Địa ốc Alibaba vươn mình hội nhập – nâng tầm chuyên nghiệp

Là một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng trong thị trường bất động sản chỉ sau 1 năm thành lập, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang không ngừng tạo nên sức hút, gia tăng nhân sự và phát triển số lượng khách hàng.

Trước tương lai tăng trưởng ngày càng lớn mạnh, đòi hỏi Địa ốc Alibaba cần phải chủ động trong việc tìm kiếm giải pháp quản trị và phát triển tối ưu. Nhận thấy được yêu cầu đó, CEO Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm, hệ thống “Hoạch định và quản trị nguồn lực doanh nghiệp” - SAP ERP (Enterprise Resource Planning) của Công ty Cổ phần SAPRO Việt Nam. Họp báo ký kết sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/08/2017.

SAP ERP chính là giải pháp tối ưu, hiện đại nhất trên thế giới, được ứng dụng phù hợp với thực tiễn môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Địa ốc Alibaba vươn mình hội nhập – nâng tầm chuyên nghiệp - 1

SAP ERP – Nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba với sứ mệnh “luôn mong muốn, giúp đỡ khách hàng giàu lên cùng bất động sản” đã và đang trở thành tâm điểm chú ý đối với nhà đầu tư, đặc biệt trong phân khúc “đất nền giá rẻ” tại thị trường Long Thành (Đồng Nai). Cùng quá trình đào luyện không ngừng nghỉ, Địa ốc Alibaba luôn đào tạo nên những thế hệ chuyên viên sale chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín. Khẳng định tầm vóc lớn mạnh trong tương lai. Tầm vóc lớn đồng nghĩa quy mô lớn, một khi quy mô công ty ngày càng lớn mạnh cũng là lúc việc quản trị con người, quản trị doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ, đó là sự hỗ trợ từ khoa học thông minh trong thời đại số.

Địa ốc Alibaba vươn mình hội nhập – nâng tầm chuyên nghiệp - 2

Hệ thống “Hoạch định và quản trị nguồn lực doanh nghiệp”- SAP ERP của Công ty Cổ phần SAPRO Việt Nam trở thành giải pháp tối ưu, hiện đại nhất trên thế giới góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp để tạo dựng nền tảng cạnh tranh vững mạnh, không ngừng gia tăng giá trị đích thực và nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp. Hiện trong thị trường kinh doanh Việt Nam đã có hơn 132 doanh nghiệp mạnh dạn ứng dụng giải pháp này để cải tiến, giảm thiểu nhiều vấn đề gây khó khăn cho doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp uy tín có thể kể đến như: TH True Milk, Kinh Đô, Holcim Center, Rạng Đông Flastic, Sơn Hà Sheet Metal,… Ngoài ra, hệ thống còn được nhân rộng sang các nước: Hoa Kỳ, Singapore và Malaysia.

Tại Việt Nam, SAP ERP được xem là một trong những hệ thống, phần mềm quản trị đặc biệt. Bởi hiệu quả mà hệ thống, phần mềm này mang lại luôn ngoài sức tưởng tượng của doanh nghiệp: nâng khả năng tập trung vào công việc và chiến lược kinh doanh, từ đó cải tiến hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời cải tiến sự kết nối giữa tầm nhìn và chiến lược kinh doanh. Giải pháp phần mềm này giúp doanh nghiệp dự tính nhu cầu một cách chính xác và có kế hoạch sản xuất hiệu quả đồng thời nhận thấy các vấn đề bên trong và bên ngoài của quy trình sản xuất của doanh nghiệp một cách rõ ràng hơn, từ đó giúp doanh nghiệp kiểm soát được chi phí, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Địa ốc Alibaba vươn mình hội nhập - ứng dụng phần mềm “SAP ERP”

