Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại Hải Phòng

(Dân trí) - Tiếp tục hành trình sẻ chia giọt máu đào nhằm trao món quà sự sống quý giá đến cộng đồng, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Việt Tiệp và Hội Chữ Thập Đỏ TP. Hải Phòng triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại TP. Hải Phòng vào ngày 24/11/2019.

Trước đó, chương trình đã tổ chức thành công tại Trụ sở chính - TP. HCM vào ngày 8/1/2019, TP. Vinh - tỉnh Nghệ An vào ngày 8/5/2019, TP. Hà Nội vào ngày 17/5/2019, TP. Cần Thơ vào ngày 22/5/2019, tỉnh Cà Mau vào ngày 9/6/2019 và tỉnh Đắk Lắk vào ngày 8/7/2019.

Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại Hải Phòng - 1
Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại Hải Phòng

Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 tình nguyện viên là Giám đốc các văn phòng Tổng Đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại TP. Hải Phòng và các tỉnh Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, chương trình đã hiến tặng 151,5 đơn vị máu, tương đương 35.650 ml máu, mang lại nguồn máu quý giá giúp các bệnh nhân qua cơn nguy kịch, góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng.

Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng hơn 4.998,3 đơn vị máu (tương đương 1.424.400 ml) do hơn 6.200 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty tham gia hiến tặng.

Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại Hải Phòng - 2
Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại Hải Phòng

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Song hành cùng sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an cho các gia đình Việt, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn dành tâm huyết cho các dự án vì cộng đồng. Đặc biệt hướng đến chào đón mốc son phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty đã khởi xướng chương trình “Kết nối triệu yêu thương” với nhiều hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa. Trong đó, hiến máu nhân đạo là một hoạt động truyền thống tốt đẹp luôn được đông đảo nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty nhiệt tình tham gia hàng năm. Hôm nay, chúng tôi rất xúc động khi được chứng kiến nghĩa cử cao đẹp này một lần nữa tại TP. Hải Phòng và có cơ hội sẻ chia yêu thương đến cộng đồng địa phương. Hy vọng 151,5 đơn vị máu được hiến tặng ngày hôm nay sẽ tiếp thêm nguồn sống giúp các bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo, qua đó lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” đến toàn xã hội”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh trong suốt hơn 12 năm qua, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 30 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo. Đặc biệt, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” nhằm hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm nay.

Nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”. Theo đó, với mỗi Hợp đồng bảo hiểm được nộp và phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 31/12/2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ đóng góp 10.000 đồng để gây quỹ và triển khai các chương trình hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng như chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn.

Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại Hải Phòng - 3
Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” tại Hải Phòng

Thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” sẽ được Công ty tiếp tục lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

Đang được quan tâm