G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá

Dân trí Ngày 13/06/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 (Tập đoàn G6 Group) chính thức ra đời dưới dự dẫn dắt của ông Nguyễn Anh Quê. Sau 01 năm hoạt động và phát triển, G6 Group đã mạnh mẽ vươn lên, gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Đêm Gala ấn tượng

Tối ngày 23/07/2019 trong không gian sang trọng của Khách sạn Sài Gòn Hạ Long tại thành phố biển Hạ Long thơ mộng, bữa tiệc Gala dinner kỷ niệm 01 năm thành lập Tập đoàn G6 Group (13/06/2018 - 13/06/2019) đã diễn ra vô cùng ấm áp và để lại nhiều dấu ấn trong mỗi vị khách tham dự.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 1

Đây không chỉ là hoạt động đánh dấu 01 năm ra đời Tập đoàn G6 Group, mà còn là dịp để tri ân với khách hàng, các đối tác, cùng các đơn vị báo chí truyền thông, đặc biệt là lời cảm ơn thân tình đến toàn thể cán bộ, nhân viên với những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn G6 Group trong suốt 01 năm qua.

Trong bài phát biểu đánh giá tổng kết tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Quê - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn G6 Group nhấn mạnh, sau gần 01 năm thành lập, G6 Group đã hoạt động trên 3 lĩnh vực: Mội giới, đầu tư Bất động sản (G6Land) -Xây dựng, thiết kế, hoàn thiện nội thất (G6Build) - Giáo dục, đào tạo(Education). Trong đó, G6 Land đã mang lại thành công ấn tượng với tổng doanh thu đạt hơn 22 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 5 tỷ đồng; G6Build thiết kế và thi công gần 50 công trình lớn nhỏ, dần khẳng định được vị trí trong lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn, đòi hỏi nhiều trí tuệ và sự thẩm mỹ cao. Ông Nguyễn Anh Quê còn cho biết, con số 5 tỷ đồng lợi nhuận chưa hẳn là con số lớn, nhưng đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì đây là con số đáng tự hào.

Điểm nhấn trong đêm Gala dinner chính là phần thi văn nghệ sôi động đến từ các đơn vị trong Tập đoàn G6 Group . Dù là cạnh tranh để đạt giải thưởng, nhưng sức trẻ, sự nhiệt tình, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết như một gia đình lớn giữa các thành viên đã khiến các tiết mục trở nên thăng hoa và bùng nổ như một bữa tiệc âm nhạc lớn với nhiều màu sắc.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 2

Khép lại Đêm Gala là phần vinh danh những cá nhân xuất sắc trong cuộc thi đua ba tốt: Kinh doanh - Nề nếp - Đoàn kết và phần trao giải thưởng cho từng đơn vị đã có thành tích trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nhân kỷ niệm chào mừng 01 năm thành lập Tập đoàn G6 Group.

Một năm với nhiều dấu ấn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 là đứa con tinh thần được ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt một thời gian dài của ông Nguyễn Anh Quê. Với tham vọng tự thân xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh góp phần cho sự phát triển chung của kinh tế đất nước, ông đã cho ra đời G6 Group hoạt động nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 3

Đối với G6 Land , tính từ tháng 06/2018 đến nay, G6 Land phân phối thành công 1005 căn hộ chung cư, liền kề, thổ cư trên khắp thành phố Hà Nội với tổng giá trị 1750 tỉ đồng, doanh thu đạt hơn 22 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 5 tỷ đồng. Số lượng nhân viên kinh doanh của G6 Land đã đạt đến con số 155 nhân viên chính thức và hàng trăm cộng tác viên - phần lớn đều có trình độ học vấn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Thu nhập của nhân viên luôn đảm bảo mức tối thiểu từ 15 - 20 triệu đồng/tháng. G6 Land được kỳ vọngsẽ trở thành một trong những đơn vị môi giới bất động sản lớn nhất cả nước trong tương lai gần.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 4
Nhân sự xuất sắc G6land