Hiện tại, không chỉ dừng lại ở số lượng 1.500 đến 2.500 nhân sự, mà Địa ốc Alibaba luôn đặt ra mục tiêu gia tăng số lượng chuyên viên lên 500.000 người trong tương lai. Chính mục tiêu đó đã thôi thúc CEO Nguyễn Thái Luyện không ngừng tìm ra nhiều giải pháp để bảo đảm tối ưu nhất cho sự phát triển lâu dài của công ty. Ông khẳng định: “Nếu trước đây, Alibaba cùng 40 tên cướp, cướp vàng của kẻ giàu về giấu trong kho núi thì giờ đây, Địa ốc Alibaba cũng đi “cướp”. Nhưng, chúng tôi “cướp” những tinh hoa văn hóa, khoa học phát triển trên khắp thế giới về áp dụng cho đất nước mình, để đất nước chúng ta không ngừng lớn mạnh, không ngừng phát triển”. Đó chính là cách mà CEO Nguyễn Thái Luyện luôn định hướng để mỗi chuyên viên sale Alibaba là một giá trị, luôn tìm tòi, học hỏi khi muốn phát triển để trở nên lớn mạnh.

Địa ốc Alibaba vươn mình hội nhập – nâng tầm chuyên nghiệp - 3

Hệ thống “Hoạch định và quản trị nguồn lực doanh nghiệp”- SAP ERP không hề đơn giản từ việc tìm hiểu cho đến khi vận hành. Đây là một hệ thống rất phức tạp đòi hỏi muốn ứng dụng hiệu quả, doanh nghiệp cần nắm rõ, chính xác và phân tích kỹ nội dung, từ đó mới ứng dụng phần mềm phát huy được hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, SAP ERP bên cạnh việc mang lại giá trị tích cực để doanh nghiệp phát triển không ngừng, SAP ERP còn khả năng “đào thải” rất lớn một khi doanh nghiệp không thích nghi giỏi và chịu được áp lực. Khi đó, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải định hướng rõ tư tưởng, sự kiên trì, niềm đam mê để đủ ý chí vượt qua áp lực. Địa ốc Alibaba chính là môi trường rèn luyện nên những chuyên viên ưu tú sẵn sàng đối mặt, vượt qua áp lực. Địa ốc Alibaba bằng sự chuyên môn, cố gắng mỗi ngày đã làm nên giá trị thương hiệu bền vững trước mọi khách hàng. Ở đâu khó, việc gì khó thì đều có chuyên viên Sale Alibaba.

Với phương châm “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khẳng định đủ năng lực tài chính, năng lực chuyên môn để tiếp thu những giá trị mới, đồng hành cùng hệ thống “Hoạch định và quản trị nguồn lực doanh nghiệp”- SAP ERP (Enterprise Resource Planning) để vươn lên, nâng tầm thương hiệu lâu dài trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng.

MỚI NHẤT
Làm sao để hàng Việt không bị ăn cắp thương hiệu?
Làm sao để hàng Việt không bị ăn cắp thương hiệu?

(Dân trí) - “Rất nhiều hàng hóa của chúng ta được bán ra nước ngoài nhưng qua nhiều đại lý, điều đó đã rút ra được cho chúng ta rất nhiều bài học, nhất là về thương hiệu khi họ nhận đó là thương hiệu, hàng hóa nước mình”, ông Đặng Hoàng Hải, Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Âu, Bộ Công Thương cho biết.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 01:00

Cách mạng công nghiệp 4.0: Cú hích tăng trưởng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Cách mạng công nghiệp 4.0: Cú hích tăng trưởng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

(Dân trí) - Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng cách mạng 4.0 sẽ đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu như: giảm chi phí giao dịch – quản lý; tăng khả năng tiếp cận thị trường,...; cơ hội kinh doanh mới; ứng dụng công nghệ hiện đại và quan trọng hơn là cơ hội để đổi mới, đột phá.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 12:00

