Những thương hiệu nào đạt giải thưởng uy tín chất lượng?

(Dân trí) - Sau nhiều vòng xét duyệt nghiêm túc, thương hiệu trang sức SKYMOND đã được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn là “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam”.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam thực hiện. Sau 12 năm tổ chức, hoạt động đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp với hàng trăm nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín trong nước.

Trong quá trình triển khai, ban tổ chức đã xét duyệt nghiêm túc, khách quan và công minh để chọn ra một số sản phẩm, dịch vụ phù hợp với các tiêu chí. Trong đó có nhiều nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế như: Trang sức Platin thiết kế SKYMOND, Sữa đậu nành Fami, EximBank, PLC Cater CI-4 của Petrolimex; Công ty CP đầu tư xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh (LICOGI); Dịch vụ Quản lý bất động sản của Công ty TNHH Đầu tư thương mại Tràng Tiền;…

Những thương hiệu nào đạt giải thưởng uy tín chất lượng? - 1

Công ty CP SKYMOND là đơn vị lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng vô cùng vinh dự nhận được hai giải thưởng uy tín là “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam”. 

Để đạt được thành tựu này, SKYMOND đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua để đạt được các tiêu chí bao gồm: nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, những đóng góp cho cộng đồng xã hội; đặc biệt về hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp, hoạt động sở hữu trí tuệ cũng như uy tín của thương hiệu trang sức thiết kế Platin SKYMOND.

Những thương hiệu nào đạt giải thưởng uy tín chất lượng? - 2

Công ty CP SKYMOND được bình chọn hai giải thưởng cao quý trong chương trình

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Công ty CP SKYMOND nhận định: “Hoạt động lần này giúp SKYMOND tăng độ nhận diện với thị trường trong nước, tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp có những bước tiến xa hơn tới các nước trong khu vực và trên thế giới. 

Bên cạnh đó, SKYMOND cũng vô cùng tự hào khi nhận được cả hai giải thưởng uy tín của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đó là thành tựu và cũng là lời cam kết của SKYMOND gửi tới khách hàng của mình: Lấy khách hàng là trung tâm làm giá trị cốt lõi, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới”.

Những thương hiệu nào đạt giải thưởng uy tín chất lượng? - 3

Chương trình “Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam” không chỉ giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và phương cách xây dựng nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ, của mình để trở nên nổi tiếng, tránh được sự vi phạm nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong quá trình kinh doanh mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường quảng bá, tiếp thị xây dựng hình ảnh nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ. 

Những thương hiệu nào đạt giải thưởng uy tín chất lượng? - 4

Ngoài ra, hoạt động còn giúp nâng cao khả năng cạnh tranh, tập hợp và đoàn kết các tổ chức, doanh nghiệp có nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhằm hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác vì sự phát triển mạnh mẽ của nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

Những thương hiệu nào đạt giải thưởng uy tín chất lượng? - 5

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần SKYMOND

Trụ sở chính: 40 Phố Huế, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Hotline: 0928869999

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

Website: https://skymond.vn/