1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cv.timviec.com.vn – địa chỉ tạo CV tin cậy cho người tìm việc

(Dân trí) - Tuy ra mắt chưa lâu nhưng những tính năng tuyệt vời của Cv.timviec.com.vn đã chinh phục được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc. Cùng tìm hiểu lý do tại sao trang web này lại được tin dùng đến thế nhé!

Cv.timviec.com.vn – địa chỉ tạo CV tin cậy cho người tìm việc - 1

Kênh tuyển dụng làm hài lòng mọi nhà tuyển dụng và ứng viên

Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với nhiều trang web tuyển dụng khác nhưng Cv.timviec.com.vn vẫn chứng minh được sức hút của bản thân mình. Bằng chứng là nhiều nhà tuyển dụng lớn đều lựa chọn nơi đây để đăng tải tin tuyển dụng, các ứng viên cũng thường xuyên truy cập trang web này để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Không hề quá lời khi nói rằng đây hiện đang là một trong những website tìm việc được yêu thích nhất hiện nay.

Trang web này tạo điều kiện thuận lợi cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên nên không khó để lý giải tại sao nó lại được ưa chuộng đến thế. Cv.timviec.com.vn mang đến cho mọi nhà tuyển dụng một không gian tuyệt vời để họ tìm kiếm những ứng viên thích hợp nhất. Tại website này, nhà tuyển dụng không bị hạn chế số lần đăng tin tuyển dụng. Website thậm chí còn cung cấp tính năng gợi ý ứng viên thích hợp cho nhà tuyển dụng để họ rút ngắn được thời gian tìm kiếm. Còn gì tuyệt vời hơn nữa?

Cv.timviec.com.vn – địa chỉ tạo CV tin cậy cho người tìm việc - 2

Đối với các ứng viên, trang thông tin cũng dành cho họ sự ưu ái tuyệt đối. Họ luôn được cung cấp những bản tin tuyển dụng mới nhất, chất lượng nhất. Chỉ cần chịu khó tìm kiếm là bạn hoàn toàn có thể tìm thấy việc làm phù hợp với bản thân. Tính năng tìm kiếm vẫn luôn được đánh giá cao vì độ chính xác và nhanh gọn của nó.

Tính năng tạo và quản lý hồ sơ CV của mỗi ứng viên cũng thật sự tuyệt vời. Hồ sơ được tạo có bố cục đẹp mắt và khoa học. Người tạo có thể sử dụng nó bất cứ khi nào muốn ứng tuyển cho vị trí nào đó.

Kiểm duyệt chặt chẽ, độ xác thực cao

Tại sao nói cv.timviec.com.vn là một trang web đáng tin cậy? Bởi vì nó có chế độ kiểm duyệt chặt chẽ và độ xác thực cao khiến các ứng viên hoàn toàn yên tâm khi nghiên cứu tin tuyển dụng và liên lạc với đơn vị tuyển dụng. Nhiều trường hợp người tìm việc không may gặp phải những tin tuyển dụng mập mờ, thiếu chân thực, thậm chí khi đến tận nơi họ mới phát hiện nhà tuyển dụng mà họ gửi gắm hy vọng chỉ là…kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, việc ấy sẽ không bao giờ xảy ra tại đây.

Cv.timviec.com.vn – địa chỉ tạo CV tin cậy cho người tìm việc - 3

Bất kỳ nhà tuyển dụng nào muốn đăng tin tuyển dụng lên đều phải đăng ký và xác thực tài khoản thì mới được cấp phép đăng tin. Các tin tuyển dụng cũng được đội ngũ admin kiểm duyệt rất kỹ càng để không gây trở ngại cho quá trình tìm việc của các ứng viên. Thông tin liên lạc của nhà tuyển dụng cũng được để công khai trên website, bạn có bất cứ vấn đề gì thì hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp với đơn vị tuyển dụng.

CV mẫu mã phong phú, tạo kiểu theo ý muốn

Số lượng các mẫu CV online thực sự rất nhiều, rất đa dạng và chất lượng thì miễn bàn! Chúng đều có bề ngoài đẹp mắt, bố cục khoa học và rõ ràng. Cv.timviec.com.vn cung cấp cho bạn các kiểu CV từ đơn giản đến phức tạp; từ chính thống, formal đến độc đáo, sáng tạo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lưu CV ngay trên trang web để gửi trực tuyến cho các nhà tuyển dụng hoặc lưu về máy dưới dạng PDF để đem đi in ra giấy rồi mang theo khi đi phỏng vấn.

Cv.timviec.com.vn – địa chỉ tạo CV tin cậy cho người tìm việc - 4

Ngoài các mẫu CV đẹp và ấn tượng, có rất nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết hữu dụng để bạn áp dụng khi viết CV, viết cover letter hay khi tham gia phỏng vấn… được đăng tải trên website. Bạn sẽ chẳng còn sợ hãi khi gặp những câu hỏi khó của nhà tuyển dụng nữa bởi vì bạn đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng rồi, đúng không nào?

Các tính năng hữu ích khác

Ngoài ra, website còn mang tới cho người dùng những điều tuyệt vời khác như giao diện đẹp và thân thiện với người dùng, danh mục sắp xếp hợp lý, quá trình đăng ký dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bản thân những người sáng lập cũng cực kỳ cầu thị.

Họ luôn chân thành lắng nghe ý kiến đóng góp từ người dùng và không ngừng cải thiện những điểm còn chưa hoàn thiện để tạo nên một trang tìm việc có thể làm hài lòng cả những nhà tuyển dụng và ứng viên khó tính nhất!

Cv.timviec.com.vn – địa chỉ tạo CV tin cậy cho người tìm việc - 5

Trên đây là bài viết tổng hợp về những ưu điểm trang web cv.timviec.com.vn mang lại cho người dùng. Đã biết được những tính năng tuyệt vời của nó thì bạn còn chần chừ gì mà không truy cập ngay để tìm được việc làm ưng ý đi nào!