Thứ tư, 09/05/2018 - 06:40

HDI Tower - Cơ hội hiếm hoi sở hữu CCCC view trọn CV Thống Nhất

Nằm ở vị trí trung tâm, ngay mặt phố 55 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, HDI Tower có tầm nhìn trọn vẹn Công viên Thống Nhất và trung tâm thành phố.

Sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án HDI Tower 55 Lê Đại Hành nằm cạnh công viên Thống Nhất, đem đến không gian sống xanh, sạch hòa mình với thiên nhiên cho cư dân sở hữu. Dự án HDI Tower có sức hút lớn đối với giới BĐS trong các dự án CCCC tại Hà Nội nói chung và khu vực trung tâm thành phố nói riêng. Theo thống kê thị trường BĐS Hà Nội thì việc đầu tư vào phân khúc CCCC hiện nay đang được ưa chuộng nhiều hơn so với các phân khúc khác.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều dự án CCCC được hình thành, nhưng khu vực trung tâm thành phố lại không có nhiều, nếu xét thêm về yếu tố cảnh quan, không gian sống gần với thiên nhiên như dự án HDI Tower thì rất hiếm.

HDI Tower mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn
HDI Tower mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn

HDI Tower nằm ngay trên trục đường Lê Đại Hành – Bà Triệu, thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố như Hồ Gươm, khu vực bệnh viện Bạch Mai, đại học Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Xây dựng.... Xung quanh HDI Tower là mạng lưới các đại sứ quán lớn với nhiều người nước ngoài sinh sống.

Ngoài việc thuận tiện giao thông, điểm nhấn của dự án là nằm cạnh công viên Thống Nhất nên có thể nói mua một mét vuông nhà sở hữu cả công viên mặt nước, là mơ ước của bất cứ người dân nào sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố.

Mua nhà tại HDI Tower giống như “mua một mét vuông nhà, sở hữu cả công viên mặt nước”.
Mua nhà tại HDI Tower giống như “mua một mét vuông nhà, sở hữu cả công viên mặt nước”.

HDI Tower 55 Lê Đại Hành được thiết kế với 03 tầng hầm liên thông, 05 tầng trung tâm thương mại đẳng cấp và 14 tầng căn hộ cao cấp. Phía Tây Nam dự án có tầm nhìn ra toàn cảnh Công viên Thống Nhất, phía Đông Nam dự án hướng ra trục đường Bà Triệu và trung tâm thành phố. Tại HDI Tower, các căn hộ đều có mặt thoáng, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái, hòa mình cũng thiên nhiên tách biệt giữa chốn đô thị phồn hoa tấp nập.

Song song với ưu điểm vượt trội về mặt vị trí và cảnh quan, HDI Tower sở hữu thiết kế theo phong cách tân cổ điển trường tồn với thời gian. Dự án được tích hợp những tiện ích theo tiêu chuẩn khách sạn năm sao, đáp ứng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu và thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống đô thị hiện đại ở Việt Nam.

Thời gian mở bán: 9h00 – Ngày 19/05/2018

Địa điểm: Tầng 11 – Dự án HDI Tower – 55 Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Liên hệ: Phòng KDTT – Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7)

Địa chỉ: 37 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Hotline: 0898.799.689

Email: pkdtt.hdi7@gmail.com

Website: http://duan.hditower.vn.


HDI Tower 55 Lê Đại Hành sẽ là sự lựa lý tưởng cho các hộ gia đình, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội mong muốn một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu.

HDI Tower 55 Lê Đại Hành sẽ là sự lựa lý tưởng cho các hộ gia đình, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội mong muốn một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu.