Hồng Hoa Organic Care – Vinh dự lọt Top 50 Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng năm 2019

(Dân trí) - Đầu tháng 6/2019 tại Hà Nội, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Công bố kết quả khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 9, năm 2019”.

Đây là chương trình nghiên cứu, khảo sát nhằm giúp doanh nghiệp xác định vị trí thương hiệu trên thị trường, đồng thời cấp chứng thư “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Hồng  Hoa Organic Care – Vinh dự lọt Top 50 Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng năm 2019 - 1

Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng theo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định về: Số lượng người tiêu dùng biết đến thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nổi tiếng, số lượng dịch vụ được cung cấp…, Hồng Hoa Organic Care là thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng được vinh danh Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019.

Hồng  Hoa Organic Care – Vinh dự lọt Top 50 Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng năm 2019 - 2

Với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hồng Hoa Organic luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm an toàn chất lượng và đảm bảo nhất. Hiện Công ty đang sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm như: Tinh nghệ nguyên chất, viên tinh nghệ mật ong, bột mầm trẻ em plus+, mầm đậu nành nguyên xơ, bột ăn dặm trẻ em, ngũ cốc dành cho phụ nữ sau sinh, ngũ cốc tăng cân, ngũ cốc giảm cân, ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc cho người tiểu đường, ngũ cốc cho phụ nữ mang thai.

Hồng  Hoa Organic Care – Vinh dự lọt Top 50 Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng năm 2019 - 3

Tại sự kiện, CEO Vũ Hồng Hoa – đại diện doanh nghiệp cho biết “Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care hiện đang sản xuất các sản phẩm trực tiếp từ nông sản của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ lan tỏa tới tất cả mọi người ý thức được việc chăm sóc sức khỏe từ những sản phẩm tự nhiên. Giải thưởng Top 50 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019 là động lực để Hồng Hoa Organic Care vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người vì một tương lai phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care

Địa chỉ: Số 34/130 Nguyễn Tĩnh - P. Đông Hương - TP. Thanh Hoá

Website: https://honghoa.vn/

Hotline: 0976.137.024