Thứ ba, 05/11/2019 - 13:00

Máy ép bùn Công Ty TNHH Rotec Việt Nam: Quá tải trong xử lý chất thải là việc có thể kiểm soát

Dân trí

Chất thải quá tải, khó khăn trong việc xử lý là việc thường xuyên xảy ra đối với những nhà máy, khu công nghiệp hay khu dân cư. Hiện nay, máy ép bùn đang là sản phẩm được nhiều đơn vị tin dùng với mong muốn cải thiện và kiểm soát được việc xử lý chất thải đang trong tình trạng báo động.

Công nghiệp hoá và đô thị hoá là bước đi tất yếu để đưa nền kinh tế đến gần hơn tới sự phát triển nhưng chính việc này đã tạo ra những hệ luỵ đáng tiếc đến với môi trường. Thường xuyên nghe những thông tin về việc nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt quá nhiều, không thể kiểm soát và khó khăn trong khâu thu gom vận chuyển, chúng ta cần tìm kiếm những giải pháp giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của chất thải này tới môi trường và cuộc sống hàng ngày.

Máy ép bùn Công Ty TNHH Rotec Việt Nam: Quá tải trong xử lý chất thải là việc có thể kiểm soát - 1

Được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Rotec Việt Nam, máy ép bùn là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư và các doanh nghiệp tin dùng vì tính ứng dụng cao của nó.

Máy ép bùn là thiết bị được áp dụng những công nghệ tiên tiến, thường được ứng dụng vào quy trình xử lý chất thải công nghiệp và sinh hoạt tại các khu dân cư, nhà máy và khu công nghiệp. Sản phẩm này đã được sử dụng nhiều tại các nước phát triển và đến nay là các nước đang phát triển như Việt Nam.

Việc ép khô những bánh bùn giúp việc sử lý thêm nước thải trở nên dễ dàng, các chất rắn sau khi qua một số công nghệ khác nhau thường lẫn vào trong nước theo dạng bùn lỏng, chúng rất khó để xử lý và có tác hại lớn tới nguồn nước và môi trường. Để xử lý lượng lớn chất thải này các nhà máy buộc phải tách nước ra khỏi bùn. Trước đây, người ta thường hay sử dụng những bể phơi bùn với diện tích lớn tuy nhiên việc này không quá hiệu quả trong xử lý chất thải vì tốn diện tích, gây ô nhiễm do mùi hôi từ bùn bốc ra và khá tốn thời gian nếu thời tiết không ủng hộ. Máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam hoạt động theo nguyên lý sử dụng áp lực ép của bơm màng khí nén, bơm hỗn hợp bùn thải lên khoang chứa của tấm lọc khung bản, nước được ép ra khỏi bùn, thẩm thấu qua vải lọc và thoát ra ngoài nhờ ống dẫn. Từ đây các chất cặn trong bùn được giữ lại và được cô đặc thành bánh bùn. Các bánh bùn này sau khi ép có độ ẩm rất thấp, cứng và khô, dễ dàng để xử lý.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy ép bùn còn giúp các doanh nghiệp giảm thiếu đáng kể chi phí vận chuyển bùn thải tới nơi xử lý chất thải. Các chất bùn xử lý qua máy ép tiết kiệm diện tích lưu trữ, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công cho quá trình xử lý chất thải. Các bánh bùn ép đảm bảo an toàn môi trường và giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến với môi trường xung quanh.

Máy ép bùn Công Ty TNHH Rotec Việt Nam: Quá tải trong xử lý chất thải là việc có thể kiểm soát - 2

Nhu cầu sử dụng ngày một nhiều, đi kèm với việc này là rất nhiều thương hiệu ra đời để đáp ứng được hết những nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm lại là một câu chuyện khác, và đây cũng là câu hỏi lớn dành cho những người đang có ý định tìm kiếm cho doanh nghiệp mình sản phẩm máy ép bùn khung bản để xử lý chất thải.

Được thành lập từ năm 2008, sau 11 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Rotec Việt Nam đã cho ra những sản phẩm máy ép bùn khung bản chất lượng cao. Với hệ thống nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 và dân chuyền sản xuất tiên tiến, công ty đã đạt được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực cấp, thoát nước và xử lý rác thải. Rotec Việt Nam đã hợp tác với nhiều đối tác trên cả nước để sản xuất và cung cấp tới các đơn vị thầu và khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, Công ty TNHH Rotec Việt Nam còn là đại diện của một số hãng sản xuất lớn trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

Máy ép bùn Công Ty TNHH Rotec Việt Nam: Quá tải trong xử lý chất thải là việc có thể kiểm soát - 3

"Với tiêu chí hướng đến khách hàng, chúng tôi luôn xem khách hàng là nền tảng cho sự phát triển. Trong thời gian tới, công ty sẽ cố gắng đem lại nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, đưa sản phẩm Việt ra các nước ngoài khu vực, khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế", CEO Đỗ Xuân Ngôi chia sẻ.

Công ty TNHH Rotec Việt Nam còn cung cấp các thiết bị thông dụng như vải lọc máy ép bùn khung bản, khung bản máy ép bùn, bơm màng khí nén,…. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Công ty còn hỗ trợ các nhà thầu trong việc thanh toán một cách linh hoạt. Gạt đi nỗi lo của những người dùng, mỗi sản phẩm được công ty bán ra đều được bảo hành lên đến 12 tháng.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 3 ngõ 240, đường Lê Trọng Tân, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Website: https://rotec.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyrotecvietnam/