉ có thể tìm thấy tại Getis!

Linh hoạt thiết kế - Đa dạng kích thước - Nâng tầm đẳng cấp, tại sao không?

Bắt tay ngay cùng với Getis nâng tầm giá trị căn nhà của bạn, tạo nên phong cách sống hoàn hảo!

Công ty TNHH Thang máy Getis Việt Nam

VP Hà Nội: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Quận Thanh Xuân.

VP TP. Hồ Chí Minh: 451/24/4 Tô Hiến Thành, Quận 10.

Hotline: 0972.597.579 - 058.437.5555

Email: contact@getis.vn

Website: https://getis.vn/

Trường Thịnh