Khách hàng "chuộng" đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng

(Dân trí) - Rất nhiều khách hàng đã hào hứng trải nghiệm đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) thay vì mua vé truyền thống tại rạp như trước kia.

Ngày 1/3 vừa qua, các cụm rạp tại TP HCM chính thức mở cửa đón khách xem phim sau những tháng ngày "đóng băng" vì dịch Covid-19. Đây được coi là dấu mốc đánh dấu sự hoạt động trở lại của dịch vụ giải trí phim chiếu rạp trên toàn quốc. Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tỏ ra hào hứng, bởi họ có thể tới rạp thưởng thức nhiều bộ phim "bom tấn" hấp dẫn.

Trong thời gian này, các nhà sản xuất cũng liên tiếp thông báo lịch ra mắt của hàng loạt phim "bom tấn". Đứng đầu trong danh sách phim lần này là 2 siêu phẩm điện ảnh Việt: Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/3, các phim mới khác là Người lắng nghe và Song Song cũng sẽ lần lượt được công chiếu.

Ngoài ra, nhiều siêu phẩm điện ảnh nước ngoài cũng sẽ có những suất chiếu đầu tiên là: Raya and the Last Dragon, Godzilla vs. Kong, Boss Level, Chaos Walking… và 2 ứng cử viên nặng ký, được đề cử giải thưởng Quả Cầu Vàng: Promising Young Woman và Palm Spring cũng sẽ ra mắt vào tháng 3 này.

Đây được xem là "cú hích" thức tỉnh thị trường phim chiếu rạp đã "ngủ đông" suốt thời gian qua vì dịch bệnh, từng bước khôi phục ngành giải trí, phục vụ nhu cầu của khán giả.

Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian chờ đợi thưởng thức các bộ phim hay, thì giờ đây khách hàng có thể đặt vé xem phim ngay trên các ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) mà không cần tới quầy vé như trước kia.

Khách hàng chuộng đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng - 1
Đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng tiện lợi và nhiều ưu đãi.

Tiện ích này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ. Chị Phương Uyên (25 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: "Những lúc rảnh rỗi tôi thường rủ bạn bè đi xem phim và chủ động đặt vé trước trên ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking). Thực sự thấy rất tiện lợi và đơn giản, không cần chờ đợi xếp hàng mua vé, trên tiện ích đặt vé xem phim đã có đầy đủ từ tên phim, rạp chiếu, thậm chí có thể lựa chọn luôn chỗ ngồi và thời gian xem".

Còn đối với anh Hoàng Hải (39 tuổi ở Quận 5, TP HCM): "Vào cuối tuần tôi thường cho các con đi xem phim để giải trí. Đặc biệt, chúng rất thích cùng bố lựa chọn bộ phim muốn xem trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và tôi thấy tiện ích đặt vé xem phim này thực sự rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian".

Không chỉ riêng anh Hải, chị Uyên mà rất nhiều khách hàng hàng khác cũng nhận thấy những ưu điểm của hình thức đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng. Thay vì phải tới tận rạp để chờ đợi mua vé thì chỉ cần vài bước chạm, người dùng có thể đặt vé xem phim ngay trên các ứng dụng ngân hàng như Agribank E-Mobile Banking, VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile hoặc BIDV SmartBanking.

Đặc biệt, hình thức đặt vé xem phim này còn rất đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn không tiếp xúc. Sau khi hoàn tất đặt vé trên ứng dụng, khách hàng sẽ nhận được mã đặt vé qua tin nhắn SMS hoặc tin nhắn OTT trên ứng dụng ngân hàng, mã vé này sẽ được sử dụng để check-in khi vào rạp xem phim.

Từ nay đến hết ngày 06/04/2021, khách hàng đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nhập mã "VNPAY50" sẽ được giảm tới 50% giá vé (tối đa 30.000đ/ giao dịch), mỗi khách hàng sẽ được nhận được 1 mã giảm giá khuyến mại mỗi ngày cho tới khi kết thúc chương trình khuyến mại, chi tiết xem tại đây.

Hướng dẫn đặt vé xem phim đơn giản trên ứng dụng ngân hàng theo các bước sau:

Khách hàng chuộng đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng - 2

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Đặt vé xem phim

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ngồi

Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán

Với tiện ích đặt vé xem phim, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn vé, thời gian, rạp chiếu ngay trên nền tảng ứng dụng ngân hàng một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Trải nghiệm Đặt vé xem phim ngay để không bỏ lỡ những bộ phim "bom tấn" và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Đang được quan tâm