1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Seareal Đông Nam: Định vị thương hiệu bằng dòng sản phẩm Bất động sản Cao cấp

(Dân trí) - Mới đây, CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Seareal Đông Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Bạch Kim “Platinum Agent” là đại lý có doanh số bán hàng cao nhất và chuyên nghiệp nhất do Thương hiệu Bất động sản cao cấp Alpha King bầu chọn.

Năm 2018, thị trường bất động sản (BĐS) chứng kiến sự sàng lọc rõ ràng của nguồn cung hạng sang, cao cấp và trung cấp, với việc các dòng sản phẩm đang có tính đầu tư về chất lượng được tạo dựng bởi những chủ đầu tư uy tín và sự khác biệt.

Được thành lập 2015, trải qua thời gian hội nhập với lĩnh vực bất động sản cao cấp chưa lâu, với những định hướng phát triển rõ ràng, Seareal Đông Nam đã có những bước phát triển “vượt bậc” khi tham gia phân phối dòng sản phẩm “kén khách hàng” này. Trong khi các công ty môi giới phân phối BĐS đều cảm thấy “sự khó nhằn” trong việc tiếp cận và tư vấn khách hàng thì Seareal Đông Nam vẫn kiên định trong việc xác định rõ định hướng đi theo dòng sản phẩm này. Với tư duy và khả năng đọc thị trường theo hướng “không có sản phẩm khó, bất cứ sản phẩm nào đều có cách thức và lối đi”, Seareal Đông Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm 2018 và xác định rõ năm 2019, chính là năm bản lề thúc đẩy sự phát triển lâu dài của Công ty.

Đơn cử rõ ràng nhất trong việc đi theo con đường đó, kết thúc năm 2018 và quý I năm 2019, Seareal Đông Nam đã gặt hái thành công bằng việc được Vinh danh là “Platinum Agent – Giải thưởng Bạch Kim” - Đại lý có doanh số bán hàng cao nhất và chuyên nghiệp nhất” do Thương hiệu BĐS cao cấp Alpha King bầu chọn. Việc tổng giá trị giao dịch cho toàn hệ thống đạt con số 1.500 tỷ trong các dòng sản phẩm là: Centennial, Alpha Hill…, Seareal Đông Nam đã và đang đem lại sự yên tâm đến khách hàng và các đối tác lớn với sự đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả về cách thức bán hàng và chăm sóc sau bán hàng. Bên cạnh sự tin tưởng tuyệt đối các đối tác trong nước, Seareal Đông Nam cũng là đơn vị phân phối mà các đối tác đầu tư nước ngoài tin tưởng và hướng đến sự hợp tác lâu dài như: Tập đoàn Alpha King, Capital Land, Kepple Land, Lotte Corp…

Seareal Đông Nam: Định vị thương hiệu bằng dòng sản phẩm Bất động sản Cao cấp - 1
Ông Cao Hoàng Phương (thứ 3 từ trái qua phải) - Tổng giám đốc Seareal Đông Nam nhận giải thưởng Platinum Agent

Phát biểu tại Lễ Vinh Danh, ông Cao Hoàng Phương – Tổng giám đốc Seareal Đông Nam chia sẻ bí quyết dẫn đầu trong phân khúc cao cấp nhất thị trường: “Trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, sản phẩm giá trị càng cao thì yêu cầu đối với người môi giới càng khắt khe. Sự chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả sẽ là điểm chính giúp một doanh nghiệp vững mạnh. Thấu hiểu những giá trị và sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng sản phẩm bất động sản của Alpha King, cùng với tầm nhìn chiến lược và phát triển loại hình BĐS khác biệt mà Việt Nam mới có trong 5-10 năm tới mà Tập đoàn Alpha King lựa chọn, chúng tôi tin tưởng đồng hành và mang tâm huyết để đưa ra những phân tích, tư vấn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng”.

Với những bước phát triển mới trong năm 2019 và trong tương lại, bằng phương châm “Thương hiệu cá nhân tạo dựng doanh nghiệp”, Seareal Đông Nam vẫn luôn từng ngày xây dựng tính cốt lõi chuyên nghiệp và hiệu quả cho từng cá nhân tham gia vào “Ngôi nhà chung Seareal Đông Nam” và nền tảng đó sẽ được hiện thực hóa dựa trên những định hướng khác biệt về văn hóa, con người Seareal Đông Nam đang hướng đến.