1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Điểm chung của các công trình nổi tiếng bền màu theo thời gian

(Dân trí) - “Sơn Jotun, sơn cho kiệt tác kiến trúc và những ngôi nhà đẹp” - Hơn 100 năm qua, Jotun với các sản phẩm sơn trang trí (nội thất, ngoại thất) và sơn công nghiệp đã có thể đáp ứng các nhu cầu của những biểu tượng kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

Từ những kiệt tác kiến trúc trên toàn thế giới

Tòa nhà Burj Khalifa (Dubai), tháp đôi Petronas (Malaysia), tháp Taipei 101 (Đài Loan) và nhiều công trình nổi tiếng của những quốc gia khác nhau trên thế giới đã trải qua hơn thập kỷ và được trao giải thưởng kiến trúc đáng ngưỡng mộ. Các dự án này vẫn luôn giữ được vẻ đẹp bền vững theo thời gian và đều mang một đặc điểm chung, đó chính là sự tin tưởng tuyệt đối dành cho các sản phẩm sơn có chất lượng vượt trội mà thương hiệu Jotun mang lại.

Không những vậy, những tuyệt tác kiến trúc kể trên còn được bảo vệ bền bỉ trước những thách thức khắc nghiệt của thời tiết và trở thành những điểm nhấn mang tính biểu tượng với người dân địa phương và hàng triệu khách du lịch trên khắp thế giới.

Điểm chung của các công trình nổi tiếng bền màu theo thời gian - 1
Tòa nhà Burj Khalifa (Dubai) - Tòa nhà cao nhất thế giới
Điểm chung của các công trình nổi tiếng bền màu theo thời gian - 2
Tháp đôi Petronas (Malaysia) - kỳ quan của “thiên đường nhiệt đới”
Điểm chung của các công trình nổi tiếng bền màu theo thời gian - 3

Và tòa tháp Taipei 101 (Đài Loan) nổi tiếng đều tin dùng thương hiệu sơn Jotun

Với nhà ở dân dụng, thương hiệu sơn Jotun từ trước đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình với dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield.

Kế thừa tinh hoa công nghệ và nhiều năm nghiên cứu tâm huyết, dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield ra đời cùng khả năng giữ màu bền đẹp và hàng loạt đặc tính ưu việt bảo vệ tổ ấm gia đình như: Chống nắng hiệu quả, giảm nhiệt, ngăn ngừa vệt nước, chống thấm, chống bụi, ngăn ngừa rong rêu nấm mốc, che phủ và chống rạn nứt một cách hoàn hảo.

Điểm chung của các công trình nổi tiếng bền màu theo thời gian - 4
Sơn ngoại thất cao cấp Jotashield bảo vệ tổ ấm bền bỉ theo năm tháng

Đến những ngôi nhà trong mơ tạo nên nguồn cảm hứng tích cực

Không chỉ là nơi để ở, một ngôi nhà trong mơ sẽ mang đến nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực đến gia chủ và từng thành viên trong gia đình. Để làm được điều đó, yếu tố tiên quyết chính là việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng để chăm chút cho ngôi nhà cả bên ngoài lẫn bên trong. Bên cạnh dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield, thương hiệu sơn Jotun dường như thấu hiểu những mong muốn của mọi gia đình khi mang đến dòng sơn nội thất cao cấp Majestic  góp phần tạo nên giải pháp toàn diện thổi “hồn” sinh khí vào tổ ấm của bạn.

Điểm chung của các công trình nổi tiếng bền màu theo thời gian - 5
Sơn nội thất cao cấp Majestic góp phần thổi hồn cảm hứng vào ngôi nhà trong mơ

Với con số ấn tượng hơn 300.000 sắc màu rực rỡ, dòng sơn nội thất cao cấp Majestic dễ dàng mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn bằng những gam màu chân thật, sống động, ấm áp và thân thiện đến từng góc sống. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn và mọi thành viên trong gia đình sẽ luôn được bảo vệ vì ngoài khả năng chống nấm mốc, dòng sơn nội thất Majestic còn có khả năng ngăn ngừa một số loại vi khuẩn nhất định. Cùng với đó là độ phủ cao giúp các gia đình giải quyết “bài toán” nan giải về kinh tế trong quá trình xây dựng tổ ấm.

“Vợ chồng tôi quyết định khi xây nhà sẽ để cho các con tự do lựa chọn màu sơn cho phòng riêng. Mỗi người mỗi ý vì vậy nan giải nhất chính là việc quyết định màu sơn phù hợp để hài hoà cho cả ngôi nhà. Nhưng từ khi được tư vấn về sơn Jotun, cả gia đình cùng nhau lựa chọn thế là đâu lại vào đấy. Chất lượng sơn thì khỏi bàn vì trước giờ xung quanh tôi ai cũng khuyên nên dùng Jotun cả” - Anh Tuấn (Quận 3, Kinh doanh) chia sẻ.

Điểm chung của các công trình nổi tiếng bền màu theo thời gian - 6

Bảng màu phong phú với các màu sắc sống động và chân thật

Với xu thế xây dựng hiện nay thì các gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ đã dần quan tâm hơn đến việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình chứ không chỉ đơn giản là hài lòng với những màu sắc trung tính như trước. Với những yêu cầu như vậy, tôi luôn khuyến khích lựa chọn Jotun vì bảng màu phong phú lên đến hơn 300.000 sắc màu, đảm bảo sẽ làm hài lòng gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu về chất lượng của khách hàng” - Anh Nam (Quận 7, Kiến trúc sư) cho biết.

Dành cho khách hàng là chủ nhà, thầu sơn và thợ sơn, chương trình “Hè rộn ràng ngập tràn quà tặng” của Jotun vẫn đang diễn ra đến hết ngày 30/062020. Chỉ với hóa đơn mua sơn Jotun cho các sản phẩm Jotashield và Majestic trị giá 8 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu cào may mắn và dễ dàng chạm tay vào giải thưởng giá trị: 60 giải Nhất là xe Honda Air Blade 125cc CBS; 800 giải Nhì là điện thoại Vsmart Active 3 và hơn 22.000 giải Ba là áo thun Jotun cao cấp.

Chương trình chỉ áp dụng với các sản phẩm sơn như Jotashield Bền màu tối ưu, Jotashield Che phủ vết nứt, Jotashield Chống phai màu, Sơn lót Jotashield Primer, Majestic Đẹp và chăm sóc hoàn hảo, Majestic Đẹp hoàn hảo (bóng/mờ), Sơn lót Majestic Primer tại các đại lý Jotun trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và để được hỗ trợ nhanh nhất, liên hệ tổng đài 18001511 (theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu) hoặc đại lý của sơn Jotun ngay.

Hoặc quý khách hàng có thể tìm kiếm các đại lý sơn Jotun tại đây: https://www.jotun.com/vn/vi/b2c/

Trường Thịnh