1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Khang Điền góp 26 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch covid-19, nạn hạn mặn

(Dân trí) - Năm 2020, khởi đầu với nhiều biến động khi Việt Nam không chỉ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, mà còn đối diện với nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh miền Tây.

Khang Điền góp 26 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch covid-19, nạn hạn mặn - 1

Sau phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, hiện tại đã có nhiều cơ quan, doanh nghiệp tham gia ủng hộ. Hình minh họa.

Trong suốt quá trình phát triển, Khang Điền luôn duy trì truyền thống chia sẻ với cộng đồng, xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Công ty, là một trong những giá trị văn hóa của Doanh nghiệp.
 
Theo nghị quyết Hội đồng quản trị công ty Khang Điền, để hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19”, Khang Điền góp 20 tỉ đồng để chung tay đóng góp cho chương trình, nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid – 19 và cũng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn 6 tỷ đồng.
 
Trên tinh thần “tương thân tương ái” cùng tất cả sự chân thành và đồng cảm sâu sắc, Khang Điền mong tiếp thêm động lực, để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.
 
Nguồn: Khang Điền