1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Du lịch cao cấp trọn gói phục vụ khách quốc tế - Inbound Vietnam Travel

Trường Thịnh

(Dân trí) - Du lịch cao cấp trọn gói tại Việt Nam là sản phẩm chiến lược chào đón du khách quốc tế của Inbound Vietnam Travel trong thời gian tới.

Công ty TNHH Du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt với thương hiệu ViTravel.vn & Inbound Vietnam Travel được thành lập từ năm 2012 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, doanh nghiệp cho biết luôn sáng tạo với mong muốn gửi đến khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu của du khách.

Du lịch cao cấp trọn gói phục vụ khách quốc tế - Inbound Vietnam Travel - 1
Đội ngũ nhân viên của công ty.

Doanh nghiệp chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch nội địa (domestic), du lịch trong nước dành cho khách quốc tế (inbound tours), du lịch nước ngoài (outbound tours); du lịch kết hợp teambuilding. Đơn vị cũng tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, tour theo chuyên đề; dịch vụ đặt phòng khách sạn; giải quyết các thủ tục cấp visa nhập cảnh Việt Nam; cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay…

Du lịch cao cấp trọn gói phục vụ khách quốc tế - Inbound Vietnam Travel - 2

Các tour du lịch, teambuilding, hội thảo,… mà Quốc Tế Việt thực hiện.

Với mỗi sản phẩm du lịch, đại diện doanh nghiệp cho biết cùng đội ngũ nhân sự điều hành tour, hướng dẫn viên, nhân viên phục vụ luôn sáng tạo, đi đầu về xu thế nhằm đem lại những sản phẩm du lịch mới mẻ và hấp dẫn, đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch và mang lại sự hài lòng cho du khách.

Sau hơn hai năm tạm dừng vì dịch bệnh, du khách quốc tế khi đến Việt Nam cần nhiều giá trị cho mỗi chuyến đi, đó là sự an toàn, chất lượng trong các dịch vụ, bản sắc dân tộc vùng miền, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và thật sự tự nhiên. Du khách sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong mỗi chuyến du lịch tại Việt Nam.

Nhận thấy sự cần thiết của những giá trị trên, Inbound Vietnam Travel đã xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói cao cấp để mở bán cho du khách quốc tế. Trong giai đoạn này, doanh nghiệp cung cấp hai dòng sản phẩm là tour du lịch trọn gói khép kín theo yêu cầu và tour du lịch mở (hay còn gọi là open tour) nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp và nhu cầu tự do khám phá cho du khách.

Với sản phẩm tour du lịch Việt Nam trọn gói cao cấp, đơn vị cung cấp theo tiêu chuẩn 5 sao từ dịch vụ vận chuyển, lưu trú, nhà hàng, tại các địa điểm thực hiện các tour gắn liền với các điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc… Cùng với chính sách về giá để kéo dài thời gian lưu trú của du khách, doanh nghiệp cũng chú trọng đến kiểm soát dịch bệnh xử lý các tình huống phát sinh (nếu có). Thị thực nhập cảnh cũng được xử lý nhanh gọn nhằm đảm bảo thuận lợi cho du khách nhập cảnh và trải nghiệm tại Việt Nam.

Du lịch cao cấp trọn gói phục vụ khách quốc tế - Inbound Vietnam Travel - 3

Đối tác liên kết với công ty Quốc Tế Việt.

Với sản phẩm du lịch mở có tiêu chuẩn 3 đến 4 sao phù hợp với giới trẻ, nhóm du khách đam mê trải nghiệm thiên nhiên tự nhiên hoang sơ, bản sắc văn hóa dân tộc và con người tại mỗi vùng miền. Du khách được cung cấp gói dịch vụ nhập cảnh thuận lợi, dịch vụ đặt phòng và phương tiện vận chuyển phù hợp với yêu cầu trải nghiệm.

Du lịch cao cấp trọn gói phục vụ khách quốc tế - Inbound Vietnam Travel - 4
Du khách tham gia các hoạt động trải nghiệm, dịch vụ từ công ty Quốc Tế Việt.

Inbound Vietnam Travel cho biết đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về chất và lượng để sẵn sàng đón du khách. Đơn vị có đội ngũ nhân sự am hiểu về du lịch Việt Nam, cơ sở vật chất, hệ thống kết nối với các đối tác cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Inbound Vietnam Travel cho biết sẵn sàng đồng hành cùng du khách trên mọi trải nghiệm.

Du lịch cao cấp trọn gói phục vụ khách quốc tế - Inbound Vietnam Travel - 5
Văn phòng làm việc của Inbound Vietnam Travel.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ PTTM QUỐC TẾ VIỆT

Địa chỉ: Tầng 2 số nhà 158 Phan Kế Bính, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024.37.369.369 - 0962.88.7676

Email: tours@vitravel.com.vn

Website: http://inboundvietnam.vn/