G6 Build, với sứ mệnh là trái tim của G6 Group, được kỳ vọng là đơn vị có doanh thu lớn nhất, sẽ tạo ra cú hích phát triển G6 Group, góp phầnxây dựng hệ sinh thái kinh doanh hoàn thiện, trong gần 01 năm hoạt động G6 Build đã xây dựng, thiết kế, hoàn thiện nội thất gần 50 công trình với phương châmgiá thành hợp lí, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, tiến độ đảm bảo được nhiều khách hàng tin tưởng.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 5
Đại diện G6 Build

Mục đích nâng cao chất lượng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, nhân viên G6 Group và mong muốn góp phần nhỏ bé vào nền giáo dục nước nhà Education đã được ra đời.

Bên cạnh những con số nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, công tác truyền thông và các hoạt động cộng đồngđược G6 Group chú trọng. Cụ thể: G6 Group đã phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hà Nội trao quà, quần áo cho bà con dân tộc thiểu số tại xã Bản Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai; phối hợp với Đoàn thanh niên Đại học Quốc Gia Hà Nội xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có công với cách mạng tại xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh; tài trợ cây xanh cho Ủy ban nhân dân phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội nhân dịp Tết Trồng cây…

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 6

G6 Group lựa chọn Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là đối tác chiến lược cung cấp nguồn nhân sự nên trong suốt 01 năm qua G6 Group tham gia tài trợ tất cả các hoạt động của Khoa nhất là G6land là nhà tài trợ vàng, nhà bảo trợ chuyên môn, giám khảo cuộc thi “Đánh thức đam mê - Nhà môi giới tài năng” lần thứ nhất do Khoa tổ chức.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 7

Đặc biệt, G6 Group đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, toàn diệnvới Học viện CEO Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 8

Qua rất nhiều đóng góp cho xã hội trong một năm qua thông qua các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng và hoạt động chuyên môn vừa qua G6 Group được kết nạp vào thành viên Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, đồng thời ông Nguyễn Anh Quê được bổ nhiệm vào Ban lãnh đạo của Câu lạc bộ. Sự kiện này đánh dấu sự ghi nhận, sự trưởng thành của G6 Group, cũng tạo điều kiện G6 Group phát triển hơn, đóng góp nhiều hơn cho ngành bất động sản nói riêng và cho xã hội nói chung.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 9

Không chỉ có những con số kinh doanh ấn tượng và chính sách đối ngoại linh hoạt, G6 Group còn rất quan tâm đến văn hóa Tập đoàn. Theo ông Nguyễn Anh Quê, công tác xây dựng văn hóa thành công chính là chìa khóa then chốt trong việc cải thiện hiệu suất kinh doanh của Tập đoàn, cũng như duy trì một tập thể nhân viên yêu nghề, yêu công ty, gắn bó dài lâu với Tập đoàn và cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 10

Trải qua một năm hoạt động với nhiều thành tích nổi bật mà hiếm doanh nghiệp nào có thể đạt được trong năm đầu khởi nghiệp, nhưng ông Nguyễn Anh Quê - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc G6 Group khẳng định: “Chưa bao giờ và có lẽ là không bao giờ tôi cũng như G6 Group cảm thấy hài lòng và tự thỏa mãn với thành công của bản thân. Bởi chúng tôi luôn muốn hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn nữa trong tương lai để xứng đáng với phương châm “chắp cánh tài năng, kiến tạo hạnh phúc”. /.

H. Hạnh

MỚI NHẤT
Cashwagon triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7
Cashwagon triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

(Dân trí) - Vài năm trở lại đây, lĩnh vực tài chính công nghệ trở thành một xu hướng trong thị trường tài chính tiêu dùng nói chung tại Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng này, các công ty tài chính liên tiếp cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ tài chính công nghệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng.