TH true MILK Organic: Sản phẩm nhỏ, bước đi lớn của ngành sữa Việt Nam
TH true MILK Organic: Sản phẩm nhỏ, bước đi lớn của ngành sữa Việt Nam

Hộp sữa tươi nhỏ xinh TH true MILK organic 500ml chính thức ra mắt thị trường sữa Việt Nam ngày 17.8. Nhìn hộp sữa nằm gọn trong bàn tay, ít ai biết rằng hộp sữa ấy là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành sữa Việt Nam khi được chế biến từ dòng sữa của đàn bò sữa hữu cơ chuyển đổi trên chính đồng đất Việt Nam.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 11:53

Infographic: BOT - Thiên la địa võng
Infographic: BOT - Thiên la địa võng

Trong khi Campuchia vừa bỏ trạm thu phí cuối cùng trên Quốc lộ 4 thì ở Việt Nam, 88 trạm thu phí đang bủa vây doanh nghiệp và người dân.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 10:24

Quảng Ninh: Hơn 1200 hộ dân bất an chờ TKV khắc phục hệ lụy khai thác than thổ phỉ
Quảng Ninh: Hơn 1200 hộ dân bất an chờ TKV khắc phục hệ lụy khai thác than thổ phỉ

(Dân trí) - Dự án có quy mô 2000 tỷ đồng xây dựng khu đô thị mới Đồi Chè tại Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long đã 6 năm mòn mỏi chờ Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) khắc phục hệ lụy do khai thác than thổ phỉ và di dời dân ra khỏi vùng sụt lún.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 10:00

Hé lộ dòng vốn FDI rót vào bất động sản nửa đầu năm
Hé lộ dòng vốn FDI rót vào bất động sản nửa đầu năm

(Dân trí) - Sự gia tăng FDI phần lớn tập trung vào lĩnh vực sản xuất và dẫn tới kết quả là quá trình thúc đẩy phát triển hạ tầng công nghiệp. Trong khi đó, các dự án phát triển nhà ở vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư nước ngoài.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 10:00

Tăng thuế VAT lên 12%: Lo "thuế chồng thuế" khi chuyển nhượng bất động sản
Tăng thuế VAT lên 12%: Lo "thuế chồng thuế" khi chuyển nhượng bất động sản

(Dân trí) - Luật thuế giá trị gia tăng (VAT) hiện hành quy định “Chuyển quyền sử dụng đất” thuộc đối tượng không chịu thuế VAT. Nay, dự thảo Luật dự kiến áp dụng thuế VAT khi chuyển quyền sử dụng đất khiến nhiều người lo ngại sẽ dẫn đến tình trạng "thuế chồng thuế".

Thứ sáu, 18/08/2017 - 09:20

Khách hàng “chen chân” tham dự Lễ giới thiệu The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn
Khách hàng “chen chân” tham dự Lễ giới thiệu The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Tập đoàn FLC mới đây đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn tại khách sạn Melia (Hà Nội) với số lượng khách hàng đông kỷ lục.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 09:18

Mùa về trên chiếc bánh trung thu
Mùa về trên chiếc bánh trung thu

Vẫn như hàng năm, khi mọi nhà còn chưa kịp nghĩ tới ngày Tết trung thu thì Mondelēz Kinh Đô "đánh thức" mùa trăng bằng phim quảng cáo, rồi đến hàng loạt gian hàng mở khắp toàn quốc.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 09:00

Thủ tướng tiếp tục nhắc huy động vàng, USD
Thủ tướng tiếp tục nhắc huy động vàng, USD

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Thống đốc Ngân hàng nhà nước tiếp tục tập trung nghiên cứu, có giải pháp phù hợp huy động các nguồn ngoại tệ, vàng trong dân phục vụ cho đầu tư phát triển.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 07:32

Gốc hồng mẫu tử trăm tuổi: Trả tiền tỷ quyết không bán cho Trung Quốc
Gốc hồng mẫu tử trăm tuổi: Trả tiền tỷ quyết không bán cho Trung Quốc

