Đón hè với các thiết kế trong bộ sưu tập Trang sức vàng 24K của DOJI

(Dân trí) - Vẻ đẹp từ cuộc sống muôn màu dưới đáy đại dương đã được các nhà thiết kế tại DOJI khai thác tỉ mỉ, tạo nên những trang sức độc đáo trong bộ sưu tập "Ocean Life" để tôn lên phong cách hiện đại của phái đẹp.

Ngày nay, trang sức không chỉ được biết đến là một phụ kiện để tôn lên trang phục mà còn trở thành mảnh ghép giúp cho phái đẹp tôn vinh cá tính của chủ nhân.

Qua bàn tay tài hoa, các nghệ nhân kim hoàn bậc thầy của DOJI đã thổi hồn vào những món trang sức vàng 24K để cho ra mắt bộ sưu tập "Ocean Life", mang đến một đại dương thu nhỏ đầy màu sắc thú vị.

Dưới ánh nắng rực rỡ của mùa hè, trang sức Vàng 24K "Ocean Life" càng trở nên lấp lánh, đồng hành cùng phái đẹp tỏa sáng rạng ngời.

Đón hè với các thiết kế trong bộ sưu tập Trang sức vàng 24K của DOJI - 1
Bộ sưu tập mới ra mắt của DOJI lấy cảm hứng từ đại dương xanh muôn màu.
Đón hè với các thiết kế trong bộ sưu tập Trang sức vàng 24K của DOJI - 2
Những trang sức mang hình ảnh chú sò, sao biển, hay những chú cá heo đáng yêu ... được chế tác tinh xảo trên chất liệu vàng 999.9 tinh khiết.
Đón hè với các thiết kế trong bộ sưu tập Trang sức vàng 24K của DOJI - 3
Công nghệ 3D hiện đại của DOJI tạo ra các thiết kế có đường nét tinh xảo, tôn lên nét đẹp trẻ trung, phóng khoáng và ấn tượng của phái đẹp trong mùa hè này.
Đón hè với các thiết kế trong bộ sưu tập Trang sức vàng 24K của DOJI - 4
Sự kết hợp của vàng 24K và các chất liệu như đá Swarovski hay ngọc trai… mang đến món trang sức cuốn hút mọi ánh nhìn.
Đón hè với các thiết kế trong bộ sưu tập Trang sức vàng 24K của DOJI - 5
Vẻ đẹp huyền bí của biển cả được đưa vào trong các mẫu trang sức có thiết kế dẫn đầu xu hướng trong bộ sưu tập "Ocean Life" mang đến cho phụ nữ Việt vẻ đẹp gợi cảm, kiêu sa.

Có thể nói, với "Ocean Life", DOJI đã một lần nữa khẳng định công nghệ và kỹ nghệ chế tác hàng đầu ngành trang sức. Các thiết kế Trang sức vàng 24K công nghệ 3D của DOJI luôn hòa nhịp cùng hơi thở thời đại, bắt nhịp từng xu hướng thời trang. Trang sức không chỉ để tô điểm cho trang phục mà còn mang sứ mệnh đem đến vẻ đẹp luôn tỏa sáng cho phụ nữ Việt.

Tham khảo thông tin tại:

Website: https://bit.ly/3vPkIaT

Hotline: 18001168