Thứ năm, 15/08/2019 - 05:00

Petrovietnam Việt Nam thúc đẩy hợp tác dầu khí với Hoa Kỳ
Petrovietnam Việt Nam thúc đẩy hợp tác dầu khí với Hoa Kỳ

(Dân trí) - Ngày 15/8/2019 tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Bernerd Da Santos, Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn AES (Hoa Kỳ).

Thứ năm, 15/08/2019 - 04:30

Doanh nghiệp Nhật Bản giảm nhựa như thế nào?
Doanh nghiệp Nhật Bản giảm nhựa như thế nào?

(Dân trí) - Tập đoàn Ajinomoto của Nhật Bản đang áp dụng phương châm tiết giảm, tái sử dụng và tái chế để hạn chế rác thải nhựa.

Thứ năm, 15/08/2019 - 02:00

Bamboo Airways được Chính phủ cho phép tăng số lượng máy bay trong 5 năm tới
Bamboo Airways được Chính phủ cho phép tăng số lượng máy bay trong 5 năm tới

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt (Bamboo Airways), cho phép hãng này tăng lên quy mô đội bay lên 30 máy bay đến năm 2023, trong đó bao gồm cả bay thân rộng Airbus 350 hoặc Boeing 787.

Thứ tư, 14/08/2019 - 03:09

Startup giáo dục trực tuyến bậc phổ thông Edmicro nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư hàng đầu khu vực Đông Nam Á
Startup giáo dục trực tuyến bậc phổ thông Edmicro nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư hàng đầu khu vực Đông Nam Á

(Dân trí) - Ngày 5/8 vừa qua, Onluyen.vn - nền tảng toàn diện cho việc cá nhân hóa học tập và đánh giá năng lực dành cho học sinh phổ thông do Công ty CP Giáo dục Edmicro xây dựng đã nhận được đầu tư vốn vòng Pre-series A từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partners.

Thứ tư, 14/08/2019 - 02:06

Một bộ bài cũ vừa được bán với giá "cắt cổ": Hơn 2,3 tỷ đồng
Một bộ bài cũ vừa được bán với giá "cắt cổ": Hơn 2,3 tỷ đồng

(Dân trí) - Bộ bài được bán là một bộ bài Pokemon phiên bản đầu tiên năm 1999 được in bằng tiếng Anh

Thứ tư, 14/08/2019 - 01:41

Có gì tại sự kiện ra mắt mỹ phẩm cao cấp Algotherm?
Có gì tại sự kiện ra mắt mỹ phẩm cao cấp Algotherm?

(Dân trí) - Ngày 10/08/2019 vừa qua, hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp - Algotherm đã chính thức ra mắt tại khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội).

Thứ tư, 14/08/2019 - 01:30

Có đúng “hàng ngàn” công ty nước ngoài bỏ chạy khỏi Trung Quốc vì "thương chiến"?
Có đúng “hàng ngàn” công ty nước ngoài bỏ chạy khỏi Trung Quốc vì "thương chiến"?

(Dân trí) - Trung Quốc vừa vẽ lên bức tranh màu hồng về đầu tư nước ngoài, với việc vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Trung Quốc trong tháng 7 đã tăng 4,1% so với cùng kì một năm trước lên 8,07 tỷ USD.

Thứ tư, 14/08/2019 - 09:54

Cởi bỏ chiếc áo nhà nước, “ông lớn” Vinaconex sau nửa năm hoạt động ra sao?
Cởi bỏ chiếc áo nhà nước, “ông lớn” Vinaconex sau nửa năm hoạt động ra sao?

(Dân trí) - Tổng công ty Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (Vinaconex) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2019 hé lộ phần nào tình hình sản xuất – kinh doanh sau hơn nửa năm cởi bỏ chiếc áo nhà nước.