Gốc hồng cổ thế mẫu tử này có độ tuổi khoảng hơn 100 tuổi, được một đại gia Trung Quốc đích thân sang tận vườn hỏi mua nhưng chủ nhân nhất quyết không bán. Ông giữ lại cho bộ sưu tập cây khủng, thế lạ của mình thêm phong phú.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 06:24

TS Trần Du Lịch: "Không nên đặt vấn đề tăng thuế lúc này"
TS Trần Du Lịch: "Không nên đặt vấn đề tăng thuế lúc này"

(Dân trí) - "Hiện nay, việc cần thiết là phải kích thích tiêu dùng, tăng tích luỹ của người dân, gia tăng đầu tư... chứ tôi nghĩ không nên tăng thuế vào lúc này. Đây không phải là thời điểm sử dụng công cụ tài chính mạnh, đi ngược lại mục tiêu của Chính phủ".

Thứ sáu, 18/08/2017 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Tóp mỡ 450 ngàn đồng/kg: Món ăn sang chảnh của nhà giàu Hà Nội
Tóp mỡ 450 ngàn đồng/kg: Món ăn sang chảnh của nhà giàu Hà Nội

(Dân trí) - Giá đắt gấp 5 lần thịt lợn, gấp 2,5 lần giá thịt bò Mỹ, tóp mỡ đang được các cửa hàng thực phẩm bán với giá lên tới 400.000 - 450.000 đồng/kg. Song, chúng vẫn được nhiều người săn mua và trở thành món ăn sang chảnh của giới nhà giàu Hà Nội.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 05:00

An Khang Villa - cho cuộc sống phồn vinh
An Khang Villa - cho cuộc sống phồn vinh

Thoát khỏi cuộc sống tấp nập đầy khói bụi, gần 400 căn biệt thự đơn lập, song lập An Khang Villa đem đến cho cư dân cảm giác thư thái, bình tâm trong môi trường sinh thái hài hòa. Bên cạnh phong cách sống đẳng cấp, An Khang Villa là nơi quy tụ cộng đồng dân cư văn minh hướng đến cuộc sống an lành, phồn vinh.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 04:50

Lòng tin với các dịch vụ tiêu dùng trực tuyến còn thấp
Lòng tin với các dịch vụ tiêu dùng trực tuyến còn thấp

(Dân trí) - “Từ năm 2016 thương mại điện tử nước ta bước sang giai đoạn phát triển nhanh. Tuy nhiên, giai đoạn phát triển này tiếp tục gặp một số trở ngại lớn, bao gồm lòng tin của người tiêu dùng còn thấp, các dịch vụ thanh toán, tiếp thị trực tuyến và dịch vụ chuyển phát chưa đáp ứng nhu cầu”.

Thứ năm, 17/08/2017 - 08:04

Không chỉ có Việt Nam, thế giới đổ xô mua nhà Mỹ, Đức, Anh
Không chỉ có Việt Nam, thế giới đổ xô mua nhà Mỹ, Đức, Anh

(Dân trí) - Theo dữ liệu quý II/năm 2017 của hãng nghiên cứu JLL cho thấy, ngày càng có nhiều nguồn vốn đầu tư vào bất động sản. Trong đó, Hoa Kỳ, Anh và Đức là những điểm đến hàng đầu.

Thứ năm, 17/08/2017 - 08:00

Chưa rõ nội tình vụ lùm xùm đấu thầu tại PVC
Chưa rõ nội tình vụ lùm xùm đấu thầu tại PVC

(Dân trí) - Bộ Công Thương cho biết, do quá trình lựa chọn nhà thầu Gói thầu cung cấp hệ thống vận chuyển than, đá vôi khá phức tạp nên cần có thời gian rà soát hồ sơ liên quan trước khi đưa ra các kết luận cụ thể...

