Những ưu điểm khi khám nha khoa tại Charm Dental

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày nay, nha khoa thẩm mỹ đang trở nên phổ biến, từ làm trắng, chỉnh hình răng, trám răng hay trồng răng. Các nha sĩ có rất nhiều công nghệ và thiết bị để giúp bạn cải thiện nụ cười như mong muốn…

Tuy nhiên, trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những lợi ích và rủi ro phẫu thuật có thể đem lại. Và đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ các thông tin về cơ sở thực hiện cũng như quá trình thẩm mỹ trước khi tiến hành.

Là một nha khoa thẩm mỹ trẻ nhưng Charm Dental được biết đến là một phòng khám uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng những thiết bị, kĩ thuật tiên tiến, Charm Dental đã và đang mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với Charm Dental tiêu chí vệ sinh, an toàn cho khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với Charm Dental, khách hàng còn được sử dụng những dịch vụ đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp cải thiện và giải quyết các vấn đề về răng miệng.

Những ưu điểm khi khám nha khoa tại Charm Dental - 1

Năm 2020 là một năm khó khăn khi dịch Covid-19 hoành hành, ảnh hưởng nặng nề tới nhiều ngành nghề, trong đó có ngành nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, Charm Dental vẫn từng bước vượt qua khẳng định vị trí của Nha khoa Charm Dental trên thị trường và trong lòng khách hàng.

"Covid-19 ảnh hưởng tới toàn nền kinh tế nói chung và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chúng tôi chọn "đối mặt" bằng cách thực hiện tốt các chỉ đạo phòng chống dịch của Chính phủ; phòng khám 100% đảm bảo việc đeo khẩu trang, vệ sinh khử khuẩn cơ sở vật chất thường xuyên, trang bị nước rửa tay tại các cơ sở. Điều này khiến khách hàng an tâm và tiếp tục lựa chọn Nha khoa Charm Dental, giúp phòng khám vượt qua được giai đoạn khó khăn vừa rồi" - CEO Charm Dental, bà Đỗ Thúy Hằng chia sẻ.

Từ lâu, Charm Dental đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc răng sứ đáng tin cậy được lựa chọn bởi hàng loạt các hoa khôi, siêu mẫu nổi tiếng.

Những ưu điểm khi khám nha khoa tại Charm Dental - 2

Về dự định trong thời gian tới, được biết, Charm Dental sẽ tiếp tục phát triển hệ thống cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, dịch vụ. Song song đó, Charm Dental mong muốn thực hiện được nhiều hơn các chương trình thiện nguyện để đem nụ cười từ tâm đến với mọi người.

Cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hệ thống máy móc công nghệ cao của Mỹ, Italy, Pháp, Canada…, nha khoa Charm Dental khẳng định chất lượng uy tín, đảm bảo; Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Những ưu điểm khi khám nha khoa tại Charm Dental - 3

Sau nhiều năm hoạt động tại Hà Nội, đến nay nha khoa thẩm mỹ Charm Dental đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày càng khẳng định vị thế đơn vị nha khoa dẫn đầu về công nghệ và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu.

Bà Đỗ Thúy Hằng nhấn mạnh: Hãy làm nghề bằng cái tâm. Tôi luôn quan niệm, thành công là cả một hành trình chứ không đơn giản là đích đến. Cứ đi những bước chậm nhưng chắc. Xây dựng thương hiệu từ giá trị cốt lõi của sản phẩm để tạo dựng uy tín, bền vững từ gốc.

Nha khoa Charm Dental - Phòng khám chuyên làm răng sứ thẩm mỹ, dán sứ và các dịch vụ cao cấp: Răng sứ thẩm mỹ; Dán sứ Veneer; Niềng răng; Cấy ghép Implant.

Quy trình dịch vụ Nha khoa Charm Dental:

- Liên hệ Nha khoa Charm Dental

- Đến Nha khoa Charm Dental

- Thăm khám tư vấn

- Tiến hành điều trị

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 97 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Đường 3/2, P12, Q10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093.126.3333 - 098.161.9999