Thứ tư, 14/08/2019 - 06:19

Vinalines lại thua lỗ nặng, “gánh” lỗ luỹ kế “khủng” vượt 3.600 tỷ đồng
Vinalines lại thua lỗ nặng, “gánh” lỗ luỹ kế “khủng” vượt 3.600 tỷ đồng

(Dân trí) - Tiếp tục bán tàu và xử lý các tài sản hoạt động không hiệu quả, song trong quý II/2019, Vinalines thua lỗ nặng tới 496 tỷ đồng và nâng lỗ luỹ kế đến 30/6/2019 lên gần 3.641 tỷ đồng.

Thứ tư, 14/08/2019 - 05:55

Chính phủ thừa nhận kinh tế sẻ chia là bộ phận của nền kinh tế
Chính phủ thừa nhận kinh tế sẻ chia là bộ phận của nền kinh tế

(Dân trí) - "Không cần thiết phải có các chính sách riêng biệt cho hình thức kinh doanh theo mô hình kinh tế sẻ chia bởi kinh tế sẻ chia không phải bộ phận tách rời hoặc một thành phần kinh tế riêng trong nền kinh tế", Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Đề án thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ vừa được người đứng đầu Chính phủ ký ban hành.

Thứ tư, 14/08/2019 - 05:45

Trường Tiền Holding: Tiên phong đặt viên gạch hợp tác đầu tiên trên đất Tây Phi
Trường Tiền Holding: Tiên phong đặt viên gạch hợp tác đầu tiên trên đất Tây Phi

(Dân trí) - Không chỉ đầu tư trong nước, với khát khao mở rộng đầu tư ngoài nước “dám đi xa để bắt cá lớn”, Tập đoàn Trường Tiền đã đặt chân lên miền đất Tây Phi – Liberia xa xôi để khảo sát thị trường. Đây là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong đặt viên gạch đầu tiên mở ra cơ hội hợp tác đầu tư với những đối tác khu vực Tây Phi giàu tiềm năng.

Thứ ba, 13/08/2019 - 04:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Tập đoàn AE tiếp tục lựa chọn CONINCO là công ty tư vấn giám sát các hạng mục thấp tầng dự án AE Resort Cửa Tùng
Tập đoàn AE tiếp tục lựa chọn CONINCO là công ty tư vấn giám sát các hạng mục thấp tầng dự án AE Resort Cửa Tùng

(Dân trí) - Ngày 9/8, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO và Công ty Cổ phần Tập đoàn AE ký kết hợp đồng Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình hạng mục thấp tầng: biệt thự, shophouse, nhà hàng, hạ tầng kỹ thuật dự án Khu đô thị sinh thái biển AE resort – Cửa Tùng Quảng Trị.

Thứ hai, 12/08/2019 - 02:28

Khu kinh tế Nghi Sơn: Tràn lan sai phạm, dự án 174 tỷ đồng vừa xong đã hỏng
Khu kinh tế Nghi Sơn: Tràn lan sai phạm, dự án 174 tỷ đồng vừa xong đã hỏng

(Dân trí) - Kiểm toán Nhà nước vừa có Báo cáo Kiểm toán vốn đầu tư 6 dự án thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế (KKT) Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá.

Thứ hai, 12/08/2019 - 12:00

Maza Luxury – Bước chuyển mình ấn tượng sau 30 năm cha truyền con nối
Maza Luxury – Bước chuyển mình ấn tượng sau 30 năm cha truyền con nối

(Dân trí) - Manza Luxury - thương hiệu thời trang thiết kế dành cho nam hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm thời trang nam chất lượng, đẳng cấp, phát triển dựa trên bề dày kinh nghiệm cùng phong cách thời trang mang hơi thở hiện đại.

Thứ hai, 12/08/2019 - 09:58

Sản lượng Ống thép Hòa Phát tháng 7 cao nhất từ đầu năm
Sản lượng Ống thép Hòa Phát tháng 7 cao nhất từ đầu năm

(Dân trí) - Tháng 7/2019, sản lượng ống thép Hòa Phát đạt 70.600 tấn, đây là mức sản lượng bán hàng cao nhất từ đầu năm đến nay của Ống thép Hòa Phát, tăng 32,5% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, riêng thị trường miền Trung Tây nguyên có tốc độ tăng trưởng cao nhất với 42,1%. Với kết quả này, Ống thép Hòa Phát tiếp tục khẳng định thị phần số 1 Việt Nam chiếm hơn 30% thị phần, vững vàng ở vị trí dẫn đầu.