Thứ năm, 17/08/2017 - 05:33

Vụ đánh tráo 150 kg ngà voi tang vật: Xử cán bộ, xác định trách nhiệm lãnh đạo
Vụ đánh tráo 150 kg ngà voi tang vật: Xử cán bộ, xác định trách nhiệm lãnh đạo

(Dân trí) - Xung quanh vụ cán bộ Hải quan đánh tráo 150kg ngà voi vi phạm tại đơn vị của Hải quan Hà Nội, Tổng cục Hải quan chỉ đạo xử lý nghiêm đúng theo quy định của pháp luật. Yêu cầu Trưởng phòng và Phó trưởng phòng kiểm điểm, xác định trách nhiệm.

Thứ năm, 17/08/2017 - 05:04

Tập đoàn Dầu khí phải giảm tỷ lệ nắm giữ vốn tại các doanh nghiệp
Tập đoàn Dầu khí phải giảm tỷ lệ nắm giữ vốn tại các doanh nghiệp

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa phê duyệt Danh mục doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) thực hiện sắp xếp, cổ phần hoá, thoái vốn giai đoạn 2017- 2020. PVN thực hiện giảm tỷ lệ nắm giữ của PVN tại các doanh nghiệp theo từng giai đoạn.

Thứ năm, 17/08/2017 - 04:00

“Hàng không phải giảm phí trước khi tính chuyện tăng giá!”
“Hàng không phải giảm phí trước khi tính chuyện tăng giá!”

(Dân trí) - Theo Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, ngành hàng không giành được khách từ đường sắt chứng tỏ hàng không phát triển rất lớn. Doanh nghiệp hàng không hiện nay đang đặt vấn đề tăng giá. Tuy nhiên đây là câu chuyện phải tính vì tăng là đánh vào giá vé.

Thứ năm, 17/08/2017 - 03:12

Ngắm nội thất đẹp như mơ tại căn hộ chung cư 80m2
Ngắm nội thất đẹp như mơ tại căn hộ chung cư 80m2

Với diện tích không lớn, nhưng với thiết kế phù hợp từ chủ đầu tư và con mắt tinh tế của chủ nhà và bộ phận thiết kế, căn hộ diện tích vào khoảng 80m2 đã trở nên đẹp lung linh.

Thứ năm, 17/08/2017 - 02:30

Sự thật về cua biển giá 50.000 đồng/kg
Sự thật về cua biển giá 50.000 đồng/kg

Gần đây, trên các tuyến đường ở ĐBSCL, nhiều người rao bán cua biển chỉ 50.000 đồng/kg

Thứ năm, 17/08/2017 - 02:14

Bất động sản "hấp dẫn", chuyên gia lo khan hiếm nguồn cung
Bất động sản "hấp dẫn", chuyên gia lo khan hiếm nguồn cung

(Dân trí) - Với những hỗ trợ từ Chính phủ, ngân hàng cho vay thông thoáng... chỉ cần 30% tiền là đã có nhà ở nên có thể nói hiếm khi nào thị trường bất động sản hấp dẫn như hiện nay. Điều lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp chính là sự khan hiếm nguồn cung.

Thứ năm, 17/08/2017 - 01:30

20 ngành độc quyền nhà nước: "Vì sao hạn chế tư nhân nhiều như vậy?"
20 ngành độc quyền nhà nước: "Vì sao hạn chế tư nhân nhiều như vậy?"

(Dân trí) - Nghị định về hàng hoá, dịch vụ và địa bàn thực hiện độc quyền Nhà nước trong hoạt động thương mại vừa được Bộ Công Thương đưa ra, có 20 ngành nghề độc quyền Nhà nước, không cho tư nhân tham gia đầu tư. Trong đó, đáng chú ý có hàng hoá, dịch vụ phục vụ mục đích quốc phòng, quản lý và khai thác đường sắt, xuất bản phẩm...

Thứ năm, 17/08/2017 - 11:45