Thứ hai, 12/08/2019 - 09:20

Giữa cơn sốt giá - Bảo Tín Mạnh Hải chính thức được nhà nước cấp phép kinh doanh vàng miếng
Giữa cơn sốt giá - Bảo Tín Mạnh Hải chính thức được nhà nước cấp phép kinh doanh vàng miếng

(Dân trí) - Ngày 6/8/2019, Công Ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải chính thức được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động kinh doanh vàng miếng tại Việt Nam.

Thứ hai, 12/08/2019 - 08:00

Kỉ nguyên 4.0, Vlink tự tin khẳng định trong thị trường CNTT
Kỉ nguyên 4.0, Vlink tự tin khẳng định trong thị trường CNTT

(Dân trí) - Kỉ nguyên 4.0 kéo theo sự cạnh tranh không ngừng của các doanh nghiệp CNTT (Công nghệ thông tin). Để tạo được chỗ đứng riêng, nhiều công ty buộc phải có chiến lược phát triển bài bản để không bị lạc hậu trong xu thế phát triển chung của đất nước. Vlink là một trong số đó…

Thứ hai, 12/08/2019 - 08:00

Doanh nghiệp “lách” 1,3 tỷ đồng tiền thuế bị xử phạt 258 triệu đồng
Doanh nghiệp “lách” 1,3 tỷ đồng tiền thuế bị xử phạt 258 triệu đồng

(Dân trí) - Công ty Trần Linh khai sai mã số hàng hóa dẫn đến việc thiếu hụt hơn 1,3 tỷ đồng tiền thuế. Hành vi này đã bị lực lượng hải quan phát hiện và xử phạt 258 triệu đồng.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 08:39

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Rạch Giá
Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Rạch Giá

(Dân trí) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Rạch Giá ở địa chỉ P1-21, đường 3/2, Khu đô thị Phú Cường, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 01:30

Nhà giàu “nứt đố đổ vách”, con trai nữ tỷ phú USD vẫn khởi nghiệp
Nhà giàu “nứt đố đổ vách”, con trai nữ tỷ phú USD vẫn khởi nghiệp

(Dân trí) - Tuần qua, thông tin về một startup công nghệ vừa phát triển giải pháp kết nối di chuyển bằng đường bộ và đường hàng không trên toàn khu vực Đông Nam Á đã gây nhiều sự chú ý. Điều đáng nói, giám đốc công ty này lại là một thiếu gia, con trai của nữ tỷ phú USD doanh nhân người Việt.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 10:00

Tổng thống Donald Trump: Mỹ chưa sẵn sàng để thực hiện một thỏa thuận với Trung Quốc
Tổng thống Donald Trump: Mỹ chưa sẵn sàng để thực hiện một thỏa thuận với Trung Quốc

(Dân trí) - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Sáu nói rằng Mỹ “không sẵn sàng” cho một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc – đồng thời nhắc lại các cáo buộc của ông rằng Bắc Kinh đã thao túng tiền tệ - và đưa ra nghi ngờ cho các cuộc đàm phán thương mại giữa hai quốc gia, dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào tháng 9 .

Thứ bảy, 10/08/2019 - 10:00

Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo
Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo

(Dân trí) - Đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng, chính là tôn chỉ hoạt động của Donkey Fun Travel

Thứ bảy, 10/08/2019 - 07:00

PVTrans lọt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019
PVTrans lọt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019

(Dân trí) - Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans, mã cổ phiếu: PVT) vừa được Forbes Việt Nam vinh danh trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2019. Đây là lần thứ 2 liên tiếp PVTrans được nhận giải thưởng này.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 11:30